bong da tin tuc World Cup của khúc côn cầu 2024 được tổ chức tại Châu Âu & Bắc Mỹ

World Cup of Hockey Trophy

Bản tóm tắt

  • World Cup của khúc côn cầu sẽ diễn ra vào năm 2024
  • Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ chia sẻ quyền lưu trữ
  • Đội Canada là nhà vô địch bảo vệ hiện tại

Các Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL) tuyên bố trong tuần này rằng họ có kế hoạch tổ chức World Cup của khúc côn cầu Năm 2024.

Lần cuối cùng World Cup of Hockey diễn ra đã trở lại vào năm 2016 và Canada đã giành chiến thắng tại World Cup.

World Cup of Hockey - 4thứ tự Phiên bản năm 2024

World Cup trong các môn thể thao nổi tiếng như bóng đábóng chày Có xu hướng diễn ra bốn năm một lần. Mọi thứ là khác nhau trong NHL khi World Cup of Hockey đã diễn ra ba lần trong ba thập kỷ qua.

World Cup of Hockey được ra mắt vào năm 1996 khi Philadelphia và Montreal chia sẻ quyền lưu trữ. Hoa Kỳ đã chiếm ưu thế trong World Cup Hockey khai mạc và giành chức vô địch. 

Phiên bản thứ hai của World Cup of Hockey diễn ra tại Toronto vào năm 2004 và Canada đã giành chiến thắng trên sân nhà. Phiên bản cuối cùng và thứ ba của World Cup of Hockey diễn ra vào năm 2016 và Toronto một lần nữa tổ chức World Cup và Canada cuối cùng đã chiến thắng World Cup lần nữa.

Canada sẽ rất muốn bảo vệ chức vô địch World Cup vào năm 2024. World Cup thường được quyết định trong một loạt ba trận hay nhất. Có vẻ như phiên bản 2024 sẽ Có tổng cộng 10 đội với 2 đội bị loại trong các vòng đủ điều kiện để đưa nó đến 8 đội như bình thường.

sự không chắc chắn về việc Nga có thể tham gia Trong World Cup 2024 do các lệnh trừng phạt áp đặt đối với đội khúc côn cầu Nga do chiến tranh Nga với Ukraine. 

Châu Âu và Bắc Mỹ để chia sẻ quyền lưu trữ

Bill Daly, Phó ủy viên của NHL nói rằng Liên đoàn cùng với Hiệp hội người chơi NHL (NHLPA) rất nghiêm túc về việc tiếp tục với World Cup 2024 và đã có cuộc họp thường xuyên để thảo luận về kế hoạch của họ trong tương lai.

Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ chia sẻ nhiệm vụ lưu trữ trong World Cup 2024. Kế hoạch là có một Hồ bơi vòng sơ bộ ở Châu Âu và Bắc Mỹ và một hồ bơi ở Châu Âu. NHL sẽ hoàn thiện thành phố nào ở Bắc Mỹ sẽ tổ chức hai trận bán kết và trận chung kết. Để mắt đến Tỷ lệ cược mới nhất cho World Cup 2024 Khi sự kiện trở nên gần gũi hơn.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible