binhluan 90p Super Bowl LV: Trưởng phòng và dự đoán của Buccaneers

Super Bowl LvSau một NFL Mùa chứa đầy những mức cao và thấp, một điều sẽ đi vào lịch sử do những hạn chế do đại dịch Covid-19 và sự vắng mặt của người hâm mộ, kết thúc là trong tầm nhìn.

Điều này đến sau Cuối tuần trước, nơi các trò chơi vô địch hội nghị NFL thấy Vịnh Tampa Buccaneers thành công trong nỗ lực đánh bại Green Bay Packers và Trưởng thành phố Kansas đã làm như vậy chống lại các dự luật Buffalo.

Giống như bất thường là Tampa Bay sẽ được tham gia vào các cuốn sách lịch sử vào ngày 7 tháng 2 khi đội duy nhất từng đến Super Bowl và chiến đấu cho danh hiệu chống lại các thủ lĩnh thành phố Kansas tại sân vận động của họ.

Một lần nữa, sau quyết định bất ngờ của Tom Brady đồng ý với hợp đồng hai năm với Buccaneers, nhà vô địch Super Bowl sáu lần, sẽ xuất hiện lần thứ mười và chạy cho anh thứ bảy.

Sau khi Buccaneers ghi được một 31-26 Trên Packers và giành chức vô địch NFC, Brady đang chuẩn bị cho Super Bowl đầu tiên của mình và nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, chiếc nhẫn Upper Bowl đầu tiên của anh ấy là một nhà vô địch NFC. Tương tự như vậy, các thủ lĩnh thành phố Kansas sẽ tìm kiếm sự lặp lại thành công của họ trước các dự luật với hy vọng giành được những chiến thắng Super Bowl trở lại.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào Super Bowl 2021

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

CBS Los Angeles

 

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 26/01/2021

Super Bowl LV - những gì mong đợi và xem

Đây chắc chắn sẽ là Super Bowl xứng đáng với sự cường điệu điển hình. Nó không chỉ có Brady, mà sẽ thấy các tù trưởng còn lại tại sân vận động của họ cho đến khi không dưới 48 giờ trước thời gian chơi. Kết quả này từ các đơn đặt hàng tuân thủ Covid-19 sẽ thấy Ngày truyền thông bị loại bỏ, vì nó sẽ các bữa tiệc Super Bowl.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, và đó sẽ là một trận chiến hoành tráng giữa hai đội quyết tâm đứng đầu. Ở giai đoạn này, không ai mong đợi một trong hai đội sẽ thống trị nhóm kia, điều này khiến nó trở thành một khó khăn để gọi.

Điều này thậm chí còn nhiều hơn khi nhìn vào lịch sử giữa các tù trưởng và Buccaneers. Theo thống kê, cả hai về cơ bản được gắn với chiến thắng so với thua khi chơi với nhau.

Điều đó đang được nói, lựa chọn tốt nhất là so sánh hai và dự đoán có nhiều khả năng thắng thế.

Vịnh Tampa Buccaneers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +145

Vịnh Tampa sẽ là một đối thủ cạnh tranh khó khăn cho Kansas, không chỉ do kỹ năng, quy mô và sức mạnh của họ, mà còn là khả năng khinh miệt của họ. Sáu trận đấu gần đây đã được chơi đã chứng kiến ​​Tampa ghi được không dưới 30 điểm một trò chơi. Tối thiểu, nó mang lại cho họ một lợi thế nhỏ so với các tù trưởng, những người có trung bình 25 điểm mỗi trò chơi. Đối với Tampa, thách thức lớn nhất của họ sẽ là hành vi phạm tội của tù trưởng, và đó là một điều chắc chắn rằng họ sẽ có một kế hoạch vững chắc.

