chơi fifa online 4 Chez Reavie dẫn đầu vòng đầu tiên tại CJ Cup ở Hàn Quốc

American Chris Reavie dẫn đầu một phát sau vòng một của CJ Cup ở Hàn Quốc vào thứ năm

Vòng đầu tiên của CJ Cup ở Hàn Quốc đã gặp những người chơi golf với điều kiện gió, nhưng họ đã làm rất ít để kiềm chế người Mỹ Chez Reavie, người đã bắn 4 dưới 68 ngày hôm qua và dẫn đầu một cú đánh sau khi kết thúc vòng đầu tiên vào thứ năm tại Nine Bridges Golf.

Các điều kiện gió gây ra những thách thức nhất ở chín sau vì đây là nơi khó khăn nhất nằm ở chín cây cầu, nhưng Reavie đã đạt được hai birdie và đạt được ba phát bắn vào chín cuối cùng để kết thúc một ngày để dẫn đầu.

Nhóm 70 bao gồm Si Woo Kim, người đã bắn 69 vào ban ngày, cũng như Daniel Willett, người đã xếp thứ hai. Byeong hun một phát bắn 2 dưới 70 để ngồi ở vị trí thứ ba gắn liền với Pampling Rod của Úc.

Brooks Koepka, người đã giành được PGA Tour Player của năm đã chơi giải đấu đầu tiên của mình trong năm nay đã bắn 71 và ở ba cú đánh phía sau, là tham gia Japans Hideki Matsuyama và Anh Paul Paul Casey trong lần thứ mười một.

Người Mỹ Michael Michael Kim, Scott Piercy, Nick Watney và Austin Cook mỗi người bắn 2 người dưới và nằm trong top 10 đi vào vòng hai. Justin Thomas, bảo vệ nhà vô địch ngồi lại tốt từ các nhà lãnh đạo, cũng như Ernie Els.

Chuyến tham quan PGA

Chez Reavie chỉ có một chiến thắng trong PGA Tour, với nó đến vào năm 2008 trong Canada Open. Trong khi anh ấy vẫn chưa giành chiến thắng kể từ khi Canada mở rộng, Reavie đã chứng kiến ​​một số kết thúc được cải thiện với hai màn trình diễn thứ hai, một tại Bãi biển Pebble và một tại Phoenix.

Sau vòng một, Reavie tuyên bố rằng đó là một ngày tuyệt vời, thêm

Tôi đánh bóng rất tốt. Cơn gió đã thổi rất mạnh cả ngày nên bạn phải thực sự bắt đầu bóng tốt và giữ nó ra khỏi gió. May mắn thay, tôi đã có thể làm điều đó.

Ngay cả khi chiến đấu với các điều kiện gió, Reavie đã tìm được fairway mười bốn lần, và với một hiệu suất mạnh mẽ trên Greens, cho biết đó là chìa khóa cho điểm số tốt của anh ấy. Bất chấp điều kiện gió, Reavie đã tìm thấy tất cả 14 fairways ra khỏi tee và đánh 15 trên 18 màu xanh lá cây trong quy định, mà anh cảm thấy là chìa khóa cho một số điểm tốt. Reavie. Trong khi nói chuyện với các phóng viên về các điều kiện đã nói,

Một lần nữa, nó khó khăn vì một khi bạn vượt lên trên lỗ với cơn gió này, nó rất khó để đóng nó lại. Bạn càng có nhiều màu xanh lá cây, càng tốt và đó là chìa khóa cho trò chơi của tôi.

Anh, Daniel Willett, người bị trói thứ hai đã bị chiến đấu với chấn thương kể từ khi giành chiến thắng tại Masters 2016 và đã theo dõi khi thứ hạng của anh giảm xuống còn 342, kết thúc vòng 3 dưới par 69 nhờ năm birdie. Kể từ chiến thắng năm 2016 của anh ấy, anh ấy chỉ có một kết thúc top năm, với đó là tại Italian Open 2016. Willet cam kết chơi tour diễn này sau khi có được tư cách thành viên của mình và nói rằng điều quan trọng là phải có một khởi đầu tốt sau một vài năm. Willet nói thêm,

Tôi đã thực hiện hai tour du lịch trong một vài năm, và nó rất khó khăn. Chúng tôi cam kết chơi trên PGA Tour, để chơi chủ yếu ở đây trong năm nay và tiếp theo. Thật tốt khi có thể vào và nhận được một số điểm sớm nếu bạn có thể.

Vòng hai của CJ Cup sẽ diễn ra vào sáng thứ Sáu với vòng ba vào thứ Bảy và vòng chung kết vào Chủ nhật. Những người chơi đó muốn đặt cược vào việc Reavie có giữ được vị trí dẫn đầu của anh ấy khi các vòng thứ hai, thứ ba và cuối cùng diễn ra có thể làm như vậy với một số Các trang web cá cược golf được xếp hạng hàng đầu như Bet365, người sẽ thưởng cho việc đăng ký mới với tiền thưởng lên tới 200 đô la. Chuyến tham quan PGA đang diễn ra đầy đủ, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để tránh bỏ lỡ các sự kiện PGA trong tương lai.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu