coi đá banh trực tiếp Lewis Hamilton giành chức vô địch công thức thứ 7 tại GP Thổ Nhĩ Kỳ

Lewis Hamilton đứng trên đỉnh Mercedes OM của mình vào Chủ nhật sau khi giành được GP Thổ Nhĩ Kỳ và đảm bảo danh hiệu Công thức 1 thứ bảy của mình.

Nhà vô địch Six Time Formula One Lewis Hamilton đã đảm bảo chức vô địch F1 thứ bảy của mình sau khi giành được giải Grand Prix Thổ Nhĩ Kỳ vào Chủ nhật. Chiến thắng là chiến thắng thứ 94 của Hamilton trong F1, và cùng với nó, giờ anh ta bước vào những cuốn sách lịch sử tham gia Michael Schumacher với tư cách là người lái xe duy nhất đã giành được bảy danh hiệu.

Hamilton, người sau khi nghỉ hưu năm 2013 đã thay thế Michael Schumacher Tại Mercedes, chiến đấu khó khăn để đến từ phía sau. Sau khi ngồi sau 20 giây sau nhà lãnh đạo cuộc đua, Hamilton không chỉ bắt kịp các nhà lãnh đạo cuộc đua mà còn vượt qua và xây dựng một vị trí dẫn đầu 30 giây trong những gì mà nhiều người gọi là cuộc đua của mùa giải.

Sau khi vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ Grand Prix Kết thúc, một Lewis Hamilton đầy cảm xúc có thể được nghe qua đài phát thanh cảm ơn đội của anh ấy. Những cảm xúc tiếp tục trong cuộc họp báo sau cuộc đua của mình, trong đó Hamilton tuyên bố:

Tất cả những cảm xúc này đã chạy qua tôi và tôi đã cố gắng ngăn chặn nó. Tôi đã suy nghĩ về toàn bộ sự nghiệp của mình, từ khi tôi lên năm khi tôi lái xe trong một cuộc đua, từ khi chúng tôi giành được chức vô địch Anh, lái xe về nhà với bố tôi và hát Chúng tôi là nhà vô địch và mơ ước được ở đây.

Sky Sports F1

Một ngày không phải là không có những thành tựu khác sau khi người Canada đi dạo, một người gốc ở Montreal, Canada đã giành được vị trí cực F1 đầu tiên. Tuy nhiên, mặc dù bắt đầu cuộc đua đầu tiên, anh ta đã không duy trì được động lực và kết thúc vào thứ chín. Tản bộ bây giờ tham gia Jacques Villeneuve Là người lái xe duy nhất khác của Canada bắt đầu cuộc đua F1 từ vị trí cực.

Tuy nhiên, chiến thắng và lễ kỷ niệm trong ngày tập trung vào Lewis Hamilton và chiến thắng danh hiệu F1 thứ bảy của anh. Nhận xét trong hội nghị truyền thông của mình về thành tích của mình, Hamilton nói,

Nó thực sự đánh tôi và tôi chỉ bật khóc. Tôi không thể ra khỏi xe vì tôi không thể tin được. Tôi đã không muốn tấm che nước đi lên và mọi người nhìn thấy những giọt nước mắt chảy vì tôi luôn nói rằng tôi sẽ không bao giờ để bạn thấy tôi khóc. Tôi nhớ đã xem các tài xế trong quá khứ khóc và tôi giống như ‘Tôi sẽ không làm điều đó. Nhưng nó là quá nhiều.

Trên đường đến bục giảng, một Hamilton cảm xúc rõ ràng, người trước khi tham gia Mercedes chỉ có một tiêu đề trong hồ sơ của mình, đã được nhìn thấy những giọt nước mắt từ mắt anh, đã nói chuyện với giới truyền thông nói:

Tôi chắc chắn bị mất một chút vì lời nói. Tôi mơ về điều này khi còn bé. Đây là cách, vượt xa giấc mơ của chúng tôi. Mơ là điều không thể. Bạn phải đuổi theo nó và không bao giờ bỏ cuộc. Điều đó cho tất cả những đứa trẻ ngoài kia mơ ước điều không thể. Bạn có thể làm được."

Sau khi vượt lên dẫn đầu trong Giải vô địch lái xe mùa này, Hamilton chỉ cần kết thúc trước đồng đội Mercedes của mình, Valtteri Bottas để đảm bảo danh hiệu thứ bảy của anh ấy và Mercedes Lần thứ sáu. Các Mercedes đã vật lộn trong vòng loại ở Thổ Nhĩ Kỳ, và điều đó đã chứng kiến ​​Hamilton xuống ở vị trí thứ 6 trên lưới. Chiến thắng và tầm quan trọng của nó không bị mất của nhà vô địch Anh.

Tôi biết tôi thường nói nó vượt quá những giấc mơ hoang dã nhất nhưng cả đời tôi bí mật tôi đã mơ ước cao như thế này. Nó cảm thấy rất xa. Tôi nhớ đã xem Michael giành được những giải vô địch thế giới. Để có được một hoặc hai hoặc thậm chí ba là rất khó. Bảy là không thể tưởng tượng được. Không có kết thúc cho những gì chúng ta có thể làm cùng nhau, tôi và nhóm này.

Sau khi dẫn đầu, Hamilton đã xoay sở để xây dựng một vị trí dẫn đầu 30 giây so với người hoàn thành vị trí thứ hai Sergio Perez. Perez, và đứng thứ ba là Sebastian Vettel đã vượt qua đồng đội Charles Leclerc.

Viettel, người chưa có một mùa giải rất năng suất, đã mất rất ít thời gian để đi bộ đến xe Hamilton, nghiêng về và chúc mừng khi chiến thắng cuộc đua và khóa chức vô địch. Sau lễ kỷ niệm bục, Vettel tuyên bố:

Đây là một điều bất ngờ khi giành được bục giảng, nhưng tôi chắc chắn rất hạnh phúc. Nó khá mãnh liệt nhưng vui vẻ.

Sau khi gia nhập Mercedes vào năm 2014, Hamilton đã giành được danh hiệu Championship thứ hai vào năm 2014 và đã giành được mỗi mùa giải sau đó với ngoại lệ vào năm 2016, khi Nico Rosberg xoay sở để vượt lên trước và đảm bảo danh hiệu. Trong khi hai người rơi ra khỏi các loại, Rosberg đã đăng trên Twitter:

Chắc chắn là một trong những thành tựu lớn nhất trong lịch sử thể thao. Lewis và tận hưởng lễ kỷ niệm với gia đình và bạn bè của bạn.

Ngày bắt đầu trong điều kiện ẩm ướt và băng giá, và điều đó đã thấy các tài xế quay cuồng và tắt khi bắt đầu. Hamilton đã xoay sở để nhảy lên ba vị trí ngay từ đầu chỉ để quay ra và mất vị trí cho Alexander Albon và Max Verstappen.

Đó cũng là một cuộc đua chứng kiến ​​sự thất vọng khiến các tài xế phạm sai lầm trong khi đẩy mạnh vị trí. Cuối cùng, nó đã đi xuống chiến lược, và đó là nơi Mercedes vượt qua các đội khác. Sau khi đi dạo đọ sức với lốp xe mới trên Lap 37, Hamilton đã kích hoạt các Tiến sĩ của mình và dẫn đầu, và phần còn lại đó, như họ nói, là, lịch sử.

Câu hỏi duy nhất còn lại cho Hamilton và Mercedes là liệu hai người sẽ đồng ý với một hợp đồng mới. Đối với người hâm mộ F1, có vẻ như rõ ràng là Mercedes sẽ không muốn thấy Hamilton nghỉ hưu và từ tất cả các tài khoản, điều đó khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, đối với các nhà cái như Lây lan.ca, một khi các cuộc đàm phán hợp đồng không phù hợp, đó là một sự đánh cược an toàn mà Hamilton sẽ bị chốt để tiếp tục sự thống trị của anh ấy trong môn thể thao này trong mùa giải tới.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...