dota 2 bot Boston Bruins dẫn 2-1 trong loạt trận bão Carolina

Boston Bruins Charlie Coyle, David Krejci và Patrice Bergeron ăn mừng sau khi ghi bàn trước cơn bão trong giai đoạn thứ hai đêm qua trong Trò chơi 3 của loạt vòng đầu tiên,

Thứ bảy đã bắt đầu theo cách mà Boston Bruins hy vọng sau khi ăn mừng buộc loạt trận trong Game Two chống lại cơn bão Carolina. Nó đã được công bố vào đầu ngày thứ Bảy rằng thủ môn hàng đầu của họ, Tuukka Rask, đã chọn từ chối phần còn lại của vòng playoff để dành thời gian cho gia đình.

Trong khi Boston Bruins Có thể không thích quyết định này, bản sao lưu Rask, Jaroslav Halak bước vào khi thay thế và thực hiện hoàn thiện 29 cú sút vào khung thành. Charlie Coyle cũng là công cụ giúp Bruins dẫn đầu trong loạt phim với hành vi phạm tội mạnh mẽ và giúp thiết lập một mục tiêu khác để giúp Boston đánh bại Bão 3-1 trong vòng đầu tiên của loạt trận playoff.

Người Bruins đã đặt sự ủng hộ của họ đằng sau quyết định của Rask, bước lùi trong phần còn lại của vòng playoffs giữa đại dịch và vẫn tập trung vào việc hoàn thành công việc với hy vọng sẽ tiến xa hơn trong vòng playoff so với năm ngoái. Nhận xét về sự ra đi đột ngột của Tuukka Rask, Boston, Bruce Cassidy nói,

Chúng tôi tiếp tục, tôi biết nó nghe có vẻ lạnh, nhưng về phần chuyên nghiệp của nó, chúng tôi có một công việc phải làm ở đây.

Sportsnet

Tuukka Rask, một người vào chung kết cho người vào chung kết Vezina Trophy, là một trong những cầu thủ cao cấp nhất của giải đấu, người đã chọn không trở lại do đại dịch coronavirus. Anh ấy là công cụ giúp Bruins lọt vào trận chung kết năm ngoái nhưng đã chọn để dành thời gian cho vợ và ba đứa con, một trong số đó là một đứa trẻ sơ sinh.

Zdeno Chara, người chơi phòng thủ cho Bruins đã nói chuyện với giới truyền thông khi biết tin tức nói,

Chúng tôi đã phát hiện ra ngay trước khi khởi hành xe buýt. Rõ ràng, mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn của gia đình anh ấy.

Người Bruins và Hurricanes sẽ chơi Game 4 vào tối thứ Hai và đối với các cơn bão, đây sẽ là một trò chơi quan trọng vì chúng có thể bị loại bỏ. Đó cũng là thời điểm hoàn hảo cho người hâm mộ thể thao là họ không thể thấy các trò chơi trực tiếp. Sách thể thao trực tuyến như Bodog Một lần nữa đang diễn ra đầy đủ khi các giải đấu thể thao tiếp tục chơi và đang cung cấp tới 200 đô la trong các gói đăng ký.

Điều đó không giúp ích gì cho việc họ có Andrei Svechnikov 20 tuổi sau khi anh ta bị thương vào cuối Game 3 sau khi bị vướng vào lưới với Zdeno Chara. Nhận xét về sự mất mát tiềm năng, huấn luyện viên trưởng của Carolina, Rod Brind hèamour nói,

Chấn thương đó thực sự có vẻ tồi tệ và đó là tất cả những gì mà tôi đi qua đầu tôi.

Boston cũng không có chỉ số tiền đạo David Pastrnak do một vấn đề không được tiết lộ. Tuy nhiên, Pastrnak đã được nhìn thấy đang ngồi trên khán đài với mặt nạ, nhưng Coyle đã có thể bước lên và giúp điền vào. Coyle đã ở đúng nơi trong một trò chơi quyền lực và nhặt được một sự phục hồi từ một cuộc diễu hành trong giai đoạn thứ hai và đánh bại người Puck giữa không trung qua các miếng đệm của Pete Mrazek. Động thái này đã bị mất trên huấn luyện viên Cassidy, người đã nhận xét,

Chúng tôi cần Charlie Coyle trở thành một người chơi hiệu quả cho chúng tôi, một người chơi tác động.

Jaroslav Halak, người bắt đầu sự nghiệp NHL của mình với New York Islanders đã có khởi đầu đầu tiên trong một trận đấu playoff kể từ năm 2015, đã ra khỏi mạng để ngăn chặn một mục tiêu buộc trận đấu tiềm năng trong giai đoạn thứ hai của Justin Williams. William cảm thấy Boston chơi tốt, thêm,

Họ đã chơi tốt hơn, nhưng chúng tôi vẫn ở đó. Chúng tôi có nhiều hơn nữa để cho. Chúng tôi dự định ở đây trong một thời gian dài nên chúng tôi đã xuất hiện.

Các Bão Carolina Có thể đã buộc trò chơi muộn trong giai đoạn thứ hai và thứ ba trong các lần chơi điện nhưng không tận dụng thay vì cho phép Boston kiểm soát. Ngay từ đầu Boston, Boston đóng cửa sổ cho Carolina sau khi Coyle thành lập Sean Kuraly để đưa Boston dẫn đầu hai bàn thắng.

Carolina, Nino Niederreiter đã trả lời để biến nó thành 2-1 nhưng lễ kỷ niệm đã tồn tại ngắn sau khi Brad Marchand gõ bóng vào một lưới trống để biến nó thành 3-1 để đưa Boston lên 2-1 trong loạt trận.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...