chuyen gia du doan bong da NBA playoffs 2020 Cá cược tỷ lệ cược và tỷ lệ cược mới nhất

Hiệp hội bóng rổ quốc giaCác NBA đã tiếp tục lý do thường xuyên của nó Sau khi nghỉ ngơi kéo dài do coronavirus.Mùa giải giảm sẽ có vẻ khác biệt đáng kể trong mùa này vì lịch trình thường xuyên thường bao gồm 82 trận đấu.Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp trong năm nay vì nó sẽ thấy 22 đội tham gia một mùa giải nhỏ ở Florida tại Disney World.

Các đội đã được chọn dựa trên bảng xếp hạng của họ trước khi NBA tạm dừng mùa giải vào tháng 3. Xem xét hầu hết các đội đã có 60 đến 65 trận, quá trình lựa chọn tương đối chính xác về những gì chúng tôi mong đợi nếu mùa giải không bị dừng lại.

Dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 8, vòng playoffs sẽ diễn ra đến tuần đầu tiên của tháng Mười. Việc khởi động lại sẽ thấy mỗi đội sẽ chơi tám trận để xác định việc gieo hạt cho vòng playoffs. Không giống như NHL, NBA có kế hoạch điều hành các trận playoff ở định dạng Best of Seven điển hình cho tứ kết, bán kết và trận chung kết.

Do đại dịch, tất cả các trò chơi mùa giải và trận playoffs thường xuyên sẽ được chơi tại Disney World, điều đó có nghĩa là không có đội nào có lợi thế của tòa án tại nhà. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ vắng mặt để giúp giảm nguy cơ lây lan virus, và tương tự, tất cả các nhân viên và người chơi cần thiết sẽ được yêu cầu phải trải qua thử nghiệm hàng ngày cho Covid-19 và nếu được kiểm tra dương tính, họ sẽ được cách ly trong 14 ngày.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào vòng play -off NBA 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Kiểm tra nhiệt

 

Thực tế ít thay đổi kể từ khi gián đoạn như Los Angeles Lakers và Milwaukee Bucks vẫn được yêu thích để đi đến Chung kết NBA. Lakers và Bucks mỗi người bảo đảm các hội nghị tương ứng của họ với chiến thắng tuần trước.

Trong khi Lakers đứng đầu Hội nghị phương Tây, họ dường như cẩu thả, trong khi Bucks đã phải đối phó với sự mất mát cho Nets. Điều đó nói rằng, cả hai vẫn được yêu thích để vào trận chung kết và sẽ sử dụng các kỹ năng phòng thủ đáng kể của họ để giúp họ ở đó.

Thực tế là trong khi hầu hết đều háo hức trở lại với điều này, giờ nghỉ đã có một tác động và rất khó để dự đoán đội nào sẽ thống trị phần còn lại của mùa giải thông thường, và tương tự, các trận playoff sắp tới. Thời gian nghỉ là một sự nghỉ ngơi được chào đón cho tất cả, và đối với nhiều người, nó đã cho họ thêm thời gian để làm việc về đào tạo kỹ năng và tăng khối lượng cơ thể.

Các trận play -off năm nay dự kiến ​​sẽ là người khó đoán nhất trong lịch sử NBA. Tuy nhiên, có tính đến các số liệu thống kê từ các trò chơi mùa giải thường được chơi trước đại dịch, chúng tôi liệt kê bốn đội hàng đầu dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ tốt nhất để làm cho trận chung kết NBA.

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Thể thao Betway và chính xác kể từ ngày 13/08/2020

2020 NBA Playoffs - những gì mong đợi và theo dõi

Los Angeles Lakers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 3.25

Lakers đã có một khởi động lại khó khăn cho mùa giải thường xuyên, ngay cả khi nó giành được danh hiệu hội nghị. Họ đã đấu tranh về điểm trên mỗi sở hữu và là thứ 20 tổng thể về xếp hạng ròng, khiến họ không thể tham gia trận chung kết. Tuy nhiên, Lakers không bao giờ có thể được tính ra và với những người chơi như LeBron James, Danny Green và Avery Bradley Trong hỗn hợp, chúng được coi là yêu thích, ngay cả khi một chút gỉ vào lúc này.

Milwaukee Bucks

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 3.25

Milwaukee Bucks là một người khác dường như trên hàng rào với việc khởi động lại. Trong khi họ bảo đảm danh hiệu hội nghị, họ vẫn không thống trị nhưng đã thắng bốn trong số bảy trận đấu gần đây của họ. Câu hỏi lớn sẽ là liệu Giannis antetokounmpo Biến thành một game bắn súng nhảy hay liệu anh ta có tiếp tục bị đánh ở dòng.

Thực tế là, Antetokounmpo đứng thứ 118 trong giải đấu cho những người chụp ảnh phác thảo đường dây và ném miễn phí, anh ta đang ngồi với tỷ lệ thành công 63%. Sự mất mát của Bucks trước Dallas đã phát hiện ra một số điểm yếu, nhưng họ vẫn là một mối đe dọa và dự kiến ​​sẽ thực hiện tốt vào vòng playoffs.

Los Angeles Clippers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 4,00

Kỳ vọng rất cao đối với Clippers mùa này sau khi ký hợp đồng với Kawhi Leonard trong mùa giải. Tuy nhiên, Marcus Morris SR, Montrezl Harrell và Paul George và Leonard là những người chơi ngôi sao của họ. Họ hầu như không chơi với nhau trong mùa giải thông thường, và điều đó để lại một số câu hỏi chưa được trả lời về việc liệu bốn người sẽ là mối đe dọa trên vòng playoffs.

Nếu họ có thể đến với nhau, nó có thể làm cho một mùa giải thú vị. Tuy nhiên, bất kể tài năng của họ, Ego, như Leonard, chắc chắn sẽ có tác động đến khả năng đến với nhau. Tuy nhiên, các đội khác đang trải qua số phận tương tự, và nếu chúng ta thấy sự lặp lại ở Kawhi như chúng ta đã làm mùa trước, Clippers có thể đi xa.

Toronto Raptors

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 11.00

Toronto Raptors hiện đang cảm thấy mất mát Kawhi Leonard Và ngồi thứ 20 tổng thể cho hành vi phạm tội trong giải đấu. Raptors dường như không thể tìm thấy mạng theo cách giống như họ đã làm mùa trước Và nó đang tác động đến hiệu suất tổng thể của họ.

Tuy nhiên, Raptors không phải là không có tài năng trong Fred Vanvleet, Kyle Lowry và Pascal Siakam, mỗi người dự kiến ​​sẽ ghi điểm và điền vào cho việc mất Leonard. Hiện tại, tỷ lệ cược không có lợi cho họ, nhưng Raptors đói và muốn chứng minh rằng họ có hàng hóa mà không có Leonard ở giữa.

Dark Horse: Boston Celtics

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: 16.00

Boston Celtics có thể đã phải chịu đựng trong mùa giải này và không giành chiến thắng trong Hội nghị Đông mặc dù nhiều người mong đợi họ sẽ làm như vậy. Vấn đề lớn nhất của họ là sức khỏe của những người chơi hàng đầu của họ, và điều đó đã thấy Celtics cảm thấy tác động. Cả Kemba Walker và Jaylen Brown đều bỏ lỡ 14 trận đấu trong mùa giải thường do chấn thương. Tương tự như vậy, Jayson Tatum và Daniel Theis đã bỏ lỡ năm và sáu, tương ứng. Tuy nhiên, tất cả đã trở lại khỏe mạnh, và khi khỏe mạnh, người Celt đã chứng minh rằng họ có tài năng để hoàn thành công việc.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...