club fifa 4 DeMar DeRozan vẫn còn sốc khi được giao dịch

DeMar DeRozan không hài lòng với sự thiếu tôn trọng của Raptors vì bị giao dịch

Sau cú sốc của DeMar DeRozan được giao dịch với San Antonio Spurs tồi tệ hơn, không có nhiều tiếng nói từ DeRozan nhưng trong một vài tweet nói lên sự thất vọng của anh ta về cách Raptors thất bại trong việc đưa anh ta lên trước khi khuyên anh ta đã giao dịch.

Điều đó im lặng đã thay đổi trong tuần này Demar DeRozan đã nói chuyện với ESPN, Chris Haynes trong một cuộc phỏng vấn vừa trung thực vừa thẳng thắn. DeMar nói rằng anh ta vẫn còn sốc đối với thương mại và tuần trước là một vệt mờ.

The Raptors đã gửi DeRozan, Poeltl và một dự thảo năm 2019 được gửi đến Spurs để đổi lấy Daniel Green và Kawhi Leonard. Mặc dù người ta không hy vọng rằng DeRozan sẽ nói tiêu cực về nhượng quyền mà anh ta gọi là nhà trong chín năm, nhưng có rất ít nghi ngờ rằng anh ta không hài lòng nhất với cách nó diễn ra. Đối với một người chơi đóng góp nhiều như DeRozan đã làm, Raptors nên xấu hổ về cách họ quản lý trong việc giao tiếp với Demar.

Đối với những người chơi thể thao Raptors, một số người đang ca ngợi họ về thương mại, trong khi những người khác không hài lòng khi mất ngôi sao nổi tiếng và mang tính biểu tượng, người đã đóng góp không chỉ cho đội mà cả cộng đồng Toronto nói chung, một người mà anh coi là ngôi nhà thứ hai của mình và không muốn rời đi. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Leonard, những cuốn sách thể thao sẽ được theo dõi chặt chẽ khi họ đặt ra tỷ lệ cược và đối với những người chơi bóng rổ Canada, có rất ít để đặt cược với Betonline Sportsvà với các chương trình khuyến mãi cung cấp tới 2500 đô la tiền thưởng, mùa NBA sắp tới là một cơ hội chính để chuẩn bị và đăng ký đặt cược sớm.

Trong khi nói chuyện với Haynes, DeMar cho biết anh cảm thấy rằng anh không được đối xử với sự tôn trọng mà anh cảm thấy xứng đáng sau khi hy sinh nhiều như anh đã làm trong chín năm. Anh ấy nói thêm,

Bằng cách chỉ cho tôi nói-vì vậy cho tôi biết điều gì đó đang diễn ra, hoặc đó là một cơ hội [mà tôi đã được giao dịch]. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Tôi không nói rằng bạn không phải giao dịch với tôi. Chỉ cần cho tôi biết điều gì đó xảy ra vì tôi đã hy sinh mọi thứ. Chỉ cần cho tôi biết, bạn hiểu ý tôi? Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu.

ESPN

Trung tâm ngôi sao cũng đề cập rằng những người biết anh ta biết anh ta là người bảo trì thấp, và tất cả những gì anh ta muốn là được nói để anh ta có thể chuẩn bị cho chương tiếp theo, và bị từ chối, anh ta không hiểu. DeRozan cảm thấy rằng Masai Ujiri, chủ tịch của Raptors, đã đánh lừa anh ta. Trong khi phát biểu tại một cuộc họp báo, Ujiri tuyên bố rằng anh ta xin lỗi vì thiếu giao tiếp khi lần cuối anh ta nói chuyện với Demar như một giải đấu mùa hè trước khi giao dịch được công bố.

Nhận xét về tuyên bố của Ujiri, DeRozan nói,

Có vẻ như tôi đang trong cuộc thảo luận về việc tiến lên với đội. Toàn bộ cách tiếp cận của tôi giống như mỗi mùa hè. Chuẩn bị, đi ra ngoài, hỗ trợ các chàng trai trẻ trong Summer League, tìm ra cách làm thế nào tôi có thể tốt hơn, làm cho đội của tôi tốt hơn. Đó là cảm giác và đó là ý chính của các cuộc trò chuyện mà chúng tôi có với việc tiến về phía trước, có cơ hội để làm điều gì đó đặc biệt trở lại. Vì vậy, đó là suy nghĩ của tôi và mọi người xung quanh tôi cũng suy nghĩ.

DeRozan nói thêm rằng anh ấy luôn có một mối quan hệ tuyệt vời với Ujiri, và bản thân nó đã khiến nó khó khăn hơn nhiều. Anh ấy nói thêm,

Ý tôi là khi bạn sử dụng từ ‘gia đình, anh trai, anh ấy, hay bất cứ điều gì, những người khác sử dụng nhẹ cho tôi khi bạn sử dụng thuật ngữ đó, tôi gắn bó với thuật ngữ đó. Tôi đứng theo thuật ngữ đó. Vì vậy, cho dù đó là một thứ gì đó tôi thích hay không thích, tôi sẽ chấp nhận nó nếu bạn đến với tôi và cho tôi biết trước. Nhưng don lồng làm cho một thứ có vẻ như là một điều khác và khiến tôi mất cảnh giác và làm điều gì đó khác.

