da bong truc tiep Tỷ lệ và dự đoán xem trước World Series 2021

MLB: World SeriesHai đội cuối cùng cho 2021 World Series đã được xác định sau Houston Astros đánh bại Red Sox trong sáu trận để giành chiến thắng Atlanta Braves Đánh bại L.A. Dodgers trong sáu trận đấu với National League West.

Astros và Braves sẽ tham gia vào lĩnh vực này ở Atlanta cho Game 1 của World Series 2021 vào thứ ba ngày 26 tháng 10. Mặc dù bộ truyện sẽ được phát trên Fox, nhưng nó sẽ là Lần đầu tiên kể từ năm 1999, Braves sẽ chơi trong World Series. Tuy nhiên, đây sẽ là lần xuất hiện thứ ba cho Astros trong năm mùa vừa qua.

Điều đó đặt Astros vào vị trí độc đáo là có người chơi có kinh nghiệm trên nhà rang xay của họ, người hiểu cách đối phó với áp lực chơi World Series. Vấn đề đối với Houston là hai người có lịch sử được lưu trữ, đã gặp gỡ Fives Times trong loạt Division National League trong 1997, 1999, 2001, 2004 và năm 2005.

Sách thể thao tốt nhất để đặt cược vào Atlanta Braves vs Houston Astros

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Trong ba trong số các cuộc họp đó, The Braves đã càn quét loạt phim trong khi hai người còn lại, Astros ré lên với những chiến thắng. Tuy nhiên, đó là những thời điểm khác nhau và ít mang lại cho những gì sẽ mong đợi khi tham gia World Series vào năm 2021. Các đội đã khác rất nhiều so với ngày nay, và dự đoán những gì mong đợi không rõ ràng như người ta nghĩ.

MLB

 

World Series 2021 - những gì mong đợi và xem

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betway và chính xác kể từ ngày 25/10/2021

Những người làm việc kỳ lạ đang đặt Astros là mục yêu thích, và 8,00 để giành chiến thắng trong bốn trận đấu và 3.50 Để giành chiến thắng trong loạt trận trong năm trận đấu. Điều đó nói rằng, hãy để Lừa vào đó và xem hai người so sánh như thế nào.

Atlanta Braves

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 2.20

Nếu bạn tính đến quá khứ, và thực tế là Atlanta có thể nhận được những người Dodgers tốt hơn, thì không có lý do gì họ có thể kết hợp với nhau. Trong suốt mùa giải, Atlanta không bao giờ ở một vị trí thấy họ phải đối mặt với sự loại bỏ, nói lên nhiều điều. Họ có một nhân viên ném bóng tuyệt vời được hỗ trợ bởi những người mới bắt đầu như Max Fried, Ian Anderson, Charlie Morton và huấn luyện vượt trội trong bullpen.

The Braves sẽ cần phải dựa vào các bổ sung rang muộn như Eddie Rosario, Jorge Soler, Adam Duvall và Joc Pedersonvà hy vọng họ có thể tiếp tục thêm sức mạnh cho hành vi phạm tội của Braves. Nếu họ làm như vậy, các Braves có thể là những người ăn mừng, đặc biệt là nếu nhân viên ném bóng Atlanta tiếp tục đưa ra những trận đấu, họ có tiềm năng trở thành nhà vô địch World Series.

Houston Astros

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 1.70

Như chúng tôi đã đề cập, Houston Astros là những người yêu thích nặng nề để giành chiến thắng trong World Series Sau khi phá hủy White Sox trong vòng đầu tiên và kết thúc Red Sox trong sáu trận đấu. Với một mùa thường xuyên đã thấy Carlos Correa, Yordan Alvarez, Jose Altuve và Kyle Tucker Có những mùa giải tuyệt vời, đội hình Houston là một trong những đội giỏi nhất trong giải đấu.

Trong khi Astros không có người ném bóng bắt đầu Lance McCullers jr, họ có rất nhiều tài năng trẻ hơn trong Luis Garcia và Framber Valdez. Người ném bóng Dominican đã chứng minh giá trị của anh ấy trong tám hiệp trong trận đấu cuối cùng với Red Sox, và dự kiến ​​họ sẽ dựa vào anh ấy để làm điều tương tự trong World Series.

Tuy nhiên, đội hình xuất phát vượt trội sẽ không thể cạnh tranh mà không có nhân viên ném bóng bước lên tấm tục ngữ. Trên đĩa, Kyle Tucker, người đứng đầu hạng nặng dẫn đầu giải đấu sẽ là một cái gai ở phía Braves. Với 15 RBI, trong cuộc tranh luận và Yordan Alvarez có 0,535 ở mức trung bình cơ sở, tất cả đều ổn và bảnh bao, nhưng không có người bắt đầu nào vượt qua được thứ tư, và tất cả những người bắt đầu Houston phải vật lộn với Lance McCullers Jr. Lấy gò đất.

Vẫn là Houston Astros là đội vượt trội, vì vậy hy vọng họ sẽ đưa vào một số màn trình diễn vững chắc.

Phán quyết của chúng tôi: Houston trong sáu

Houston Astros cho đến nay có hành vi phạm tội tốt nhất trong giải đấu, và điều đó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho World Series của họ. Trong khi các Braves đứng đầu trò chơi của họ, nhờ những người chơi như Will Smith, AJ Minter và Eddie Rosario, nhưng nó đã giành được đủ để đi xa.

Cuối cùng, World Series sẽ là về việc kết nối với bóng và ném bóng và đối với chúng tôi, điểm mấu chốt là tiền của chúng tôi ở Houston trong sáu giờ.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...