bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu MLB Discems tiềm năng trở lại Montreal và sử dụng đồng hồ sân vào năm 2018

Bóng chày Major LeagueBóng chày Major League (MLB) đã chịu áp lực trong một thời gian để làm cho các trò chơi của họ trở nên thú vị hơn bằng cách tăng tốc độ của trò chơi. Ban quản lý đề nghị Sử dụng đồng hồ sân Mùa trước nhưng các cầu thủ Liên minh đã phản đối và ý tưởng đã bị bỏ tạm thời.

Ủy viên MBL Rob Manfred Nói rằng giải đấu bây giờ sẽ tiến hành ý tưởng vào năm 2018 có hoặc không có sự hỗ trợ của Liên minh. Trung bình mùa thông thường cho 9 trận đấu là 3 giờ 5 phút Trong khi trung bình mùa sau là 3 giờ và 29 phút.

MLB được thiết lập để giới thiệu một đồng hồ sân 20 giây vào mùa tới sẽ cho phép một chuyến đi của một người bắt cho mỗi người ném bóng vào gò mỗi hiệp và phần dưới của vùng tấn công sẽ được nâng lên từ bên dưới xương bánh chè lên đỉnh của xương bánh chè, chỉ Giống như đó là trước năm 1996.

MLB và Liên minh người chơi đã thảo luận về đề xuất đã thay đổi trong vài tháng qua và Dan Halem, Giám đốc pháp lý của MLB đang thúc đẩy một thỏa thuận được ký kết trước cuối tháng 1 năm 2018.

Chương trình Eisen phong phú

Các chủ sở hữu nhượng quyền MLB gần đây đã tổ chức cuộc họp hàng quý của họ và những thay đổi được đề xuất này một lần nữa được thảo luận. Nếu công đoàn người chơi tiếp tục phản đối đề xuất này, nhượng quyền thương mại sẽ có quyền trong năm 2018 để thực hiện các thay đổi đơn phương. MLB cũng đã thảo luận về khả năng sử dụng lưới bảo vệ được đưa vào do thực tế là một số người hâm mộ đã bị thương trong năm nay do những quả bóng hôi. MLB vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về vấn đề này.

MLB cũng đang xem xét khả năng trở lại Montreal Là cựu thị trưởng Coderre Denis đã đẩy mạnh cho MLB để trở lại. Tuy nhiên, Coderre gần đây đã bị đánh bại trong các cuộc thăm dò bầu cử lại và Ủy viên Manfred nói rằng MLB sẽ không đưa ra quyết định cho đến khi Tampa Bay RaysĐiền kinh Oakland đạt được một thỏa thuận về một công viên bóng mới.

Trong một tuyên bố, Ủy viên Manfred nói

Tôi không chắc ai sẽ là thị trưởng của Montreal vào thời điểm đó. Tôi biết rằng nó sẽ không có khả năng bóng chày Để trở lại Montreal mà không có một kế hoạch cụ thể nào về nơi một đội sẽ chơi. Chúng tôi không trở lại chơi trong sân vận động Olympic

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible