dota 2 cheat command Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 243

UFC 243UFC 243 đang hướng đến Sunny Melbourne, Úc tại Sân vận động Marvel vào thứ Bảy (giờ Canada) cho những gì dự kiến ​​sẽ là một trận chiến hoành tráng giữa Robert WhittakerIsrael Adesanya Khi hai người chiến đấu với nó trong một cuộc chiến thống nhất danh hiệu hạng trung.

Có rất ít người cho rằng Whittaker bị đánh giá thấp, và trong khi UFC đã thực hiện phần của họ là mang lại cho anh ta những cơ hội cần phải thu hút sự chú ý, họ đã làm ít hơn công việc xứng đáng để thúc đẩy những trận đánh đó.

Whittaker, người đã duy trì một số chấn thương trong ba trận đánh gần nhất của mình, sẽ bước vào Octagon lần thứ tư kể từ UFC 225 và điều đó ảnh hưởng đến tỷ lệ cược là phần lớn.

Israel Adesanya là thỏa thuận thực sự nhưng vẫn là một điều chưa biết tương đối, nhưng điều đó có thể thay đổi vào thứ Bảy với chiến thắng trước Whittaker. Máy bay chiến đấu có trụ sở tại Nigeria có nhiều trận đánh hơn dưới vành đai của mình trong 14 tháng qua và sẽ cho thấy sự mệt mỏi hoặc chứng minh ở lại trong cuộc chiến trả cổ tức.

Trong khi thẻ chứa đầy một số đáng chú ý khác, hãy để Lôi xem hai cuộc chiến chính, rằng giữa Whittaker và Adesanya và người khác, giữa AL IAQUINTADan Hooker.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược trên UFC243

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Kangfilms

 

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 01/10/2019

Phân tích chiến đấu UFC243

Robert Whittaker vs. Israel Adesanya

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Robert Whittaker -110 / Israel Adesanya - 120

Nhà vô địch hạng trung Robert Whittaker, nhà vô địch hạng trung hiện tại nặng tới 185 pounds và có phạm vi tiếp cận 73,5, ngắn hơn 6,5 inch so với Adesanya. Ở tuổi 28, anh trẻ hơn Israel Adesanya hai tuổi và đã có một chuyến đi khó khăn kể từ khi anh giành được danh hiệu hạng trung và do UFC 234 Kelvin Gastelum tuy nhiên rút ra do bị thoát vị.

Cuộc chiến một của anh ấy vào năm 2018 chống lại Yoel Romero Kết thúc trong một quyết định tràn ra và hơn thế nữa, đã giành được chín người cuối cùng cho phép anh ta leo lên hàng ngũ bất bại. Whittaker, người yêu thích quê hương và xếp hạng máy bay chiến đấu tốt thứ 9 trên thế giới, có vành đai đen ở Goju-ryu Karate và Hapkido và cũng là một chiếc đai màu nâu Jiu-Jitsu của Brazil.

Israel Adesanya, người dự kiến ​​sẽ điền vào Whittaker sau khi anh ta thoát khỏi cuộc chiến chống lại Kelvin Gastelum, nhưng sau khi bị va chạm vào một cuộc chiến tại UFC 234 chống lại Anderson Silva, một anh ấy đã thắng. Cuộc đấu giữa Adesanya và Gastelum đã khiến nhiều người kêu gọi nó giành được danh hiệu Fight of the Year, và đó cũng là một người chứng kiến ​​Adesanya chiến thắng bằng quyết định nhất trí và tiếp quản nhà vô địch hạng trung UFC cho tạm thời. Đến nay, Adesanya vẫn chưa bị đánh bại và ở độ cao 6 feet, 4 inch và tầm với 80 inch, anh ta là một chiếc đai xanh Jiu-Jitsu của Brazil và một Kickboxer có kinh nghiệm với kỷ lục 75-5-1. Anh ấy hiện đang ngồi thứ 14 trong bảng xếp hạng pound cho bảng Anh.

Dự đoán của chúng tôi:Israel Adesanya bằng cách loại trực tiếp

Al iaquinta vs dan hooker

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: AL IAQUINTA +135 / Dan Hooker -165

Năm ngoái là một năm lớn đối với Al Iaquinta ở UFC. Ở tuổi 32, chiến binh dày dạn đã giành được tất cả các trận đánh của mình vào năm 2018, sau đó sau một loạt các sự kiện, đã được trao 24 giờ để chuẩn bị cho một cuộc chiến danh hiệu chống lại Khabib Nurmagomedov, một người đi xa nhưng một người anh ta đã mất một quyết định nhất trí. Cuộc chiến cuối cùng của anh ấy vào tháng Năm năm nay chống lại Cerrone là một mất mát khác. Cũng bằng quyết định nhất trí và anh ta là kẻ yếu đi vào UFC 243.

Ở độ cao 5 feet, 10 inch, 155 lbs và tầm với 70 inch, người gốc New York bắt đầu chiến đấu trong MMA năm 2009 và đã giành được 14 chiến thắng và 5 trận thua với một lần hòa. Anh ấy là một Thắt lưng màu tím Jiu-Jitsu Brazil, hiện là bảng thứ 6 cho Pound Light trong UFC và được huấn luyện bởi Matt Serra và Ray Longo.

Sau khi thua Edson Barboza Sau khi giành chiến thắng bốn trận đánh trước đó, cuộc chiến cuối cùng của Dan Hooker đã mang lại cho anh một phần thưởng khi màn trình diễn của đêm sau khi anh hạ gục James Vick Trong vòng đầu tiên trong UFC 239 tại San Antonio, Texas.

Được biết như "Người treo cổAnh ấy, anh ấy 29 tuổi, cao 6 feet và có tầm với 75 inch, nhiều hơn năm so với Iaquinta. Sinh ra ở New Zealand, anh ta đào tạo ở Auckland, là một đai xanh Jiu-Jitsu của người Brazil và xếp thứ 15 chung cuộc trong bộ phận hạng nhẹ.

Dự đoán của chúng tôi:Dan Hooker giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.