bong truc tuyen Nhìn vào NHL từ nước ngoài

Tất cả chúng ta đều thích xem và thưởng thức một cái gì đó khác nhau theo thời gian, đặc biệt là trong thế giới thể thao.Nó có thể có một chút tẻ nhạt sau cùng một trò chơi trong một thời gian dài và việc mở rộng tầm nhìn của bạn có thể tốt cho loại điều đó.Điều quan trọng là phải nhận ra và hiểu rằng TV có ảnh hưởng như thế nào trong kỷ nguyên thể thao hiện đại, bởi vì không có nó, có lẽ chúng ta sẽ không có cách nào để xem nó nếu bạn không thể tham gia trò chơi trực tiếp.

Bây giờ chúng tôi đã lan man một chút, vì vậy hãy cho phép chúng tôi trở lại cốt lõi của vấn đề mà chúng tôi ở đây để thảo luận: và đó là một người hâm mộ của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia ở một quốc gia ở nước ngoài. Trước hết, loạt phim toàn cầu không đủ mở rộng và NHL cần nhận ra rằng có rất nhiều thị trường ngoài kia (đặc biệt là ở châu Âu) xứng đáng có cơ hội thấy nhiều hành động trực tiếp hơn. Thứ hai, ngay cả với loạt toàn cầu (theo báo cáo của NHL.com), nó không thực sự có cảm giác như NHL đã nỗ lực đủ về một nỗ lực so với những người như NFL, NBA và thậm chí MLB.

Sự hiện diện ở nước ngoài

Chúng tôi không đề nghị họ cần phải lăn ra thảm đỏ hoặc bất cứ thứ gì tương tự, nhưng đặc biệt là Vương quốc Anh dường như đã bị đẩy sang một bên một chút. Có lẽ họ không tự tin vào khả năng bán sản phẩm ở đó, nhưng có vẻ như đó có thể là lỗi của chính họ.

Về mặt sản phẩm, nó rất thú vị khi hỏi xung quanh và xem/nghe những gì sự đồng thuận chung là gì. Như đã báo cáo bởi Forbes, St Louis Blues đã có thể giành được danh hiệu Stanley Cup trong những gì được coi là một chiến thắng trò chơi 7 lớn cho thành phố. Tuy nhiên, ngay cả với trường hợp đó, chúng tôi rất nghi ngờ rằng hầu hết người hâm mộ bình thường sẽ có thể nói với bạn rằng điều đó thậm chí đã xảy ra.

Những gì có thể được thực hiện?

Có thể chúng tôi có một chút khắc nghiệt trên NHL, nhưng có một lý do (hoặc một số) lý do tại sao họ được coi là một trong những giải đấu được xếp hạng thấp nhất ở Bắc Mỹ. Bản thân trò chơi rất tuyệt, mặc dù không thể nhìn thấy rất nhiều thời gian trên TV và các trò chơi video thậm chí còn tốt hơn - điều này có thể là một nguyên nhân gây lo ngại, nhưng đó là một câu chuyện khác cho một ngày khác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể nhận được thêm một số đội Canada trong giải đấu được không? Chắc chắn, chúng tôi hiểu rằng căn cứ đã kết thúc ở Hoa Kỳ, nhưng ngay cả với trường hợp đó, chúng tôi chỉ nghĩ rằng Great White North xứng đáng được đại diện nhiều hơn. Rốt cuộc, đó là ngôi nhà của khúc côn cầu theo nhiều cách hơn một, và bạn đã giành được tất cả quá nhiều người sẽ phản đối lý thuyết đó.

Chúng tôi có một vài tháng bây giờ để ngồi lại và đợi con đường tiếp theo đến Stanley Cup để bắt đầu, và thật thú vị khi xem sự cường điệu như thế nào khi mọi thứ trở lại.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible