bongda c Blue Jays vượt qua Philadelphia Phillies 18-11

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Matt-Chapman-Vladimir-Guerrero-Jr
Matt Chapman nhận được 5 cao từ Vladimir Guerrero Jr. sau khi ghi được một homer ba lần vào thứ ba trước Phillies.

Toronto Blue Jays đã vượt qua Philadelphia Phillies 18-11 vào tối thứ ba trong những gì đã thấy Jays ghi bàn trong mỗi hiệp nhưng một.Trò chơi đã thấy người hâm mộ tụng kinh Let Let Go Go, Blue Jays!và người quản lý tạm thời John Schneider bước ra khỏi nhà câu lạc bộ ca ngợi đội bóng của anh ấy.

Đêm tràn ngập hành động không ngừng bắt đầu với Matt Chapman Đánh một homer ba chạy trong hiệp đầu tiên, ba trận đấu sau đó, với Daniel Janson ở vị trí thứ hai, George Springer đã đánh bại một homer chạy hai lần để biến nó thành 5-0 cho Jays.

Vụ thứ chín đã chứng kiến ​​Jackie Bradley Jr. thêm một homer chạy ba lần sau khi Jays tiếp tục đạt được các cuộc chạy đua dẫn đến chiến thắng 18-11 của họ. Trong những gì nhiều người đang gọi một trận đấu của các đội theo hướng ngược lại, Jays đã thể hiện rõ ràng sau khi giành được năm trong số bảy rằng họ đang ở trong tình trạng tốt hơn và có một sự kìm kẹp vững chắc khi kiếm được một điểm hoang dã trong Liên đoàn Mỹ phân công.

Mất mát cho Phillies là trận thua thứ năm liên tiếp của họ sau khi bị càn quét ba trận vào cuối tuần trước tại Atlanta. Tuy nhiên, Phillies đã xoay sở để dẫn đầu 2,5 trận đấu với các nhà sản xuất bia cho vị trí thẻ hoang dã cuối cùng ở Liên đoàn Quốc gia.

Về mặt tích cực, tiền vệ Philadelphia Kyle Schwarber đã ghi được ngôi nhà Fortieth của mình trong mùa giải thứ tám. Schwarber trở thành người chậm chạp Philadelphia đầu tiên kể từ khi Ryan Howard đạt được kỳ tích tương tự vào năm 2006, 2007, 2008 và 2009. Cũng đưa vào một ngày đặc biệt sau khi đi 5 cho 5, là J.T. Realmuto, người đã đánh Homer thứ hai mươi của mình trong mùa giải. Realmuto lái xe trong hai lần chạy và ghi hai lần,

Toronto, Daniel Jansen, người đã tấn công người bắt bóng Garrett Stubbs vào thứ chín, đã ghi được ba RBI, cũng như Raimel Tapia. Phillies hiện còn mười lăm trận còn lại trong mùa giải thông thường, với năm người ở nhà và mười người trên đường, trong khi Jays có mười bốn, với sáu người trong số đó đang trên đường.

Sau những trận thua gần đây, Phillies đã tích lũy trong năm trận đấu gần đây, trận thua đã được cảm nhận trước năm 2021 MVP MVP Bryce Harper, người đã nói, bạn đã vượt qua những bài hát ru trong mùa giải và đây không phải là điểm tuyệt vời nhất để đi vào, phải ?

Chúng tôi đã thua nhưng tôi nghĩ rằng đó là một bước đệm vào ngày mai và hy vọng hành vi phạm tội có thể xuất hiện, phòng thủ cũng có thể xuất hiện và ném bóng. Chúng tôi sẽ cần điều đó xuống đoạn đường và vào phần hậu kỳ.

Cuộc nói chuyện sau khi diễn ra một giai điệu lạc quan với Phillies, nhưng nhóm đã quyết tâm không đến đó, họ cũng sẽ không tồn tại lâu nếu họ, đặc biệt là sau màn trình diễn của họ trước Jays. Những sai lầm lớn nhất đối với Phillies đã đến trong các hiệp giữa.

Đầu tiên là khi Harper được tăng gấp đôi trong lần thứ năm để kết thúc một cuộc biểu tình, và sau đó là lỗi hai cơ sở của Bryson Stott đã khiến Phillies không thể chạy được. Giảm 7-1 vào năm thứ năm, Philadelphia đã vượt qua hàng phòng ngự của Toronto, cho đến khi Dalton Guthrie đánh một homer chạy một lần để biến nó thành 7-2, và Rhys Hoskins thêm vào đó sau khi anh ta chạy gấp đôi và JT. Realmuto làm cho nó 7.5.

Với mọi thứ có vẻ tốt hơn cho Phillies, người cứu trợ Jays Zach Pop đã xoay sở để đưa họ ra khỏi hiệp sau khi nghỉ hưu Bryson Scott trên một quả bóng bay đến trung tâm và Springer đưa Harper ra thứ hai để kết thúc hiệp đấu.

Chúng tôi chỉ cần quay trở lại chiến thắng, người quản lý tạm thời của Phillies Rob Thomson nói, và nếu chúng tôi tiếp tục chơi theo cách chúng tôi chơi, chúng tôi sẽ làm điều đó.

Người ném bóng khởi đầu Blue Jays Ross Stripling đã từ bỏ năm lần chạy, và chín cú đánh trong bốn hiệp kết thúc mười sáu lần bắt đầu trở lại với ba hoặc ít hơn các lần chạy kiếm được, một kỳ tích đã thấy anh ta rất ngại khi phù hợp với một kỷ lục nhượng quyền. Đó là một tin tốt cho những người đánh bóng muốn đăng ký Bookies bóng chày thân thiện với Canada và trở lại Jays trong phần dẫn đầu sau mùa giải.

Chắc chắn đó là một ngày tốt lành để trở thành một người ném bóng trong cả hai đội, chắc chắn, Strip nói. Tuy nhiên, chúng tôi đã thể hiện sức mạnh của chúng tôi ngày hôm nay, đó là khả năng đổ nó vào những lúc. Chúng tôi thực sự đã cho thấy rằng ngày hôm nay.

Thật không may cho Phillies, người khởi nghiệp Kyle Gibson đã không thể hoàn thành công việc, từ bỏ mười hai lần truy cập và bảy lần chạy trong năm hiệp. Vấn đề cho Gibson bắt đầu khi Chapman đánh một người homer chạy ba lần để đưa Jays lên 3-0. Rắc rối tiếp tục với Jays ghi thêm hai lần chạy nữa trong lần thứ hai và một lần thứ ba.

Các Giẻ cùi xanh, người đã rất ngại kỷ lục của họ ghi bàn vào Red Sox vào tháng 7, tiếp theo sẽ đến Tampa cho loạt ba trò chơi với Ray ngày 25.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...