cakhia link truc tiep Philippe Coutinho tham gia Barcelona sau khi thương mại $ 192 triệu Liverpool

Philippe CoutinhoPhilippe Coutinho không còn nữa khi nói đến Barcelona, ​​nhờ một thỏa thuận sẽ thấy người đứng đầu tiền vệ đến Liverpool. Thỏa thuận này, một trong những đắt nhất trong lịch sử bóng đá, trị giá $ 192 triệu.

Trong khi Barcelona đã không xuất hiện về những gì thỏa thuận có giá trị, một người liên kết chặt chẽ với các chi tiết về việc chuyển nhượng và nói một cách ẩn danh Báo chí liên quan Nó trị giá 160 triệu euro hoặc 192 triệu đô la. Đây là một kỷ lục cho Barcelona

Việc chuyển nhượng duy nhất vượt qua Coutinho là sự mua lại vào mùa hè năm ngoái bởi Paris Saint-Germain của Kylian Mbappe và Neymar da Silva Santos Júnior. Hợp đồng sẽ bao gồm mùa hiện tại và tiếp tục thêm năm năm.

Ba giao dịch khác đã bị Liverpool từ chối cho Coutinho vào tháng 8

Barcelona đã rất quan tâm đến việc mua lại người chơi và vào tháng 8 đã ký hợp đồng với Ousmane Dembele với giá 105 triệu euro và với gia hạn hợp đồng, có thể tăng lên 147 triệu euro. Câu lạc bộ đã hy vọng rằng đồng thời họ sẽ có được Philippe Coutinho, tuy nhiên, đã thất bại trong việc thực hiện thỏa thuận và phải mất đến tháng 1 trước khi Barcelona có thể đạt được thỏa thuận với Liverpool.

Với mức giá đó, kỳ vọng sẽ cao để Coutinho đáp ứng các tiêu chuẩn của các tiền vệ tài năng của câu lạc bộ. Barcelona đã tìm kiếm một cầu thủ được đánh giá cao nhất có tài năng và tầm nhìn kể từ khi trở thành cựu chiến binh 17 năm Xavi Hernandez đến Qatar. Dự kiến ​​bổ sung của anh ấy vào tiền vệ sẽ là sự trẻ hóa cần thiết. Do Andres Iniesta (33) và tham gia bởi Jose Paulo Bezerra Maciel Júnior (29), Ivan Rakitic (29) và Sergio Busquets (29), Coutinho sẽ là một bổ sung được chào đón.

Barcelona nhận xét rằng tin rằng Coutinho là:

Một cầu thủ trẻ có tiềm năng vẫn còn được khai thác.

Với sự xuất hiện của anh ấy, người ta hy vọng rằng một số Các tiền vệ Barcelona như Rafinha, Arda Turan và Andre Gomes Sẽ được đến một ngôi nhà mới. Mặc dù không thể tham gia Champions League do đã chơi cho Liverpool trong vòng bảng, tuy nhiên, Coutinho sẽ gia nhập câu lạc bộ để lấy đi danh hiệu từ Real Madrid ở Liên đoàn Tây Ban Nha.

Coutinho đến từ Rio de Janeiro và lần đầu tiên chơi cho Vasco de Gama, một câu lạc bộ ở Brazil. Sau đó, vào năm 2010, chuyển đến Inter Milan. Năm 2012, anh tham gia Liên đoàn Tây Ban Nha trong khi cho mượn Espanyol trước khi gia nhập Liverpool vào năm 2013. Đó là tại Liverpool rằng các kỹ năng của anh ấy phát triển mạnh mẽ và anh ấy sớm được coi là một trong những Premier Leagues những người chơi tài năng nhất. Trong 152 lần ra sân chơi cho Liverpool, tiền vệ này đã ghi được bốn mươi mốt bàn thắng.

Ở tuổi mười sáu tuổi, Inter Milan Đã ký Coutinho ra khỏi Vasco da Gamavà sau khi ra mắt, đã có một số người thích anh ta với Neymar da Silva Santos. Tuy nhiên, trong mùa khai mạc của anh ấy với Milan, anh ấy chỉ đạt được hai lần, và điều đó đã thấy anh ấy nhận lời khuyên của Neymar và chuyển đến Tây Ban Nha so với lựa chọn trở về Brazil. Trong khi chơi mùa của mình với Espanyol, Coutinho đã chơi Mười sáu trận đấu và ghi được năm bàn thắng, và điều đó đã có sự chú ý của Liverpool.

Vào Chủ nhật, Barcelona sẽ đối mặt với Levante ở La Liga, và sau đó đóng vai chủ nhà cho Celta Vigo vào thứ năm. Tại thời điểm xuất bản bài viết này, Barcelona đã không tuyên bố khi nào Coutinho sẽ ra mắt. Tuy nhiên, với tin tức về chuyển nhượng Coutinho, dự kiến Người đặt cược di động Sẽ rất háo hức để theo kịp bất kỳ sự phát triển nào sẽ mang lại cho họ lợi thế khi tiền vệ ngôi sao ra mắt cho Barcelona.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.