bongda so Angela Stanford giành chức vô địch Evian

Angela Stanford hôn chiếc cúp vô địch Evian hôm qua sau khi giành được một Stoke ở Evian, Pháp

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc cho Angela Stanford sau khi giành được danh hiệu lớn đầu tiên của mình tại Giải vô địch Evian Ở Pháp trong tuần này. Stanford kết thúc ngày cuối cùng lúc 3 tuổi, và điều đó là đủ để giành chiến thắng sau khi Amy Olson bắn một con bogey đôi trên lỗ 18.

Stanford, 40 tuổi, đã theo đuổi chuyên ngành đầu tiên của mình cho toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Không phải kể từ khi phụ nữ Hoa Kỳ mở rộng 15 năm trước, Stanford đã gần gũi và sau vòng cuối cùng bao gồm Đại bàng, Birdies và Bogey, cuối cùng, Stanford đã có được điều ước của mình sau khi kết thúc 12 lần, một cú đánh trước Amy Olsen.

Stanford đã giành được năm danh hiệu tour, lần cuối cùng của cô vào năm 2012. Sau khi nghe cô đã thắng, cô đã che miệng không tin sau vòng chung kết tàu lượn siêu tốc tình cảm nhìn thấy cô trong một cú đánh của người dẫn đầu. Đó là cho đến ngày 18, cô ấy đã tiếp quản và giành được chức vô địch.

Cho những nỗ lực của cô ấy, Angela Stanford kiếm được một khoản tiền lương $ 577.500. Đó là chiến thắng lớn đầu tiên của cô và kết thúc top 10 thứ 14 của cô trên LPGA Tour. Olsen, người dẫn đầu trong phần lớn vòng cuối cùng thấy mình rơi trở lại vị trí thứ hai được gắn với ba cầu thủ khác, Austin Ernst, Sei Young Kim và Mo Martin.

Brooke Henderson nếu Canada kết thúc giải đấu ở vị trí thứ mười lúc 8 tuổi. Henderson, người sắp giành chiến thắng gần đây tại CP Women Open Open, kết thúc vòng cuối cùng ở mức 3 dưới. Alena Sharp, một người Canada khác trong chuyến lưu diễn cũng không có giá cả và hoàn thành tổng thể thứ 37, trong khi Orangeville, Brittany Marchand và lần thứ 49.

LPGA

Olsen và Standard đã chia sẻ ngắn gọn về vị trí dẫn đầu ở 13 Under-Par, và với bốn lỗ hổng còn lại, người đã chiến đấu mạnh mẽ với Olsen lấy lại vị trí dẫn đầu chỉ để xem Stanford chiếm lại nó trên lỗ cuối cùng. Nhận xét, Olsen cho biết cô đã thất vọng khi thấy nó kết thúc như thế. Ở tuổi 26, kết thúc LPGA tốt nhất trước đây của Olsen là vào năm 2014 khi cô xếp thứ 7 tại Giải vô địch Lotte.

Tham gia nhóm cuối cùng thứ hai, Stanford đã bắn một con chim bogey bogey đại bàng vào ngày 15 và sau đó xem cơ hội của cô tại một con chim trên chiếc 18 đã lướt qua lỗ hổng. Sau khi cúi xuống thất vọng, cô gõ nó vào và chuyển sang màu xanh lá cây để ký chữ ký.

Olsen đang tìm kiếm chiến thắng danh hiệu đầu tiên của mình trên LPGA và đã thống trị cho đến khi cô bắn một con bogey vào lỗ thứ 8. Khi đoạn đường cuối cùng đến, chính Olsen và Sei Young Kim đang chia sẻ bảng xếp hạng. Olsen ghi lại vị trí dẫn đầu bằng hai cú sút sau khi Kim có một bogey gấp đôi vào ngày 10.

Chuyến đi cho Stanford là một chuyến đi hoang dã khi cô qua lại với Olsen. Sự tưng bừng của việc học mà cô đã giành được chiến thắng gần gũi là xứng đáng cho người chơi kỳ cựu. Điểm dừng chân tiếp theo của LPGA, dành cho những người chơi muốn đặt cược, là tại Vương quốc quốc tế UL ở Hàn Quốc. Với một chiếc ví trị giá 2.000.000 đô la, chắc chắn sẽ thu hút những người chơi hàng đầu như Stanford, Olsen và Kim.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu