dự đoán kèo bóng đá hôm nay Người dân đảo New York tham gia Game 1 chống lại chim cánh cụt

Johnny Boychuk, Matthew Barzal và Josh Bailey của New York Islanders ăn mừng sau khi chiến thắng Game 1 trong Hội nghị Đông trước Pittsburgh.

Khi Pittsburgh Penguins lăn vào Uniondale, New York cho Game 1 cho vòng một của Hội nghị Đông, có rất ít thời gian để nghĩ về những gì nằm ở phía trước, chỉ có thời gian để tiếp tục với công việc trong tay. Thật không may, đối với Pittsburgh, công việc đã không đi theo kế hoạch.

Sau Chim cánh cụt Pittsburgh Bị trói nó 3-3 với 90 giây còn lại trong phần ba, cả hai đã đi vào giờ làm thêm, và có rất ít điều để nghĩ về Josh Bailey khi anh và Matthew Barzal tiếp tục hai người. Bailey bước vào phía sau Barzal, lướt qua nếp gấp và gửi một cú đánh trái tay qua Matt Murray để mang lại cho New York một chiến thắng Game 1.

Mục tiêu đến vào lúc 4:39 của khoảng thời gian làm thêm giờ vào tối thứ Tư và kết thúc với việc người dân đảo vượt lên dẫn trước 1-0 trong loạt Best of Seven. Nhận xét, Bailey nói,

Nó chỉ xảy ra rất nhanh. Tôi đã chắc chắn. Nó không nằm rất phẳng cho tôi. Tôi chỉ cố gắng đánh nó và hy vọng nó đã đi vào một trò chơi quan trọng. Vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng một chiến thắng tốt cho chúng tôi.

Sau khi đi vào khu vực phòng thủ, Barzal giả mạo trước mặt Murray và bắn một phát súng trái tay đã bật ra khỏi miếng đệm của anh ta, nhưng với Bailey đến với anh ta, cơ hội đã mất của anh ta là một cái vàng cho Bailey và một người anh ta có thể hoàn thành. Phát biểu về vở kịch, Barzal nói,

Tôi thấy quả bóng đặt ở đó và tôi rõ ràng là (tức giận), tôi nghĩ rằng cơ hội đã kết thúc, và tôi thấy các khoản tiền bảo lãnh bước vào và vùi dập và chôn nó. Tôi rõ ràng là rất hạnh phúc khi thấy điều đó. Tuyệt vời cho anh ấy. Trò chơi đầu tiên và điều đó rất hay cho sự tự tin.

Sportsnet

Jordan Eberle đã ghi bàn và nhận được một hỗ trợ tối qua, và cả Nick Leddy và Brock Nelson đều ghi bàn. Devon Toews, Adam Pelech, Anders Lee, Leo Komarov, Vaitteri Filppula và Matthew Barzal kiếm được hỗ trợ, trong khi Robin Lehner thực hiện 41 pha cứu thua.

Game 2 sẽ được tiến hành tại Nassau Coliseum ở New York vào thứ Sáu. Những người đánh bóng quan tâm đến việc đặt cược vào loạt phim giữa người dân đảo và chim cánh cụt sẽ tìm thấy các phần thưởng đăng ký hào phóng được cung cấp bởi Tương tác thể thao, một cuốn sách thể thao trực tuyến hàng đầu cho người Canada.

Phil Kessel và Evgeni Malkin và Phil Kessel đã ghi bàn cho Pittsburgh với sự hỗ trợ sẽ đến Kessel và Malkin. Justin Shultz, Brian Dumoulin, Kris Letang và Dominik Simon cũng nhận được hỗ trợ trong khi Matt Murray dừng 29 trên 33 bức ảnh. Phát biểu trên Game 1 của bộ truyện, Mike Sullivan, huấn luyện viên của Pittsburgh Penguins cho biết,

Đây là một trò chơi khó khăn. Đó là một sự hoàn hảo ngoài kia bởi bất kỳ sự căng thẳng nào, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi hết mình.

Tom Kuhnhackl đã ghi bàn trong phút đầu tiên của giai đoạn mở màn, nhưng bàn thắng đã bị vẫy tay vì việt vị, và anh gần như ghi bàn trong phút đầu tiên của giờ làm thêm nhưng đã rơi xuống, và khi quả bóng vượt qua, anh đã đâm vào Matt Murray . Điều đó khiến mạng bị lỏng lẻo, và sau khi xem lại video, mục tiêu không được tính. New York rõ ràng là đội thống trị đêm qua dẫn đầu ba lần trong suốt trước khi Pittsburgh quản lý mục tiêu buộc cuối giai đoạn thứ ba. Nhận xét, Huấn luyện viên Barry Trotz nói,

Chúng tôi chỉ ở lại với nó, tôi thích sự bình tĩnh của chúng tôi trên băng ghế dự bị. Có rất nhiều vòng xoắn và chuyển sang trò chơi đó. Voi (chúng tôi) đã không nao núng.

Đám đông đã diễn ra đầy đủ đêm qua để hỗ trợ Người dân đảo New York Và thường được nghe tiếng tụng kinh Và điều đó bắt đầu ngay khi New York đánh băng để khởi động. Nó tiếp tục trong suốt trò chơi và củng cố tinh thần của người dân đảo thành một kết thúc có hậu. Liệu họ có thể theo kịp thời điểm đó hay không sẽ được xem khi loạt phim diễn ra.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu