chừng nào việt nam đá Canada chuẩn bị cho một cuộc chạy cúp Stanley khác vào mùa tới

Những con số cuối cùng là và chiến thắng vô địch đầu tiên cho đội Missouri trước Boston Bruins đêm qua tại Massachusetts Metropolis đã ghi được khán giả gần 9 triệu.

Trên thực tế, chiến thắng 4-1 của Blues trước phi hành đoàn 6er ban đầu hóa ra là trò chơi NHL được theo dõi nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên bất kỳ mạng nào kể từ khi dữ liệu xếp hạng bắt đầu được biên soạn vào năm 1994. Lên tới tương lai của truyền hình cũng như truyền thống, Trò chơi 7 Trong số Stanley Cup 2019 là NHL được phát trực tiếp nhiều nhất từ ​​trước đến nay với khán giả trung bình là 191.500 người xem.

Báo cáo đó đến từ Đường giới hạn, điều này xác nhận một điều mà hầu hết chúng ta đã biết: khúc côn cầu đang tăng trở lại, và ở đó, không có gì mà bất cứ ai cũng có thể làm về nó. Môn thể thao này đã được coi là ’em trai của Big Four trong quá lâu, và cảm giác như loại logic đó sẽ sớm trở thành quá khứ.

Thích nghi và phát triển

St. Louis Blues là nhà vô địch Stanley Cup, nhưng như luôn luôn như vậy trong thể thao, cảm giác như cốt truyện đó sẽ trở thành một điều của quá khứ khá nhanh. Tại sao? Bởi vì Canada cần phải lấy lại đại diện của nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng khúc côn cầu trên băng chủ yếu phổ biến ở Bắc Mỹ nhiều hơn bất cứ nơi nào khác, và kết quả là, chúng tôi nghĩ rằng đó là thời gian để Great White North bước lên và được tính.

Thể thao quốc gia Canada là khúc côn cầu và điều đó luôn luôn khá rõ ràng, nhưng NHL (Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia) vẫn chủ yếu tập trung vào (và được cai trị bởi) các đội Mỹ. Chúng tôi không nói rằng đây luôn là trường hợp, nhưng vâng, đối với hầu hết các phần, đó là.

Có những đội người Canada mạnh mẽ ngoài kia và ở đó, không có điểm nào giả vờ như không có, nhưng họ cần phải buộc đường đến phía trước một chút nữa. Có nhiều cách mà họ có thể làm điều đó, nhưng bây giờ, dành thời gian trong mùa hè để sống và suy ngẫm về những gì mà đã đi sai trong mùa trước họ. The Blues không phải lúc nào cũng được coi là một nhóm lớn và điều đó công bằng để nói, vậy tại sao không sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng?

Thực hiện một số thay đổi

Chúng tôi có thể hấp dẫn hơn khi thấy những người hâm mộ khúc côn cầu nói chung cũng như thế nào, vì hãy để đối mặt với nó, điều này có xu hướng chậm vài tháng cho Big Four. Bóng chày là môn thể thao duy nhất thực sự trong dòng chảy đầy đủ ngay bây giờ, và chỉ có rất nhiều chỗ ngồi mà Blue Jays có thể lấp đầy trên cơ sở một tuần. Tất nhiên, nếu bạn có thể chờ đợi nó, thì NHL.com Có một số thông tin về dự thảo trước thời hạn.

Nếu bạn tin rằng khúc côn cầu cũng cần một chút tăng cường trong cánh tay, thì hãy dành thời gian để thử và quảng bá môn thể thao này - và NHL - nhiều nhất có thể trong vài tháng tới. Nhận thông tin ra khỏi đó và cố gắng nhận thêm một số hỗ trợ cho các bên đại diện cho Great White North, bởi vì những điều kỳ diệu có thể xảy ra. Chỉ cần nhìn vào Raptors.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible