dd bd hom nay Người Canada hàng đầu rút ra từ 2022 Trò chơi Khối thịnh vượng chung về mối quan tâm mệt mỏi 

Andre de Grasse, Brendon Rodney, Aaron Brown và Jerome Blake giành được vàng 4x100m tại Oregon2022

Bản tóm tắt 

  • Một số vận động viên hàng đầu của Canada đã rút khỏi Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2022
  • Pierce LePage, Aaron Brown, Andre de Grasse và Jerome Blake bỏ học
  • Các vận động viên không thể phục hồi kịp thời do lịch trình trở lại với Giải vô địch thế giới 

Các 2022 Trò chơi Khối thịnh vượng chung dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Birmingham, Anh từ ngày 28 tháng 7 đến 08 tháng 8 và sẽ có các vận động viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Canada sẽ gửi tổng cộng 272 vận động viên sẽ tham gia 18 môn thể thao khác nhau tại Thế vận hội Khối thịnh vượng chung và 5 môn thể thao Para.

Canada sẽ không có toàn bộ sức mạnh 

Trong khi mọi quốc gia tìm cách gửi các vận động viên giỏi nhất của họ để thi đấu trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung, Canada sẽ không có sức mạnh đầy đủ. Điều này là do một số vận động viên hàng đầu của họ đã quyết định rút khỏi cuộc thi. Cho đến nay, chúng tôi đã xác nhận rằng Pierce LePage, Aaron Brown, Andre de Grasse và Jerome Blake đã quyết định rút ra.

Tất cả bốn vận động viên này đã tham gia Giải vô địch điền kinh thế giới ở Oregon, Hoa Kỳ vừa mới kết thúc. LePage đã giành được huy chương bạc cho Canada ở Decathlon trong khi người khác ba vận động viên (trong ảnh) tham gia vào Rơle 4 × 100 mét Đội hình và giúp Canada giành được vàng.

Bốn cá nhân này đã thông báo Điền kinh Canada Rằng họ không muốn cạnh tranh trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung năm 2022 do thời gian quay vòng nhanh vì họ cảm thấy rằng họ cần nghỉ ngơi nhiều hơn và thời gian để phục hồi hoàn toàn. Lịch trình chặt chẽ và thời gian quay vòng giữa Giải vô địch điền kinh thế giới và Thế vận hội Khối thịnh vượng chung đã gây khó khăn cho những vận động viên đã thi đấu trong tuần cuối cùng tại Giải vô địch điền kinh thế giới để thực hiện chuyến bay tới Anh và sẵn sàng thi đấu. 

Athletics Canada hỗ trợ cho các vận động viên quyết định rút ra 

Athletics Canada ủng hộ quyết định của cả bốn vận động viên nói rằng họ đã thi đấu trong điều kiện nóng ở Oregon và cần phần còn lại để phục hồi hoàn toàn. Do quyết định này, Canada giờ đây sẽ chỉ có hai vận động viên đã giành được huy chương vàng tại Giải vô địch điền kinh thế giới đại diện cho đất nước tại Thế vận hội Khối thịnh vượng chung.

Brendon Rodney, thành viên thứ tư của đội tiếp sức đã giành huy chương vàng nói rằng anh ta đủ phù hợp để cạnh tranh tại Thế vận hội Khối thịnh vượng chung và cũng vậy Camryn Rogers người đã chọn một huy chương bạc để ném búa!

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu