bxh fifa nữ NFL cáo buộc chủ sở hữu Cowboys của Cowboys đang gây tổn hại cho Liên đoàn

Jerry JonesChủ sở hữu Dallas Cowboys Jerry Jones đã thuê các dịch vụ của luật sư hàng đầu David Boies Đầu tháng này và đe dọa NFL bằng một vụ kiện tiềm năng nếu họ quyết định gia hạn hợp đồng NFL Roger Goodell, và thực hiện một thỏa thuận bồi thường mới.Nhượng quyền 32 NFL đã đồng ý gia hạn hợp đồng vào tháng 5 năm 2017 nhưng Jones đã thực hiện một lần quay đầu và tuyên bố rằng một nửa số chủ sở hữu nhượng quyền NFL đồng ý rằng không nên gia hạn hợp đồng Goodell.

NFL đã quyết định phản ứng với những mối đe dọa che giấu đó bằng cách Gửi thư cho luật sư Jones, cũng như các chủ sở hữu nhóm nhượng quyền 32 NFL. Bức thư nói rằng hành vi của Jones, đã trở nên bất lợi cho NFL và những trò hề gần đây của anh ta và động lực đằng sau nó gây hại cho giải đấu. Jones cũng có vấn đề liên quan đến cách NFL đã phản ứng với Cuộc tranh cãi quốc gia.

Đã có những tin đồn nổi xung quanh rằng hầu hết các chủ sở hữu nhượng quyền NFL không hài lòng với Jerry Jones, đột ngột và đã thảo luận về khả năng loại bỏ Jones khỏi NFL.

ESPN

Jones là một trong những chủ sở hữu NFL mạnh nhất và phổ biến nhất và được giới thiệu vào Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2017. Có rất nhiều người trong NFL tin rằng Jones không thích thực tế là Roger Goodell đã quyết định đình chỉ Ezekiel Elliot cho 6 trò chơi Do bạo lực gia đình khi các tòa án quyết định bỏ vụ kiện do bằng chứng mâu thuẫn. Elliot quyết định không chiến đấu với phán quyết NFL và có thêm 5 trò chơi để ngồi ngoài.

Jones là một thành viên không bỏ phiếu của Ủy ban Bồi thường được dẫn dắt bởi Arthur trống, chủ sở hữu của Atlanta Falcons. Blank đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tuần này xác nhận rằng ủy ban sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng và hứa sẽ cập nhật phần còn lại của chủ sở hữu NFL. Bức thư gửi Boies cũng chỉ ra thực tế là Jones đang cố tình lưu hành một lá thư lỗi thời về bồi thường.

Bức thư nói

Một người thực sự quan tâmrằng các chủ sở hữu biết sự thật về các cuộc đàm phánCố sẽ không cố tình phân phối một tài liệu lỗi thời như vậy, đặc biệt là khi anh ta có những bản nháp sở hữu hiện tại và phản ánh chính xác tình trạng đàm phán thực tế, hoặc đe dọa sẽ kiện giải đấu và chủ sở hữu của nó nếu anh ta không đi theo con đường của mình

NFL đã cung cấp để loại bỏ một chủ sở hữu có hành vi gây bất lợi cho giải đấu và bức thư sử dụng thuật ngữ chính xác đó làm cho nó rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong tương lai gần.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible