tỷ lệ cược NBA 2019 - 20 tỷ lệ cược và dự đoán xem trước - Ai sẽ lọt vào Chung kết NBA

Hiệp hội bóng rổ quốc giaMùa giải bóng rổ quốc gia 2018-2019 đã kết thúc. Trước khi chúng tôi thảo luận về các dự đoán và tỷ lệ cược cho mùa giải 2019-2020, hãy để Lôi nhìn lại tất cả các sự kiện quan trọng đã xảy ra trong cuộc thi năm ngoái.

Một trong những Những câu chuyện bất ngờ lớn nhất trong năm là Toronto Raptors, đội Canada duy nhất ở NBA. Họ đã gây sốc cho mọi người bằng cách đánh bại các chiến binh Golden State và giành chức vô địch. Thành tựu quan trọng này đến sau khi Raptors quyết định chuyển đổi Kawhi LeonardDemar DeRozan Giữa chừng mùa. Leonard chỉ chơi cho chín trận nhưng là một tài sản đáng kể cho đội giành chiến thắng trong mùa giải 2018-19.

Một sự kiện kịch tính khác xảy ra trong năm ngoái, mùa giải đã xoay quanh Jimmy Butler, một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất trong NBA. Trước đây anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi cho Minnesota Timberwolves, nhưng sau khi anh ấy chơi tốt với đội, đã được chuyển sang Philadelphia 76RS. Đội này cũng nhận được Justin Patton, Jerryd Bayless, Dario Saric và Robert Covington. Sau đó, điều này đã thay đổi tỷ lệ cược dự kiến ​​cho mùa giải 2019-20.

Các lựa chọn hàng đầu đã được thay đổi, với các chiến binh Golden State hạ thấp tỷ lệ cược. Bài kiểm tra thực sự bắt đầu sớm với sự khởi đầu của Presleg. Trại huấn luyện vừa kết thúc, với cuộc bầu cử đã bắt đầu với một vài đội được chọn. Phần còn lại sẽ ra mắt vào cuối tuần ngày 21 tháng 10. Vì hành động đã bắt đầu một lần nữa, đó là thời điểm tốt nhất để người hâm mộ kiểm tra tỷ lệ cược sắp tới.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa giải 2019 - 20 NBA

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Những thay đổi gần đây đối với các đội về mặt người chơi trong yếu tố đầu tiên thay đổi tỷ lệ cược. LA Lakes đã lên Anthony David và giữ LeBron James. Một người chơi đáng chú ý khác, Kyrie Irving, đang đi đến Brooklyn Nets. Sự chuyển đổi này cho Nets cho phép nhóm của họ trở nên mạnh mẽ hơn về mặt bảo vệ điểm.

Trong một thất bại gây sốc, Kevin Durant đã rời khỏi các chiến binh Golden State. Cầu thủ có giá trị nhất trong giải đấu, Giannis antetokounmpo, vẫn còn với Milwaukee Bucks cho một hợp đồng khác một mùa. Tuy nhiên, đó là Los Angeles Clippers là người được yêu thích để giành chiến thắng trong mùa giải 2019-20 sắp tới. Người chơi thích Paul George, Patrick Patterson, Ivica Zubac và Patrick Beverly bị nghi ngờ dẫn dắt đội vào chiến thắng. Sau đó, Lakers và Raptors là hai đội khác được dự đoán sẽ chiến đấu cho chức vô địch năm 2020.

 

NBA 2019 -2020 Tỷ lệ và dự đoán xem trước -Nhà vô địch tiềm năng

Clippers dự kiến ​​sẽ trở thành đội bóng tốt nhất trong năm sau khi có được cả Paul George và Kawhi Leonard vào cuối mùa hè. La Clippers đã mua giữ những cầu thủ quan trọng của họ từ mùa playoff 2019, đồng thời có được hai trong số những cầu thủ giỏi nhất trong Hiệp hội bóng rổ quốc gia. Sau đó, nhóm của họ hiện đang ở vị trí để đánh bại bất kỳ đối thủ nào của họ. Trong cuộc bầu cử, họ đã thể hiện các chiến lược đáng kể thống trị các nhóm đối thủ.

Hai đội đã thấy tỷ lệ cược của họ hoàn toàn lật. LA Lakers đã được đặt tại một 6,00 Odd cho chức vô địch. Tỷ lệ cược của họ trước mùa hè tồi tệ hơn Bucks, những người được liệt kê tại 4.25 Tỷ lệ cược cho mùa giải playoff. Tuy nhiên, với việc mua lại những người chơi mới gần đây, những tỷ lệ cược đó đã hoàn toàn bị lật. Bucks hiện đang ở 6,00 và Lakers 4.25. Chuyển đổi này được thúc đẩy bởi tài năng mới Anthony David, người đã làm việc hiệu quả với LeBron James khi bắt đầu cuộc bầu cử. Sức mạnh của họ cho phép họ đánh bại Golden State Warriors, đây là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với Lakers trong mùa giải trước.

Houston Rockets và Philadelphia 76RS là hai đội đáng chú ý khác dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng cho mùa giải play -off 2020 sắp tới. Cả hai tổ chức thể thao này đều được liệt kê ở mức gần như giống hệt nhau, với các tên lửa tại một 9.00 và 76ers tại một 8,50. Mặc dù cả hai đội đều có những cầu thủ đáng gờm, họ sẽ phải có được tất cả tài năng và kỹ năng của họ để đánh bại Los Angeles Lakers hoặc Clippers.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Thể thao Betway và chính xác kể từ ngày 17/10/2019

Los Angeles Clippers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 4.25

Los Angeles Clippers kết thúc trò chơi tổng thống cuối cùng của họ vào ngày 10 tháng 10 năm 2019 tại Vancouver chống lại Dallas Mavericks. Trong cuộc bầu cử này, họ đã thắng hai trong số bốn trận đấu của họ, với Montrezl Harrel Là ngôi sao của chương trình.

Anh ấy đã có 22 điểm, 6 rebound và 4 hỗ trợ chỉ với 23 phút chơi. Montrezl đã chuyển sang bảo vệ điểm đầu tiên Paul George, Rodney McGruder và Kawhi Leonard.

Los Angeles Lakers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 5,00

Nó không nên ngạc nhiên khi bất cứ ai phát hiện ra rằng Los Angeles Lakers là đội được đánh giá cao thứ hai để giành chiến thắng trong mùa giải này. Đội hình tấn công của họ không giống bất kỳ tổ chức nào khác, với Anthony DavisLeBron James Dẫn đầu chiến thắng. Họ đã hoàn thành cuộc bầu cử của mình, với điểm số của LeBron Mười tám điểm và mười một hỗ trợ với 25 phút chơi.

Anthony David chơi 28 phút, ghi bàn với tám điểm và tám hỗ trợ. Hai người chơi thể hiện khả năng của họ làm việc cùng nhau như một đơn vị, làm cho phần còn lại của NBA.

Philadelphia 76ers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 8,50

Philadelphia 76ers đã có nhiều thay đổi hơn trong đội hình của họ trong năm nay hơn bất kỳ đội nào khác. Tuy nhiên, những thay đổi đội hình này đã hỗ trợ họ thống trị sự bầu cử của họ.

Họ đã giành chiến thắng ba trong số bốn trận đấu tổng thống của họ, đánh bại Orlando Magic vào năm 126 đến 94. Các cầu thủ thể hiện khả năng bảo vệ quan điểm tốt nhất của họ là Tobias Harris, Joel Embiid, Josh Richardson và Al Horford.

Houston Rockets

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 9.00

Mọi thứ thiên đường rất dễ dàng đối với Houston Rockets, với sự bầu cử của họ cho thấy mùa giải thường xuyên sẽ đi kèm với những thách thức đáng kể. Họ đã thua hai trong số bốn trận đấu của họ, thua Toronto Raptors và San Antonio Spurs.

Nhóm tổng thể cần huấn luyện nhiều hơn thay vì tập trung trực tiếp vào James HardenRussel Westbrook. Hai người chơi này đã mang theo đội, với Westbrook trung bình 20 đến 30 điểm mỗi trận.

Harden, tuy nhiên, trung bình 20 đến 40 điểm mỗi trận. Những người chơi đáng chú ý khác với Rockets bao gồm Eric GordonChris Clemons.

Dark Horse: Detroit Pistons

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 300/1

Nhiều nhà phân tích thể thao đang bắt đầu tranh luận nếu Detroit Pistons có thể là một nhóm thua kém tương tự như Toronto Raptors.

Trong cuộc bầu cử, họ đã thắng ba trong số năm trận đấu của họ, đánh bại các đội như Dallas Mavericks và Cleveland Cavaliers. Người chơi thích Andre Drumond, Bruce Brown và Reggie Jackson đã thực hiện đặc biệt cho pistons.

Cá nhân, họ đã trung bình mười lăm đến mười bảy điểm mỗi trận. Có một cơ hội mà Detroit Pistons có thể thống trị Cánh phương Đông trong mùa giải vô địch NBA 2019-20.

Phán quyết của chúng tôi: La Clippers để giành chiến thắng

Nó khó có thể đưa ra dự đoán sớm với mùa bóng rổ thông thường, điều này không bắt đầu cho đến cuối tháng Mười.

Tuy nhiên, tất cả dữ liệu được tổng hợp từ Presleg đều tiết lộ đội hình của các đội bóng hàng đầu của các đội thể thao nên tập trung vào. Chúng tôi tin rằng Los Angeles Clippers, với danh sách cầu thủ mới của họ, sẽ giành chức vô địch tổng thể vào năm 2020.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...