bong da 88 com vn Max Verstappen mở rộng dẫn đầu với chiến thắng tại Mexico GP

Max Verstappen kỷ niệm sau khi giành được giải Grand Prix Mexico và tăng vị trí dẫn đầu của anh ấy trước Lewis Hamilton lên 19 điểm, chiến thắng back-to-back thứ hai của anh ấy

Sau khi bắt đầu thứ ba trên lưới, Max Verstappen đã tăng vị trí dẫn đầu trong Giải vô địch tài xế trên Lewis Hamilton với chiến thắng thống trị tại Mexico City Grand Prix.

Các Grand Prix Mexico Cũng là một ngày thành công cho Red Bull sau khi Sergio Perez kết thúc ở vị trí thứ ba và trở thành người lái xe F1 đầu tiên của Mexico kết thúc trên bục giảng. Kết quả cũng chứng kiến ​​Red Bull rút ngắn khoảng cách với Mercedes trong Giải vô địch đồng đội.

Khi Max Verstappen và Sergio Perez thích những bài hát đến từ người hâm mộ, cha của Sergio Perez, được nhìn thấy vẫy cờ Mexico. Đối với Hamilton, anh chỉ có thể nhìn vào khi anh xem tỷ lệ giành danh hiệu mùa giải F1 thứ tám của mình trở nên ít có khả năng hơn, ít nhất là trong năm nay.

Với bốn cuộc đua còn lại, Verstappen hiện có 19 điểm dẫn trước Lewis Hamilton đang tiến vào Grand Prix Brazil Ở Sao Paolo, một ca khúc Verstappen được ưa chuộng để giành chiến thắng. Trong khi các nhà cái trực tuyến đang ủng hộ Verstappen, Hamilton và Mercedes lo lắng lớn nhất là Red Bull.

Hôm nay với tốc độ vượt trội của họ, nếu họ làm việc để mang nó vào những cái tiếp theo, chúng ta có thể gặp rắc rối hoặc chúng ta sẽ gặp rắc rối.

Chiến thắng đã mang lại cho Versstappen chiến thắng thứ chín và thứ hai liên tiếp của anh ấy trong mùa giải này. Nếu thành công, đó sẽ là danh hiệu vô địch đầu tiên của anh ấy trong Công thức 1, nhưng ở tuổi 24, anh ấy sẽ không coi gì.

Tôi không tin vào động lực. Mỗi cuộc đua chúng tôi phải đóng đinh các chi tiết.

Race Edge

Lewis Hamilton và đồng đội Valtteri Bottas đã làm nhiều người ngạc nhiên khi bắt đầu cuộc đua ở hai vị trí phía trước. Bị đóng chai bởi Bottas, Hamilton bắt đầu ở vị trí thứ hai, trong khi Verstappen và Sergio Perez Bắt đầu trong điều này và thứ tư.

Tuy nhiên, lợi thế của việc bắt đầu ở phía trước của lưới đã không còn lâu sau khi Verstappen có một khởi đầu bay và sử dụng dòng chảy được tạo ra từ Valtteri Bottas xuống từ lâu để vượt lên dẫn đầu ra khỏi góc đầu tiên.

Sau khi McLaren, Daniel Ricciardo gõ vào Bottas, khiến anh ta quay ra, nó rời Hamilton mà không có Bottas và bị kẹp giữa Verstappen và Perez. Vấn đề đối với Mercedes mà họ thậm chí còn cố gắng giữ vị trí của mình là quá lâu, chính Hamilton cho biết tốc độ Red Bull, sẽ quá khó để phù hợp.

Không thể phủ nhận đường chuyền xảy ra sớm hơn so với mong đợi của Mercedes, một thực tế là điều hiển nhiên đối với sự khó chịu của Toto Wolf, về tốc độ Red Bull thống trị. Wolf cũng cảm thấy khó chịu khi Bottas bị hạ gục xuống thứ 15 sau khi liên lạc với Daniel Ricciardo.

Chúng tôi có hai chiếc xe ở phía trước và dường như mở ra biển cho Max đến bên ngoài, và thậm chí, ngay cả với vòng quay sau đó (và) mất hoàn toàn điểm, nó có thể là vị trí thứ ba hoặc thứ tư. Thật khó chịu khi nói ít nhất.

Sau khi Verstappen vượt qua vị trí dẫn đầu, nó đã rời Lewis Hamilton để chơi phòng thủ trước Sergio Perez khi anh ta cố gắng ở lại thứ hai và kiếm được càng nhiều điểm càng tốt để giữ Max Verstappen trong tầm tay trong cuộc chiến danh hiệu.

Với hàng ngàn người hâm mộ quê hương, Perez đã được cổ vũ sau khi anh ta nhanh chóng vượt qua vị trí dẫn đầu khi đồng đội Verstappen và Hamilton đọ sức với New Mệt mỏi đồng thời. Họ cũng trở nên sống động khi Perez đóng khoảng cách giữa anh và Hamilton trong vòng đua kết thúc của cuộc đua, nhưng không thể thực hiện một động thái, anh phải giải quyết cho một kết thúc bục ba back-to-back khác.

Bây giờ, đó là thời gian cho một số rượu tequila. Ở trên bục giảng trong nhà của bạn, Grand Prix là một cái gì đó rất, rất đặc biệt. Hôm nay, tôi muốn nhiều hơn nữa. Tôi muốn giành chiến thắng trong cuộc đua vào cuối ngày, chúng tôi rất cạnh tranh, chúng tôi hoàn thành thứ ba (và) chúng tôi thực sự không thích. Hôm nay là một trong những ngày mà tôi phải tận hưởng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...