cup nghĩa tiếng việt là gì Phillies bỏ lỡ những người chơi chính từ chối tiêm phòng để vào Canada

J. T. Realmuto và Kyle Gibson

Bản tóm tắt

  • Philadelphia Phillies sẽ chơi hai trò chơi ở Canada
  • Phillies sẽ không có những người chơi quan trọng bao gồm J.T. Realmuto và Kyle Gibson
  • Realmuto và Gibson từ chối tiêm vắc-xin Covid-19 để chơi ở Canada

Các Philadelphia Phillies hiện đang ở Canada và chuẩn bị chơi hai trò chơi trước người hâm mộ Canada nhưng họ sẽ không có sức mạnh.

Một số người chơi quan trọng của họ bao gồm cả J.T. Realmuto Kyle Gibson sẽ bị mất tích trong hành động.

Người chơi chưa được tiêm chủng để bỏ lỡ loạt phim Toronto

Người hâm mộ bóng chày Major League (MLB) ở Canada Rất thích nhìn thấy Philadelphia Phillies chơi hết sức mạnh. Tuy nhiên, họ sẽ không thấy một số người chơi hàng đầu hoạt động vì một số người trong số họ đã quyết định rút ra do lập trường của Canada về yêu cầu tiêm chủng Covid-19.

Trong khi một số quốc gia và giải đấu lớn đã tạo ra các trường hợp ngoại lệ cho các cá nhân chưa được tiêm chủng vào nước và chơi ở các giải đấu lớn, Canada không phải là một trong những quốc gia đó. Đây là một trong những lý do chính tại sao J.T. Realmuto và Kyle Gibson đã quyết định bỏ qua điểm dừng của Canada. Một số người chơi khác sẽ bỏ lỡ bao gồm Aaron NolaAlec Bohm.

Các Phillies đã kêu gọi thay thế và chúng tôi mong đợi Rafael MarchánNick Duron bước vào và Chơi ở Canada chống lại Toronto Jays & Toronto Blue Jays.

Realmuto sẽ không cho phép Canada ra lệnh cho các quyết định của mình 

J.T. Realmuto đã không băm chữ trên các phương tiện truyền thông và nói rõ rằng anh ta sẽ không để Canada quyết định và buộc anh ta phải tiêm vắc-xin Covid-19. Khi bỏ lỡ điểm dừng chân của Canada, người chơi MLB 31 tuổi sẽ mất gần $ 260.000. 

Realmuto nói rằng anh ta đã nói chuyện với một vài bác sĩ mà anh ta tin tưởng và họ đã khuyên anh ta nên bỏ qua vắc-xin Covid-19. Anh ấy tiếp tục nói rằng Anh ta không sẵn sàng mạo hiểm và đặt thứ gì đó vào cơ thể chỉ vì anh ta sẽ bỏ lỡ một số tiền nhỏ!!

Đồng đội của anh, Gibson cũng xác nhận rằng vẫn chưa tiêm vắc-xin Covid-19 và không có kế hoạch dùng chúng. Gibson nói rằng anh ta bị viêm loét đại tràng, là viêm nghiêm trọng đối với ruột. Anh ấy nói rằng các bác sĩ của anh ấy đã thông báo cho anh ấy bỏ qua vắc-xin Covid-19 vì Thuốc điều trị viêm loét đại tràng không cho phép anh ta tích tụ kháng thể Và do đó, việc tiêm phòng Covid-19 không phải là một lựa chọn cho anh ta!

Tác giả