Thêm vào đó, DeRozan nói,

Đó là toàn bộ vấn đề của tôi. Tôi hiểu cách trò chơi hoạt động, cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Suy nghĩ của tôi là tôi sẽ luôn ở Toronto trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng tôi không bao giờ ngây thơ. Hãy cho tôi biết. Đó là nơi mà sự thất vọng của tôi đến từ. Và tôi nghĩ rằng nó đã cho thấy. Từ người hâm mộ đến ngay cả bản thân tôi. Nó chỉ khiến tôi hoàn toàn mất cảnh giác. Để đánh tôi với điều đó vào lúc nửa đêm màu xanh. Giống như, C hèMon. Hai ngày trước đó, nó đã được hỏi, ‘Có gì xảy ra không? Nếu nó chỉ cho tôi biết vì những tin đồn tiếp tục xuất hiện. Hai ngày sau, bạn sẽ đến đây.

DeRozan là một nhân vật được nhiều người yêu thích ở Toronto và cũng là người lãnh đạo đội bóng trong các điểm ghi bàn và chơi các trò chơi. DeMar, người sắp bước sang tuổi 29, cho biết các bình luận và những lời chúc tốt đẹp nhận được từ người hâm mộ và đồng đội đã quá sức. Một trong số đó là Kyle Lowry, người đã gửi cho anh ta một tin nhắn văn bản mà DeRozan thấy cảm động.

Anh ấy không thể tin được điều đó, nhưng anh ấy đã cho tôi một số từ giúp tôi suốt cả ngày, những gì cần chuẩn bị. Khi anh ấy chỉ là anh trai tôi, bên ngoài đồng đội của tôi, anh ấy đã ở đó vì tôi trong khoảnh khắc đó. Bạn cũng có thể nói rằng nó cũng ảnh hưởng đến anh ấy, vì vậy thật tuyệt khi có sự hỗ trợ đó từ anh ấy.

Trong khi giao dịch sẽ chứng kiến ​​Kawhi Leonard tài năng tham gia dòng Raptors, nhiều người trong số những người là người hâm mộ của Raptors đã nói lên sự không hài lòng của họ khi di chuyển. Nhiều cầu thủ ngôi sao không muốn chơi cho Toronto, và với Demar là một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu, sự cống hiến của anh ấy trong việc giúp Toronto trở thành một thương hiệu tài năng rất tài năng chỉ được giao dịch theo cách đó đã được đáp ứng với nhiều sự không tán thành. Đối với nhiều người, nó chi phí nhượng quyền và sự tôn trọng của đội ngũ quản lý.

Trong cuộc phỏng vấn với Chris Hayes, DeMar đã đề cập,

Tôi đã không muốn đưa chúng tôi vào không có mứt, nơi chúng tôi sẽ có thể giúp đội bằng cách mang đến những người khác. Tôi đã không muốn yêu cầu tối đa. Tôi muốn làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo bất cứ điều gì chúng tôi cần để có dòng, chúng tôi có thể có. Nó luôn luôn hy sinh cho sự cải thiện của đội. Tôi đã nói rõ rằng tôi muốn ở đó.

Một ngày sau khi tin tức về giao dịch được công bố, DeRozan đã dành thời gian tại nhà Drake Drake thảo luận về di sản mà anh ta để lại ở Toronto. Điều tích cực duy nhất đối với DeRozan là anh ta sẽ tham gia Rudy Gay một khi anh ta đến San Antonio. Gay là một đồng đội cũ, và hai người đã gần gũi trước khi anh ta được giao dịch vào năm 2013.
Sau khi nói chuyện với Drake, chính Gay là DeRozan tiếp theo cũng nói. Khi được hỏi về cuộc trò chuyện, DeMar nói rằng anh ấy nói với Gay,

Người đàn ông, anh chàng chỉ giao dịch với tôi, như thế nào? Rudy Rudy, thích, ‘Người đàn ông, với ai? Anh ấy nói ‘Hãy nhìn xem, tôi không có ý nghĩa để cười, nhưng tôi đã đưa cậu bé của mình trở lại, anh bạn. Bạn sẽ ổn thôi, anh bạn. Don Tiết lo lắng về nó.

Khi Hayes hỏi DeRozan, loại cầu thủ San Antonio đang nhận được, anh ta nói một người chơi đã chứng minh bản thân hết lần này đến lần khác. DeRozan sẽ bị bỏ lỡ, không chỉ bởi các đồng đội của anh ấy mà bởi những người hâm mộ hỗ trợ Raptors.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...