dazzle dota 2 Amanda Nunes duy trì danh hiệu hạng lông với sự thất bại của Felicia Spencer của Canada

Amanda Nunes chụp với Thắt lưng Giải vô địch vào thứ Bảy sau khi đánh bại Felicia Spencer của Canada trong UFC 250

Amanda Nunes đã củng cố mình là một trong những chiến binh nữ giỏi nhất trong lịch sử UFC sau khi giành chiến thắng quyết định nhất trí của cô trước Felicia Spencer của Canada vào tối thứ Bảy trong UFC 250. Nunes cũng là chiến binh đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai danh hiệu trong khi bảo vệ đai vô địch.

Đêm qua là sự kiện UFC thứ hai diễn ra kể từ khi trở lại hành động sau khi đại dịch coronavirus khiến tiếng rít lên tiếng rít lên các sự kiện thể thao trên toàn thế giới. Không có người hâm mộ và chỉ có một số lượng hạn chế các giảng viên, nhân viên y tế và trợ lý tham dự, UFC 250 là sự kiện thứ hai được tổ chức tại phòng tập thể dục đỉnh cao của UFC.

Sự khác biệt chính của máy bay chiến đấu là sự khác biệt trong đường kính Octagon nhỏ hơn năm mét so với đường kính truyền thống là 30 mét. Các khác nhau đã thấy một số kết thúc tuyệt vời, bao gồm một kết thúc đã thấy một số loại trực tiếp.

Nunes, người 20-4, giữ đai vô địch ở cả hai bộ phận của Bantamkg và Featherkg, được coi là nữ chiến binh võ thuật hỗn hợp vĩ đại nhất trong lịch sử. Cuộc chiến cuối cùng của cô ấy chống lại Germaine de Randamie đã cho cô ấy một khoản tiền, nhưng chống lại Felicia Spencer, dường như có rất ít thách thức đối với Amanda Nunes Sau khi cô ấy giao cú đấm sau khi đấm vào mặt người Canada.

ESPN

Tốc độ của Nunes nhiều hơn Spencer có thể xử lý và sức mạnh nổi bật của cô đã được thể hiện rõ ngay từ khi bắt đầu sau khi Nunes kết nối một cú sút ở vòng thứ ba khi thấy cơ quan miệng của Spencer, bay. Đến vòng 4, Spencer đang thể hiện một khối máu tụ trên trán, và từ đó, Nunes chỉ đơn giản là giữ cú đánh của mình sau khi thổi để bảo vệ danh hiệu của cô. Đây là lần đầu tiên Nunes bảo vệ danh hiệu của mình sau chiến thắng tháng 12 năm 2015 trước Cris, Cyborg, Justino vào tháng 12 năm 2018. Tuy nhiên, cô đã bảo vệ vành đai của mình năm lần và giành chiến thắng mỗi trận.

Cory Garbrandt cuối cùng đã giành được một chiến thắng trước Raphael Assunção sau khi thua ba trận chiến cuối cùng. Garbrandt đã xoay sở để cung cấp một cây thánh giá phải vững chắc kết nối với Assunção đánh bại người Brazil trong vòng thứ hai. Đây là lần đầu tiên của anh ấy kể từ chiến thắng của anh ấy trước Dominick Cruz vào năm 2016.

Đêm bắt đầu với Sean O hèMalley (12-0) tham gia vào chiến binh MMA kỳ cựu Eddie Wineland. O hèMalley mất chưa đầy hai phút để chấm dứt chiến binh sau khi đưa ra một cú đấm tàn bạo cho hàm Wineland. Điều đó đã thấy Wineland bị đánh gục và rời khỏi Octagon trên lưng. Nhận xét về cú đấm đã chấm dứt trận đấu, O hèMalley nói,

Khi bạn nhanh chóng và chính xác như tôi, tôi sẽ hạ cánh trước và tôi sẽ hạ cánh sớm, và tôi đã hạ cánh trên nút.

Hành động đêm đã không còn nữa với Aljamain Sterling khiến cho một người nghẹt thở thật xấu xa khi thấy Cory Sandhagen gõ ra trước khi bất tỉnh. Sterling, người đã không thua trong năm trận đấu cuối cùng của mình, đã được làm việc sớm vào vòng mở màn Sandhagen trong một cuộc nghẹt thở sâu và hình tam giác toàn thân. Sterling bây giờ sẽ tiếp tục chiến đấu cho danh hiệu Bantamkg. Trong bộ phận hạng nặng nhẹ, Devin Clark đã giành được một chiến thắng nhất trí quyết định trước Alonzo Menifield, trận thua đầu tiên của anh. Chiến thắng là một cảm xúc cho Clark, người đã đầu tư thời gian trong khi cuối tuần trước khi ở Albuquerque để giúp đỡ với những nỗ lực dọn dẹp liên quan đến các cuộc biểu tình. Sau trận đấu, Sterling đã dành thời gian để bình luận về biến động ở Mỹ, nói

Thế giới đang ở trong tình trạng hỗn loạn ngay bây giờ, đặc biệt là nước Mỹ. Chúng tôi đã có rất nhiều điều đang diễn ra ở đất nước này. Đó là một đất nước tuyệt vời, nhưng có rất nhiều điều cần phải thay đổi, đặc biệt là những bất công xảy ra với các nhóm thiểu số trên khắp nước Mỹ. Đây là cho tất cả mọi người trở về nhà chiến đấu trong cuộc chiến tốt, phản đối. Tôi ủng hộ các bạn. Tôi với các bạn suốt chặng đường.

UFC đã tuyên bố trong tương lai ý định tổ chức các chương trình gần như hàng tuần, bao gồm cả những chương trình Dana White, được đề cập liên quan đến ý định của anh ấy trên một hòn đảo tư nhân. Được mệnh danh là "Đảo Fight Island, những người đam mê thể thao hy vọng đặt cược và tận dụng tiền thưởng đăng ký hào phóng sẽ tìm thấy 888Sport Cung cấp hành động trên UFC và chào đón các thành viên mới nhất của mình với phần thưởng 100% lên tới $ 250. Với các sự kiện thể thao bắt đầu một lần nữa, thời gian là hoàn hảo.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.