chừng nào việt nam đá Cổ phần Falcons-Saints cao

Các Atlanta FalconsNew Orleans Saints Sự cạnh tranh sẽ luôn mang trọng lượng. Triển lãm đáng kinh ngạc này vào đêm Giáng sinh cảm thấy mãnh liệt hơn hầu hết.

Falcons là một trò chơi cách xa một trận đấu khó khăn, nóng bỏng ở Atlanta hai tuần trước, và giờ họ đã đến New Orleans với hy vọng sẽ thực hiện trận playoff khi cả hai đội đang chạy đua Tiêu đề NFC South.

Sau đó, rõ ràng là yếu tố trả thù trong trò chơi. Các vị thánh thiên đường đã đánh bại Falcons kể từ năm 2015 NFL Mùa. Đây là một đoạn đường dài với các Thánh sẽ vô địch chống lại Falcons trong ba trận đấu, và một trong những điều mà nhiều người sẽ xem trong năm 2018 với các thiết bị di động của họ khi NFL bắt đầu hấp các trò chơi trực tiếp.

Trò chơi này có ý nghĩa rất lớn, hơn thế nữa bởi vì nó là một trò chơi phân chia, và hơn thế nữa bởi vì chúng tôi đã đánh bại họ trong ba cơ hội cuối cùng của chúng tôi để chơi chúng. Một số cơ hội khác để tôi có được chiến thắng đầu tiên trước họ kể từ khi tôi là một vị thánh.

NFL

Kết quả của Trò chơi ngày 7 tháng 12 Chỉ thêm nhiên liệu vào đám cháy, vì đây là lần đầu tiên chơi ở sân vận động Mercedes Benz mới ở Atlanta. Các Thánh đã chiến đấu với nó chống lại Falcons trong một trận chiến đầy những vết thương, hình phạt và trận đấu giữa Devonta FreemanSean Payton, Huấn luyện viên New Orleans.

Với tất cả mọi thứ được xem xét, Sheldon Rankins, giải quyết phòng thủ cho các Thánh, đã được đặt câu hỏi liệu cuộc gặp gỡ với Falcons có thể là cá nhân hay không.

Bạn có thể dán nhãn cho nó, " Rankins nói Chúng tôi đã giành được đàn hạc trên đó một cách công khai, nhưng trong các phòng họp của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ dành tất cả thời gian và nỗ lực cần thiết để có được chiến thắng này.
Các Thánh đang lên kế hoạch để giữ cách họ chuẩn bị cho một trò chơi giống như họ luôn có, ngay cả khi các Thánh gặp Falcons hai tuần trước.

Michael Thomas, người nhận rộng cho các Thánh cho biết. Chúng tôi chỉ chơi bóng đá Saints. Chúng tôi sẽ có cuộc họp nhóm của chúng tôi vào thứ Tư, Huấn luyện viên sẽ cho chúng tôi chìa khóa chiến thắng, và với những chìa khóa đó để chiến thắng, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết.

Các Thánh đã tạo ra các ghi chú tinh thần trong danh sách của họ để làm vào đầu tuần này sau khi chiến thắng trước Jets vào Chủ nhật.

Rankins thêm Chúng tôi muốn dọn dẹp phòng thủ vội vàng của mình bởi vì rõ ràng, Atlanta sẽ muốn chạy bóng. Họ sẽ xem trò chơi này (Jets) và xem một số điều họ muốn tấn công. Chúng tôi đã có thể chống lại điều đó. Sean Payton đã đề cập rằng Falcons trong hầu hết các trường hợp là đối thủ mà họ quen thuộc. Họ dự kiến ​​sẽ sử dụng cùng một hệ thống phòng thủ và tấn công mà các Thánh chứng kiến ​​năm ngoái. Tuy nhiên, điều đó đã giành được điểm dừng của New Orleans khi họ duyệt qua các trò chơi trước đó của Falcons.

Các Trò chơi đêm Giáng sinh chắc chắn sẽ thấy nhiều điều chỉnh và cổ vũ cho các đội của họ, đặc biệt là những người quan tâm hoặc đã đặt cược vào Bóng đá Mỹ. Holiday Holiday dẫn lên luôn thấy một sự gia tăng lớn trong những người đặt cược bóng đá đến thăm các nhà cái, kiểm tra các số liệu thống kê của đội và người chơi khi họ thu thập thông tin cần thiết để đặt cược có học thức.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu