bong da so truc tuyen NFL đánh với vụ kiện khiếu nại thông đồng từ Colin Kaepernick

Các NFL Được công bố vào tuần trước rằng các chủ sở hữu nhóm sẽ họp trong tuần này tại New York để thảo luận về một số vấn đề và một trong những chủ đề chính sẽ được thảo luận là những tranh cãi xung quanh các cầu thủ NFL quỳ gối hoặc ngồi trong quốc ca. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi chủ sở hữu NFL sa thải những người chơi như vậy người không tôn trọng quốc ca và đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong giải đấu. Chủ sở hữu NFL dự kiến ​​sẽ thảo luận về vấn đề này, đưa ra quyết định và sau đó đưa ra điều tương tự cho tất cả người chơi NFL theo dõi.

Colin Kaepernick, người chơi lần đầu tiên bắt đầu quỳ gối trong Quốc ca hiện đã đệ đơn kiện khiếu nại thông đồng chống lại NFL nói rằng các chủ sở hữu NFL đã hợp tác để giữ cho Kaepernick không bị ký hợp đồng. Kaepernick đã chơi cho San Francisco 49ers và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp họ giành chiến thắng Super Bowl 2012.

ABC News

Anh ta đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn vào tháng 3, nơi anh ta có tùy chọn bỏ học hoặc đối mặt với 49ers. Kaepernick đã chọn bỏ học và kể từ đó, không có nhượng quyền NFL nào cho thấy bất kỳ sự quan tâm nào trong việc ký hợp đồng với anh ta.

Kaepernick cáo buộc rằng NFL đã không hài lòng với thực tế là anh ta đã bắt đầuLấy đầu gốiPhong trào và đã quyết định giữ anh ta ra khỏi giải đấu. Anh ấy đã thuê luật sư nổi tiếng Mark Geragos người xác nhận rằng họ quyết định tiến lên phía trước với vụ kiện sau khi cố gắng hết sức để tìm giải pháp với nhượng quyền NFL. Khi không có gì giải quyết được trong họ, họ quyết định tiến hành hành động pháp lý. Vụ kiện của Kaepernick, muốn NFL tiết lộ tất cả các cuộc thảo luận mà chủ sở hữu NFL đã có xung quanh anh ta.

Trong một tuyên bố, Geragos nói

Nếu NFL vẫn là một công đức, thì nguyên tắc phản đối chính trị chính trị và hòa bình - mà chính chủ sở hữu đã làm cho nhà hát tuyệt vời bắt chước vài tuần trước - không nên bị trừng phạt và các vận động viên không nên bị từ chối việc làm dựa trên sự khiêu khích chính trị của đảng phái của chính phủ của chúng tôi

Tổng thống Donald Trump đã đề cập cụ thể đến tên Kaepernick, và tuyên bố rằng các cuộc biểu tình của anh ta là khủng khiếp và NFL nên đã được xử lý ngay lập tức bằng cách đình chỉ anh ta trong một trò chơi. Tổng thống Trump cho biết NFL đã quyết định thực hiện hành động nghiêm ngặt ngay lần đầu tiên Kaepernick, không tôn trọng quốc ca NFL Người chơi theo Kaepernick.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...