cách đăng nhập fifa online 4 Vịnh Tampa đánh bại các tù trưởng để giành được Super Bowl 55

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật

Tom Brady và đồng đội lâu năm Rob Gronkowski cùng nhau ăn mừng sau khi Tampa Bay Buccaneers đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas 31-9 vào Chủ nhật tại sân vận động Raymond James ở Tampa, Florida.

Tampa Bay Buccaneers và Tom Brady chấm dứt suy đoán xem anh ta có còn những gì cần thiết để giành được Super Bowls hay không. Với sáu chiếc nhẫn Super Bowl theo tín dụng của mình, Brady đã dẫn dắt Buccaneers đến danh hiệu vô địch đầu tiên của họ kể từ năm 2002/2003 và chiếc nhẫn Super Bowl thứ bảy của Brady.

Chơi trong sân nhà của họ, Brady làm cho nó trông dễ dàng khi anh ta một lần nữa, Brady đã vượt qua điểm sau khi vượt qua và ghi bàn. Hai trong số đó đến từ đường chuyền đến những người bạn cũ, Rob Gronkowski và Antonio Brown và nó đủ để đưa Tampa ra khỏi phía trước của Trưởng thành phố Kansas Đầu nửa đầu.

Brady, người chơi lâu đời nhất đã chơi và giành được một Super Bowl, cũng đã giành được một sự khác biệt khác vào Chủ nhật với tư cách là MVP Super Bowls, thứ năm của anh. Chủ nhật là lần xuất hiện thứ 10 của Brady, trong một Super Bowl, và ở tuổi 43, rất có thể là lần cuối cùng của anh ấy, và với nó, anh ấy đã tham gia Peyton Manning là tiền vệ duy nhất khác trong lịch sử NFL để giành các danh hiệu Super Bowl với nhiều đội. Nhận xét về thành tích, Brady tuyên bố,

Tôi không thực hiện bất kỳ so sánh nào. Trải nghiệm nó với nhóm các chàng trai này thật tuyệt vời.

Brady và The Vịnh Tampa Buccaneers Thống trị các tù trưởng vào đầu hiệp một, và bằng cách so sánh, chiến thắng là một trong những người dễ nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của Brady. Tất cả Bucc, nhưng khiến Kansas trong bụi kết thúc trò chơi với tỷ số 22 điểm, đối với Mahomes, là người bị mất tồi tệ hơn trong sự nghiệp.

ESPN

Super Bowl 55 đã cho Buccaneers danh hiệu Giải vô địch Super Bowl thứ hai của họ và sự khác biệt là đội NFL đầu tiên chơi trong Super Bowl tại sân vận động của họ. Một năm vốn đã kỳ lạ được thúc đẩy bởi những thách thức các giải đấu thể thao phải đối mặt do đại dịch, vì BUCC, đã đến sau khi chiến thắng ba trận đấu với tư cách là một đội thẻ hoang dã.

Tương tự như Tampa Bay Lightning và Rays, Bucc, đã đặt thanh sau khi làm trận chung kết thành kẻ yếu và tiếp tục giành chức vô địch. Nói chuyện với báo chí sau trò chơi, Brady nói,

Tôi rất tự hào về tất cả những người này. Chúng tôi đã có một tháng mười một khó khăn nhưng chúng tôi đã đến với nhau vào đúng thời điểm. Chúng tôi biết điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi đã chơi trò chơi hay nhất của chúng tôi trong năm.

Chiến thắng đã chấm dứt các thành phố Kansas hy vọng sẽ trở thành những mùa giải trở lại kể từ New England Patriots. Điểm mấu chốt, trải nghiệm và sự bình tĩnh chạy qua Brady là vô giá, và đối với hầu hết, nó được đánh giá thấp.

Huấn luyện viên trưởng trưởng của Kansas City, Andy Reid đã không thấy nó đến, và trên thực tế, khi tiếp tục nói về sau trò chơi rằng, khi được hỏi về hiệu suất và sự mất mát tiếp theo của họ,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đến và chơi những người này giống như chúng tôi đã chơi các đội, và điều đó đã xảy ra theo cách đó. Tôi cho họ tín dụng về điều đó.

Mùa giải không phải là không có thách thức đối với NFL, giải đấu thể thao duy nhất để hoàn thành toàn bộ lịch trình năm 2020 mà không cần hủy bỏ. Điều này đến với một chi phí đã chứng kiến ​​giải đấu thực hiện gần một triệu bài kiểm tra Covid-19 để hỗ trợ cá nhân và người chơi.

Đại dịch cũng chấm dứt một ngôi nhà đóng gói cho Super Bowl 55 Chỉ với 25.000 người hâm mộ được phép tham dự, trong đó 7.500 là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã thử nghiệm âm tính với virus. Mặc dù, theo tinh thần của đêm, NFL đã thêm các tấm bìa cứng giống như người hâm mộ để tạo ra hiệu ứng hình ảnh của một sân vận động đóng gói.

Đối với Patrick Mahomes, người có một chiến thắng Super Bowl dưới vành đai của mình, chỉ ở năm thứ tư trong NFL, sự mất mát và màn trình diễn của anh không phải là cách anh mong đợi trò chơi diễn ra. Nhận xét, Mahomes đã nêu,

Rõ ràng là tôi đã chơi theo cách tôi muốn chơi. Bạn có thể nói gì khác? Tất cả những gì bạn có thể làm là để lại mọi thứ bạn có trên sân. Tôi cảm thấy như các chàng trai đã làm điều đó. Họ đã đánh bại chúng tôi khá tốt, điều tồi tệ nhất mà tôi đã bị đánh bại trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, đối với huấn luyện viên trưởng của Buccaneers, Bruce Arians, ở tuổi 68, anh trở thành huấn luyện viên lâu đời nhất trong lịch sử NHL, giành chức vô địch Super Bowl. Chiến thắng được tổ chức bởi người mẹ 95 tuổi của anh, người đã có mặt để thấy con trai cô làm nên lịch sử và xem anh giành được chiếc cúp Vince Lombardi. Nhận xét sau khi được trao chiếc cúp, Arians nói,

Điều này thực sự thuộc về các nhân viên huấn luyện và các cầu thủ của chúng tôi. Tôi đã làm một việc chết tiệt.

BUCC đã đưa ra một kế hoạch đáng chú ý để đóng cửa Kansas, một kế hoạch hoàn toàn trái ngược với họ đã sử dụng khi họ thua các tù trưởng trong tuần 12. Trong khi các tù trưởng bắt đầu mạnh mẽ và vượt lên dẫn 3 điểm trong hiệp một, nó đã sớm trở nên rõ ràng Trò chơi sẽ không diễn ra như các nhà phân tích dự đoán nó sẽ làm.

Ngay sau khi lên 3, Brady đã ghi bàn chạm bóng đầu tiên của BUCC với đường chuyền 8 yard cho Rob Gronkowski và trong quá trình này đã vượt lên dẫn trước, một người họ không bao giờ từ bỏ. Đó là lịch sử trong quá trình tạo ra sau khi anh ta bắt được đường chuyền sau mùa giải thứ ba và thứ mười bốn của mình từ Brady và khi làm như vậy, đã vào những cuốn sách lịch sử cùng với Joe Montana và Jerry Rice.

Đối với các tù trưởng, nó đã trở lại bảng vẽ để tìm ra những gì đã sai sau một hiệu suất thống trị như vậy trong thời gian thường xuyên và sau mùa giải. Đối với Tampa, mục tiêu sẽ là hy vọng bảo vệ danh hiệu của họ vào mùa giải tới, và nếu Tom Brady có bất cứ điều gì để nói về nó, tỷ lệ cược là nếu họ làm, anh ta có thể làm cho nó Super Bowl giành chiến thắng #8.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...