dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Georgia Hall chiến thắng giải Anh rộng mở; Canada Brooke Henderson quan hệ cho ngày 11

Georgia Hall ăn mừng với chiếc cúp mở rộng của phụ nữ sau khi đánh bại Pornanong Phatlum

Khi vòng cuối cùng của phụ nữ, Anh mở rộng, nó đã kết thúc, nó đã Hội trường Georgia người đã nâng chiếc cúp trong chiến thắng sau một giải đấu chứng kiến ​​nhiều người lãnh đạo thay đổi.

Ở tuổi 22, Hall phải đối mặt với sự hoàn thành gay gắt từ Pornanong Phatlum, người đã dẫn đầu Vòng ba, khi hai người gần gũi về điểm số từ đầu vòng một đến vòng thứ ba.

Khi ngày tiếp tục, chính hội trường đã dần bắt đầu di chuyển ra phía trước Phatlum trong một cuộc đua chặt chẽ tại khóa học hoàng gia Lytham. Đó là danh hiệu lớn đầu tiên của Hall, trong chuyến lưu diễn LPGA và chiến thắng đầu tiên của cô tại The Women Lam British Open.

Cú sút chiến thắng cho Hall đến vào hố thứ 18 sau khi gõ vào cú putt của mình để kiếm được một birdie. Điều này đã cho cầu thủ người Anh dẫn đầu hai cú đánh vào Phatlum. Sau đó, hai người ôm nhau và sau đó được cha cô Wayne chúc mừng, người tình cờ là caddy của cô.

Vì cha cô Wayne là một tay golf hai bên, cô được đặt tên để vinh danh Augusta, Georgia là giải đấu được chuyển động khi cô sinh ra và nhìn thấy người chơi golf người Anh Nick Faldo giành chiến thắng tại Masters năm 1996 tại khóa học Augusta nổi tiếng.

Bây giờ 22 năm sau, chính Hall đã mang niềm tự hào về nhà sau khi chiến thắng trên sân nhà. Cầu thủ trẻ đã có thể duy trì sự điềm tĩnh, tập trung và tạo ra cú sút sau khi bắn và kết thúc vòng cuối cùng ở mức 5 dưới 67 và 17 dưới 271 cho giải đấu.

Nói chuyện với giới truyền thông sau vòng chung kết, Hall nói,

Tôi đã yêu nó sâu thẳm, đánh vào những bức ảnh dưới áp lực. Để có được sáu birdie trong vòng cuối cùng của một chuyên ngành là không tệ.

LPGA

Những nỗ lực của Hall đã kiếm được cho cô một ngày trả lương 490.000 đô la và gia nhập phụ nữ Anh Alison Nicholas, Laura Davies và Karen Stupples, những người đã giành được giải Anh mở rộng. Cô cũng tham gia cùng hai người khác đã đăng ký chiến thắng sau khi sự kiện nhận được vinh dự là một sự kiện lớn.

Canada Brooke Brooke Henderson, người đến từ Thác Smiths, Ont., Kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 11 ở vị trí thứ 6. Henderson có ba bogey và một bogey kép để thấy cô kết thúc vòng cuối cùng ở hai điểm.

Hall, người được xếp hạng 39 trên thế giới, bắt đầu ngày một lần bắn sau Pornanong Phatlum. Ngày đó là một ngày có tất cả các dấu hiệu của một trận chiến qua lại hoành tráng sau Halls Birdie trên lỗ đầu tiên. Phatlum trả lời với một birdie trên lỗ thứ hai.
Lỗ thứ tư nhìn thấy Phatlum và Hall đều kiếm được birdie, và người chơi Thái Lan di chuyển về phía trước bằng hai phát súng sau khi kiếm được Birdie trên lỗ thứ 6. Hall liên tục bị bỏ lại phía sau cho đến lỗ thứ 13 khi cô chìm một cú putt mười feet để một lần nữa bị ràng buộc trong lần đầu tiên.

Hall sau đó đã phá vỡ vị trí dẫn đầu sau khi đánh chìm một cú putt hai mươi feet vào lỗ thứ 16, và cô ở lại phía trước sau khi hai nhà lãnh đạo đi vào ba lỗ cuối cùng. Hall bảo đảm chiến thắng sau khi Phatlum Double Bogey vào ngày 17 và Hall Double Birded vào ngày 18.

Nhận xét về ba lỗ cuối cùng và cô ấy giành chiến thắng trong vòng cuối cùng, Hall nói,

Đây là quá tốt để trở thành sự thật. Đó là mục tiêu của tôi khi tôi chín tuổi để giành chiến thắng ở Anh mở rộng. Tôi rất hạnh phúc. Tôi chỉ phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn. Nó đã rất gần với hai lỗ cuối cùng và tôi đã ẩn tất cả các putts ngày hôm nay.

LPGA hiện đang chuyển sang Giải vô địch phụ nữ Indy trong Công nghệ tại Câu lạc bộ Golf Brickyard Crossing ở Speedway, Indiana. Những người chơi gôn muốn đặt cược vào giải đấu này có thể quan tâm đến việc xem xét một trong những trang web cá cược thể thao golf được đề xuất của chúng tôi như Bet365, một yêu thích cho nhiều người chơi thể thao Canada. Đăng ký hôm nay và gửi tiền đầu tiên của bạn sẽ thấy bạn được hưởng tới 200 đô la miễn phí như một phần thưởng chào mừng. Tại sao phải trì hoãn - đăng ký ngay hôm nay!

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu