chuyên gia dự đoán Houston Rockets End James Harden Point Trò chơi Streak

James Harden ra ngoài di chuyển Hoàng tử Atlanta, trên đường để ghi bàn đêm qua trước Atlanta Hawks.

Houston Rockets đã lãng phí ít thời gian đưa James Harden làm việc đêm qua trong chiến thắng của họ trước Atlanta Hawks. Harden đã giúp Houston đánh bại Hawks 119-111 ghi được 28 điểm và chấm dứt chuỗi ba mươi hai điểm của anh ấy.

Cầu thủ NBA với chuỗi dài nhất từ ​​30 điểm trở lên là Wilt Chamberlain, người đã tham gia 65 trận liên tiếp ghi được 30 điểm trở lên trong một trò chơi. Nhận xét về áp lực, Harden nói rằng anh ta rất vui vì đã kết thúc và không có kỳ vọng nào anh ta sẽ phù hợp với hồ sơ của Chamberlains. Harden nói thêm,

“Vâng, tôi là. Thật tuyệt, nhưng tôi biết rằng tôi đã không đến số 1.

Các Houston Rockets đối mặt với sự phản đối khó khăn của Atlanta Hawk Trae Young, người trong mùa giải tân binh của mình, đã ghi được 36 điểm và lập kỷ lục cá nhân của riêng mình. Harden đã tắt khi Rockets chiến đấu với các chiến binh Golden State do chấn thương ở cổ anh ta và không thành công trong tất cả các nỗ lực 3 con trỏ mà anh ta thực hiện Có thể di chuyển trong vài ngày qua, thêm vào,

Đây là một loại cảm thấy tốt khi đi ra ngoài đó và chỉ di chuyển nó và chạy xung quanh. Tôi đã thực sự thực hiện bất kỳ chuyển động hoặc làm việc. Tôi đã ở trên giường thực sự.

Ngôi nhà của những điểm nổi bật

Tuy nhiên, thậm chí không có toàn bộ sức mạnh của mình, Harden đã ghi được 28 điểm và sẽ có một trò chơi đặc biệt nếu anh ta bỏ túi 3 con trỏ của mình. Khi những giây cuối cùng đánh dấu, anh ta thậm chí đã thử một rổ từ một nửa tòa án. Khi được hỏi liệu chấn thương của anh ta có ảnh hưởng đến cú sút của anh ta không, anh ta đã bất chấp rằng những phát súng bị bỏ lỡ, chúng tôi đã thắng trò chơi.

Lần cuối cùng Harden không ghi được 30 điểm là vào đầu tháng 12 trước Portland, một điểm mà Rockets giành được. Trong khi anh ta giảm một trong số 30 tuổi, anh ta cũng đã ghi được hơn 50 điểm bốn lần và có mức cao trong sự nghiệp là 61 điểm so với Knicks vào đầu tháng 1. Huấn luyện viên Mike DiênAntoni bình luận về Harden nói,

Cuối cùng, nó sẽ phải kết thúc một trong những ngày này. Anh ấy không thể tin được. Anh ấy sẽ bắt đầu một người khác.

Thêm vào các điểm Rockets đêm qua là Chris Paul, người đã ghi được 20 điểm và Eric Gordon, người đã ghi được bốn điểm ba điểm và tổng cộng 16 điểm. Hawks đã xoay sở để giảm Rockets dẫn xuống còn năm phút với khoảng thứ tư, nhưng Houston đã phục hồi những người từ bỏ mở rộng dẫn đầu thêm 3 điểm trước khi tiếng chuông vang lên.

Atlanta đã trở nên mạnh mẽ trong quý IV ghi được chín điểm trước khi Houston tập trung. Điều đó bao gồm Trae Young đóng gói ba con trỏ và dẫn đầu đến một trước khi P.J. Tucker tự mình ghi điểm và điều đó dường như mang lại cho Houston năng lượng để hoàn thành công việc.

Young đã bốc cháy đêm qua ghi được bảy con trỏ ba điểm trong đêm và là công cụ giữ cho Rockets trên ngón chân của họ. Young tiếp tục đẩy và đưa Atlanta trở lại trò chơi sau khi Harden bùng nổ. Trong các cuộc phỏng vấn truyền thông sau trò chơi, Young nhận xét rằng.

Ex-Raptors Vince Carter đã đưa Atlanta một lần nữa vào một trong những Rockets trong quý thứ ba chỉ để xem khi Houston giải quyết năm điểm để đáp lại vào cuối tuần thứ ba để kết thúc quý 82-76. Atlanta Alex Alex Len đã thêm vào đó với 3 con trỏ trước tiếng còi để làm cho nó 90-79.

Những người đánh bóng quan tâm đến NBA và Houston Rockets sẽ tìm thấy một loạt các môn thể thao tuyệt vời cung cấp tỷ lệ cược vượt trội trên NBA cùng với các chương trình khuyến mãi NBA độc quyền. Một trong những điều được đề xuất bởi cá cược.ca là Bet365, một trong những người làm sách hàng đầu trực tuyến. Đăng ký ngay hôm nay và yêu cầu lên tới 200 đô la tiền thưởng đăng ký.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...