cược bóng đá 2021 NFL Xem trước tỷ lệ cược & Dự đoán - Ai sẽ đưa nó đến Super Bowl LVI

Một năm khác đã đến và đi cho NFLvà với các trò chơi presleg được chăm sóc, Trò chơi khởi động NFL giữa Tampa Bay Buccaneers và Dallas Cowboys diễn ra vào ngày 9 tháng 9, câu hỏi trở thành Super Bowl LVI trong tháng Hai.

Giống như bất kỳ mùa nào, họ sẽ thăng trầm, nhưng cũng sẽ có sự nhất quán. Hiện tại, những danh dự đó đi đến Các thủ lĩnh thành phố Kansas, Tampa Bay Buccaneers, Green Bay Packers và Buffalo Bills. Sau mùa giải trước, có vẻ như năm nay có thể thấy sự lặp lại giữa Bucc, và các tù trưởng, nhưng với các Packers sắp xếp sự khác biệt của họ với Aaron Rodgers, các hóa đơn có Josh Allen Và vẫn là một trong những đội được huấn luyện tốt nhất trong giải đấu.

Làm thế nào mà diễn ra trên sân là một câu chuyện khác hoàn toàn. Trong khi giải đấu vẫn cam kết thực thi các giao thức an toàn, biến thể Delta vẫn là mối đe dọa. Kết quả, mùa này có thể là một trong những mùa đặt cược vào cổ tức của Underdog. Đặc biệt là nếu Bucc, Bills, Chiefs và Packers đấu tranh để duy trì một nhà rang xay lành mạnh.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa giải NFL 2021

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

2021 tỷ lệ cược & dự đoán NFL - Nhà vô địch tiềm năng

Tuy nhiên, những người không tán thành sang một bên, Buccaneers và những người đứng đầu dường như đã được định sẵn để chiến đấu với nó trong các bộ phận tương ứng của họ. Đúng như dự đoán, các tù trưởng đã thống trị AFC West trong các trò chơi tổng thống ghi được những chiến thắng trước Arizona, San Francisco và Minnesota. Tuy nhiên, Tampa Bay có kết quả ít thuận lợi hơn, chỉ giành được một trong ba và thật kỳ lạ, Packers đã không giành chiến thắng, trong khi các dự luật thống trị trong ba trận đấu với Green Bay, Detroit và Chicago.

Cuối cùng, không có lý do gì để không nghi ngờ rằng BUCC Lừa giành được có thể lặp lại thành công của họ từ mùa giải trước. Điều đó đang được nói, hãy để Lôi nhảy vào đó và xem ai trong số bốn người có khả năng kiếm được một điểm đáng thèm muốn nhất Super Bowl LVI.

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Betus và chính xác kể từ ngày 06/09/2020

Trưởng thành phố Kansas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +450

Đưa các tù trưởng lên đầu danh sách không cần phải giải thích nhiều vì họ có tiền vệ linh hoạt và xếp hạng cao nhất trong NFL. Patrick Mahomes đã tích lũy được hơn 14.150 yard trong sự nghiệp ngắn của mìnhvà trong khi dự đoán anh ta có thể đấu tranh nhiều hơn một chút trong năm nay, anh ta và các tù trưởng đã vượt trội so với những kỳ vọng vào năm ngoái, một phần do đại dịch ủng hộ QB thành công như Mahomes.

Tuy nhiên, đây là AFC West sẽ là một bộ phận khó khăn hơn nhờ vào sự bảo vệ tài năng của The, mặc dù các nhà sản xuất BEDDSMaker tiếp tục ủng hộ các tù trưởng để trở lại Super Bowl năm nay.

Vịnh Tampa Buccaneers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +550

Tại 44, mèo dũng cảm Có thể đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy khi anh ấy đến gần những năm bốn mươi tuổi của mình, nhưng có rất ít người nghi ngờ khả năng dẫn dắt đội của anh ấy Giữ lại tiêu đề Super Bowl của họ. Nói một cách đơn giản, Brady là QB lớn nhất trong lịch sử NFL và vị trí QB của anh ta luôn là một mối đe dọa đối thủ cần phải tham gia vào sự bảo vệ của họ. Trong khi bắt đầu một cuộc đấu tranh đá, các nhà sản xuất baddsmaker tiếp tục xếp hạng chúng ở đầu danh sách để đi xa trong mùa giải này.

Trong trường hợp, Bucc, đã tăng lên phần còn lại của nhà rang xay của họ, dựa trên điểm mạnh của họ và cải thiện điểm yếu của họ. Họ vẫn là một trong những đội hành động tốt nhất của giải đấu và biết chính xác làm thế nào để tấn công trên sân trong khi dàn dựng một hành vi phạm tội tích cực.

Green Bay Packers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1200

Green Bay Packers chắc chắn có khả năng dẫn dắt NFC North sau khi thành thạo Shanahan xông Gibbs Hệ thống khu vực bên ngoài năm ngoái. Sự kết hợp tập hợp các trò chơi chạy và vượt qua là những gì họ đã xây dựng đội hình của họ xung quanh, và nếu mùa trước là bất kỳ chỉ số nào, năm 2021 sẽ chỉ được dự kiến ​​sẽ tốt hơn.

Vấn đề lớn đối với các Packers là Aaron Rodgers"S, và trong khi các vấn đề của anh ấy rất cồng kềnh cho đội, họ sẽ không ngăn chặn Matt LaFleurNathaniel Hackett từ việc xác định sự không phù hợp và tận dụng tối đa các lỗ hổng đó. Nếu thành công, họ có thể thành công trong việc chiến thắng NFC East và có khả năng giành được một trong hai điểm cuối cùng cho Super Bowl.

Hóa đơn trâu

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1200

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng dự luật Buffalo có thể đã bỏ lỡ cơ hội của họ và sẽ cần phải ngân sách phù hợp do ngày trả lương lớn trước Josh Allen, họ vẫn được huấn luyện tuyệt vời và được trang bị một trong những điều phối viên tấn công tốt nhất của giải đấu.

Buffalo đã chứng tỏ mình là một đối thủ có khả năng hơn và với mức xếp hạng 0,14 EPA tốt nhất cho mỗi lần chơi trong NFL, họ là bất cứ thứ gì ngoại trừ thay đồ cửa sổ. Ngoài Josh Allen ở vị trí QB, Greg RousseauCarlos Basham jr đã chứng minh các dự luật đã xếp chồng lên rang máy của họ với vô số tài năng vội vã, và với áp lực phù hợp, họ có thể dễ dàng đứng đầu AFC East.

Dark Horse: Bộ sạc Los Angeles

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +4000

Sau khi kết thúc mùa giải trước với thành tích 7-9, Los Angeles khó có thể thấy nhiều cải tiến, ngay cả khi Justin Herbert trở lại năm thứ hai. Trong khi mùa giải đã thấy các Bộ sạc cải thiện đường dây tấn công của họ bằng cách ký kết trung tâm Corey Linsley, giải quyết Bryan BulagaRashawn Slater, phần còn lại của dòng là trung bình. Chỉ có hy vọng ngồi với sự trở lại của Joey Bosa, Austin Ekeler, Chris Harris Jr, Joey Bosa và Derwin James, tất cả những người đóng góp chính trong danh sách bị thương trong phần lớn mùa trước.

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ nín thở, nhưng với rất nhiều biến số khi chơi, một cái gật đầu trong sự ưu ái của L.A có thể mang lại một cơn gió tài chính.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...