Mối quan tâm lớn đối với Buccaneers là mèo dũng cảm và ba lần đánh chặn anh ta đã ném vào Green Bay. Xem xét anh ta chỉ có mười hai trong mùa thông thường, điều đó đưa ra lý do cho sự quan tâm. Tuy nhiên, cả Brady và Tampa Bay đều là những chuyên gia hoàn hảo và vượt qua những rào cản đến với họ. Họ có kỹ năng tìm kiếm các lỗ mở và thậm chí là moreso, khi nhặt được điểm yếu một khi ra sân.

Đối với Buccaneers, Beyond Brady có trong trò chơi của mình, họ sẽ cần thực hiện kế hoạch trò chơi của họ một cách hoàn hảo vì Kansas không bị trượt. Họ cũng sẽ cần phải giữ Mahomes ở lại, và giống như hầu hết các đội khác, đó sẽ là một thách thức. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Tampa Bay có các kỹ năng tấn công và phòng thủ để hoàn thành công việc, và điều đó có thể dẫn đến việc Brady nâng cúp khi tất cả được nói và thực hiện.

Trưởng thành phố Kansas

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: -165

Có rất ít người có thể lập luận rằng Kansas City đang cháy trong mùa giải. Họ đã đánh bại Browns để giành chiến thắng trong vòng Mahomes đã phải ngồi ngoài do các giao thức chấn động NFL. Sau đó, khi phải đối mặt với một Buffalo Bills thách thức không kém, họ đã chấm dứt một đội đã giành được tám người cuối cùng của họ và làm như vậy trong khi làm cho nó trông dễ dàng.

Các tù trưởng không bao giờ không có kế hoạch và điều đó cho thấy vào Chủ nhật khi họ kìm hãm những nỗ lực của Buffalo, Josh Allen. Tuy nhiên, với tài năng của Brady, các tù trưởng sẽ có một số quyết định khó khăn trong cách họ xử lý hành vi phạm tội của mình, chứ đừng nói đến việc phòng thủ. Trong khi tài năng của những người nhận rộng Scotty Miller, Mike Evans và Chris Godwin Sẽ đóng một phần trong việc kiểm tra BUCC, nó có thể không đủ, đặc biệt là với dòng tấn công ủng hộ Brady.

Vâng, các tù trưởng có ít tổn thất trong mùa giải thông thường, Tampa là loại đội có thể điều động và vượt qua họ. Về mặt tích cực, dưới sự hướng dẫn của Mahomes, họ cũng cạnh tranh và săn lùng một chiến thắng, bất kể chấn thương hoặc nếu họ nói kém. Họ có các kỹ năng cần thiết, giống như BUCC, tấn công, phòng thủ và một tiền vệ ngôi sao giữ cho nó chạy trơn tru. Câu hỏi duy nhất sẽ là, liệu các tù trưởng có thể dừng lại cho tuyến phòng thủ của Tampa hay không, nếu vậy, chiến thắng có thể là của họ để thua.

Phán quyết Super Bowl LV của chúng tôi

Thực tế của Super Bowl LV là nó đơn giản là quá khó để dự đoán. Cả hai đội đều đứng đầu trò chơi của họ, và không có bất kỳ điểm yếu xác định nào khiến họ gặp nguy hiểm. Đối với Vịnh Tampa, có một Super Bowl QB có kinh nghiệm như Brady ở vị trí lãnh đạo mang lại cho họ lợi thế mà họ không có đội nào khác có thể đưa ra yêu sách. Nó sẽ giúp giữ cho người hốt hoảng và cho phép những người chơi Super Bowl đầu tiên của họ để khai thác trải nghiệm của anh ta.

Mặt khác, Kansas City là những nhà vô địch bảo vệ, và điều đó sẽ chơi trên tâm trí của Bucc, họ đã ra sân. Tuy nhiên, họ cũng có một QB có kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo, người có hai chiếc nhẫn Super Bowl và khao khát một phần ba. Mà nói, Chúng tôi đang đặt tiền của mình sau Tampa để giành chiến thắng, một phần, sở thích cá nhân và một phần, kinh nghiệm và giá trị mà Brady mang đến cho tổ chức.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...