bxh wc châu á Golden State Warriors Dẫn đầu loạt 3-0 sau khi đánh bại Cleveland 110-102

Stephen Curry Slam Dunks khi Golden State Warriors tiếp tục đánh bại Cav Cav trong trò chơi 3

Một cảnh quen thuộc diễn ra trong Game 3 của trận chung kết NBA đêm qua khi Kevin Durant thấy mình là Midcourt. Với các đồng đội của anh ấy xung quanh anh ấy, họ đã hét lên trong lễ kỷ niệm như sau khi đánh bại Cleveland Cavaliers 110-102.

Với sự dẫn đầu 3-0, giấc mơ chiến thắng loạt trận cho Cleveland Cavaliers đã thay đổi tồi tệ hơn. Ít ai đã từng trở lại sau thâm hụt ba trò chơi và đối mặt với một đội ngũ lành nghề những chiến binh đế chế vàng; Các tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau.

Kevin Durant đã có một trận đấu kỷ lục ghi được 43 điểm. Sau khi chìm một con trỏ ba con để kết thúc đêm, Durant và các chiến binh một lần nữa kiểm soát LeBron James sẽ đến trong một chiến thắng để giành chức vô địch NBA thứ hai trong bốn năm.

Các Chiến binh Cleveland hiện đang phải đối mặt với sự loại bỏ sau khi chịu thất bại trong ba trận đấu back-to-back chống lại Golden State. Những chiến binh đã mở loạt trận với chiến thắng 124-114, là Thành công trong trò chơi 2và với chiến thắng của họ đêm qua, đang trên đỉnh cao tạo ra một triều đại.

Mặc dù họ chưa ở đó, lễ kỷ niệm có thể được nghe to bên ngoài phòng thay đồ của Warriors, đối với nhiều người, đó là sự dẫn đến một lễ kỷ niệm lớn hơn nhiều chắc chắn sẽ đến. LeBron James và các Chiến binh sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để quay trở lại loạt bài này.

Các tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau, nếu họ trở lại sau thâm hụt ba trò chơi, họ sẽ làm nên lịch sử. Sau khi xem Durant điểm từ 33 feet, tin nhắn là rõ ràng; Các chiến binh đang ở trong đó để giành chiến thắng.

Nhận xét về vở kịch, Durant nói,

Tôi không muốn hạ thấp bất cứ điều gì, nhưng tôi không muốn hành động như thế này là cuối con đường. Vì vậy, chỉ cần trở lại làm việc vào ngày mai và tìm ra một kế hoạch trò chơi tốt hơn.

Đối với LeBron James và Cleveland Cavaliers, việc chấp nhận thất bại là khó thực hiện. Nói chuyện với các phóng viên sau trò chơi, James nói,

Tối nay sẽ rất khó khăn, ngày mai tôi sẽ phát lại một số vở kịch và một số khoảnh khắc và những thứ có tính chất đó. Khi tôi thức dậy vào sáng thứ Sáu, tôi sẽ bị khóa trong kế hoạch trò chơi về những gì cần phải làm để giúp đội của chúng tôi giành chiến thắng. Đó chỉ là con người tôi.

Với Game 4 được thiết lập để được tiến hành vào thứ Sáu, nó mang lại cho Warriors bốn cơ hội để kết thúc bộ truyện. Nếu họ làm mong đợi, họ sẽ tham gia một danh sách nhỏ các đội NBA để giành chức vô địch ba lần trong bốn năm.

Cav Kevin Kevin Love ghi được 20 điểm đêm qua cho một đội dường như đã lạc lối. Trong khi Cavaliers có thể hồi phục sau thâm hụt 3-1 trong trận chung kết năm 2016, thì việc trang điểm của các đội là khác nhau.

LeBron James đã ghi lại cú đúp thứ mười của mình trong trận chung kết đêm qua, và một nhà vô địch ba lần có tùy chọn mở cửa để cung cấp như một cầu thủ miễn phí khi trận chung kết kết thúc. Sự thất vọng là điều hiển nhiên đối với James, và có lẽ đã đến lúc anh ta chuyển sang một đội có khả năng đánh bại Cav Cav và giúp James giành được chức vô địch NBA thứ tư.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...