cup k Pháp đánh bại Uruguay ở tứ kết-hướng tới Semi

Trò chơi 1 của tứ kết và bộ phim tiếp tục. Sau một màn trình diễn vững chắc trong nhóm và vòng 16, Uruguay đã thất bại trong trận bán kết sau khi bị Pháp đánh bại trong trận đấu 2-0.

Pháp, Antoine Griezmann đã được ca ngợi là anh hùng trong ngày với mục tiêu thứ hai của mình, nhưng đã giành chiến thắng cho quốc gia Pháp. Griezmann đã gửi bóng về phía lưới trong một thứ trông giống như một sự pha cứu thua dễ dàng cho thủ môn người Uruguay, nhưng cú hích mở của anh ấy đã vượt qua đầu anh ấy và vượt qua vạch đích. Đối với Fernando Muslera, đó là một người mà anh ta đã giành được sớm quên và ngay lập tức biết hậu quả.

Chiến thắng ngày hôm qua có nghĩa là Pháp được kết thúc vào bán kết và sẽ đối mặt với Bỉ hoặc Brazil vào thứ ba. Đối với người đặt cược Canada của Pháp, chiến thắng của Pháp là tin tức đáng hoan nghênh, và với nó sẽ đến một vòng quan tâm mới trong việc đặt cược với Sách thể thao thân thiện hàng đầu của Canada, tất cả đều cung cấp các gói khuyến khích mạnh mẽ cho những người muốn đặt cược vào các trận đấu World Cup.

Mục tiêu của ngày hôm qua là Griezmann trong giải đấu, nhưng lễ kỷ niệm của anh ấy đã được thúc đẩy gấp đôi khi anh ấy có nhiều bạn bè trong đội Uruguayans. Nhận xét, Griezmann nói,

Tôi đã chơi với rất nhiều bạn bè, vì vậy tôi nghĩ rằng việc ăn mừng là không bình thường.

Bàn thắng đầu tiên của Pháp đến vào lúc thứ 40 sau khi Raphael Varane ghi bàn với một cú đánh đầu sau khi một cú đá phạt từ phía bên phải của sân. Tiêu đề của anh ấy đã gửi bóng qua Muslera vào góc để đưa Pháp dẫn trước 1-0.

Chỉ mới 21 phút sau khi Griezmann ghi bàn để làm cho nó 2-0, và nó gợi nhớ đến bàn thắng mà anh ấy ghi bàn trong trận chung kết Champions League. Nói về mục tiêu của Griezmanns, Oscar Tabarez, huấn luyện viên cho Uruguay nói,

Tất cả chúng ta đều thấy rằng đó không phải là một mục tiêu rất phổ biến, nhưng Muslera đã là một trụ cột rất quan trọng cho tất cả các quá trình này và thông qua tất cả các công việc của chúng tôi trên đường đến đây, vì vậy tôi sẽ không rửa tay để đặt bất kỳ trách nhiệm nào về người chơi của tôi. Đây là loại điều mà tôi sẽ thảo luận với các cầu thủ trong phòng thay đồ.

Pháp ăn mừng sau khi đánh bại Uruguay 2-0 để tiến vào trận bán kết

Griezmann, người chơi chuyên nghiệp cho Atlético Madrid tuyên bố rằng anh ta có một vị trí đặc biệt trong trái tim của mình cho Uruguay. Anh ta thông thạo tiếng Tây Ban Nha và đã được nhìn thấy trong quá khứ mặc áo của đội Uruguay. Diego Godin và Griezmann là những người bạn tốt, và Godin là cha đỡ đầu của con gái Griezmann, làm cho ngày hôm nay giành chiến thắng cay đắng.

Pháp đã lọt vào bán kết ở hai World Cup cuối cùng nhưng thất bại mỗi lần để tiến lên. Họ đã giành được danh hiệu vào năm 1998 nhưng thua năm 2006 do một trận hòa và quyết định đưa ra các hình phạt - một cách khó khăn để thua.

Pháp vượt xa Uruguay Từ đầu đến cuối trong trận đấu ngày hôm qua cho thấy tốc độ vượt trội. Uruguay đã thất bại trong việc tấn công thường xuyên và với tiền đạo hàng đầu của Uruguay vì một chấn thương, họ chỉ đơn giản là không thể phù hợp với Pháp.

Kylian Mbappe một lần nữa là mạnh mẽ trên sân. Trong khi anh ấy không ghi bàn, anh ấy là một mối nguy hiểm khi bị tấn công. Mbappe đã tuyên bố Ronaldo có ảnh hưởng lớn đến phong cách chơi của anh ấy và có nhiều người so sánh cầu thủ trẻ với Zinedine Zidane. Anh trở thành tuổi teen đầu tiên trong lịch sử World Cup ghi hai bàn thắng trong một trận đấu loại trực tiếp kể từ năm 1958.

Với một người chơi có kỹ năng như MBappe, Pháp đang ở một vị trí mạnh mẽ để làm cho trận chung kết - thời gian sẽ kể.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.