ca khia linh Verstappen dẫn Red Bull kết thúc 1-2 tại Grand Prix Tây Ban Nha

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Max-Verstappen-SPANIAN-GRAND-GRAND-PRIX

Max Verstappen, nhà vô địch thế giới trị vì Công thức Một, đã đòi lại các điểm dẫn đầu vào Chủ nhật tại Tây Ban Nha Grand Prix Sau khi Ferrari của lãnh đạo cuộc đua Charles Leclerc đã phá vỡ vòng 26.

Sự cố khiến Verstappen, người đang ngồi 8.125 giây sau Charles Leclerc, giờ nghỉ mà anh ta cần sau khi Red Bull đang gặp khó khăn trên đường đua do gió lớn. Tất cả nhưng trông giống như một chiến thắng chắc chắn cho Leclerc cho đến khi chiếc Ferrari của anh ta bị mất điện và đến một điểm dừng gần. 

Red Bull ngay lập tức tận dụng các sự kiện rẽ bằng cách đặt hàng Sergio Pérez để tránh đường cho Verstappen trong nỗ lực tận dụng các điểm dẫn đầu. Chiến thắng là Verstappen, thứ tư của mùa giải và chiến thắng back-to-back thứ ba của anh ấy.

Sau cuộc đua, người Hà Lan cho biết cuộc đua không dễ dàng, nhưng họ đã có thể xoay chuyển nó trước khi tỏ lòng tôn kính với Perez bằng cách gọi là một đồng đội tuyệt vời. Người Tây Ban Nha, người cảm thấy mệnh lệnh của đội là không công bằng, đã vượt qua vị trí dẫn đầu sau khi nghỉ hưu của Leclerc, bị từ chối cơ hội chiến thắng cuộc đua.

Tuy nhiên, với các cổ phần cao như mùa này, và Versstappen sau Leclerc với 19 điểm, họ rất cần các điểm để lấy lại vị trí dẫn đầu. Giờ đây, với lợi thế sáu điểm, Verstappen một lần nữa ở đầu tiên với 110 điểm, trong khi đồng đội Perez đứng thứ ba với 85.

Quyết định buộc Perez thừa nhận Verstappen đã không được Perez, người trên đầu đài phát thanh nói rằng, tôi rất vui cho đội, nhưng chúng tôi cần nói sau. Trong khi đó, Leclerc tuyên bố nghỉ hưu là do lỗi động cơ.

Tôi đã mất điện động cơ và phải dừng lại. Tôi không biết vấn đề là gì, nhưng nó đau.

Sự cố của Leclerc, đã chấm dứt một ngày abysmal đối với Ferrari, một ngày chứng kiến ​​Carlos Sainz Jr giảm từ thứ ba xuống thứ sáu khi bắt đầu cuộc đua. Sainz, người đang hy vọng cho một chiến thắng quê hương, cũng thấy chiếc xe của anh ta bị thổi bay trên đường đua ở cùng một vị trí với Verstappen phải giải quyết cho một vị trí thứ tư.

Kết thúc ở vị trí thứ ba và kiếm được bục thứ hai của mình trong mùa giải này, là Mercedes George Russell. Người Anh đã lái xe một cách xuất sắc và có một số trận chiến hoành tráng với Verstappen và Perez trong trận chiến cho vị trí thứ hai và thứ ba.

Mercedes, người đã giành được năm trong số sáu chức vô địch vừa qua, đã chứng kiến ​​những cuộc đấu tranh công bằng của nó trong mùa giải này. Lewis Hamilton, người đã bị tụt lại phía sau sau khi tiếp xúc với Kevin Magnussen trên vòng đua, kết thúc một ngày ở vị trí thứ năm.

Điều đó đã giúp đỡ Mercedes, người đã đấu tranh với chiếc xe đua mới của họ thực hiện bất kỳ cải tiến nào cho chiếc xe mà họ gọi là một công việc đang tiến triển. Trong năm trong số các cuộc đua đó, Russel đã hoàn thành trước Hamilton, đó là một tin tuyệt vời cho Hiệu trưởng Brit và Team Toto Wolf.

Đây là một ngày cuối tuần rất vui vẻ với rất nhiều dấu hiệu tích cực, mặc dù tôi chưa ngây ngất. Với Lewis, có lẽ chúng tôi đã có chiếc xe đua nhanh nhất trong tất cả. George đã đưa ra một hàng phòng thủ ngoạn mục để Max, cách anh ta định vị chiếc xe đã được chú ý, loại đua mà chúng ta yêu thích nhìn thấy, và anh ta đã quản lý chiếc xe tốt vào cuối để mang về nhà một bục khác. Chúng tôi đã mở khóa tiềm năng của chiếc xe bằng cách điều chỉnh mọi thứ trên các điểm dừng và vì vậy hôm nay là cuộc đua có giá trị nhất để chúng tôi so sánh hai chiếc xe. Sự hiểu biết của chúng tôi đã có một bước tiến lớn và ở đó chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa.

Kết thúc top 10 sau Verstappen, Perez, Russell, Sainz Jr và Lewis Hamilton là Valtteri Bottas ở thứ sáu, Esteban Ocon ở thứ bảy, Lando Norris lần lượt là lần thứ tám và Fernando Alonso và Yuki Tsunoda.

Đối với Lando Norris, vị trí thứ tám là một trong những nơi khó khăn nhất mà anh từng lái do sự kết hợp giữa đầu và viêm amidan mà anh đang phải chịu đựng.

Tôi đã cảm thấy thực sự không khỏe trước cuộc đua. Tôi đã có một chút trên bàn chân vào cuối tuần này vì phần lớn năng lượng của tôi đã dành để chống lại căn bệnh này. Tôi đã phải bỏ lỡ rất nhiều phiên kỹ thuật, điều này đã làm tổn hại đến cuối tuần của tôi, và tôi chắc chắn đã chuẩn bị cho Grand Prix như tôi có thể.

Tiếp theo cho Công thức Một là Monaco Grand Prix, tiếp theo là Azerbaijan Grand Prix và sự trở lại của Grand Prix du Canada vào tháng 6. Đối với người hâm mộ cuộc đua muốn đưa ra lựa chọn của họ về người mà họ nghĩ sẽ giành chiến thắng, thời gian là hoàn hảo, khi đăng ký với bất kỳ nhà cái thân thiện nào của Canada Thể thao Betway, hoặc BetOnline Ag, cả hai đều cung cấp tỷ lệ cược cạnh tranh và cơ hội quảng cáo tuyệt vời.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...