beastmaster dota 2 Tom Brady ghi bàn lần thứ 500 của anh ấy và làm cho lịch sử

Tom Brady ôm lấy người nhận Josh Gordon sau khi thực hiện lần chạm bóng thứ 500 trong sự nghiệp của mình

Một đêm chắc chắn là đặc biệt, nơi dự đoán rất cao, Tom Brady biết rằng anh ta có cơ hội để có được lần chạm bóng thứ 500 trong sự nghiệp vào thứ năm khi những người yêu nước đã tham gia Indianapolis Colts.

Brady và The New England Patriots đã thực hiện một nhiệm vụ để cho tiền vệ nổi tiếng của họ khoảnh khắc đặc biệt của anh ấy. Một lần một lần nữa đưa anh ta vào sách lịch sử, và với một lần vượt qua bạn thân trở về của anh ta, Julian Edelman, người thứ 500 của anh ta đã đến sau một đường chuyền cho Josh Gordon, người đã tham gia vào một thỏa thuận thương mại từ Cleveland, đã đưa nó đến khu vực cuối và Khi làm như vậy, đã cho Brady thứ 500 của mình.

New England đã đánh bại Colts 38-24 vào tối thứ Năm trước một sân vận động gần như đã bán hết và kiếm được chiến thắng trở lại. Trò chơi là một đêm lớn đối với Gordon, người chỉ chơi năm trận trong ba mùa giải qua do đình chỉ. Tuy nhiên, đó là kỹ năng và kinh nghiệm giàu có của Brady, khi thấy anh ta trải ra những đường chuyền và đạt được mục tiêu chiến thắng.

Brady, trong khi nói sau trận đấu về Edelman nói rằng họ muốn đưa bóng cho anh ấy và anh ấy đã thực hiện một số vở kịch tuyệt vời. Brady nói thêm,

Chỉ cần có anh ấy ở ngoài đó. Tất cả chúng ta đều muốn nó trở nên hoàn hảo khi chúng ta đi ra ngoài, và thật tuyệt khi có anh ta ở ngoài đó khỏe mạnh và vui vẻ.

Đối với Brady đăng ký 500 lần chạm bóng, anh ấy hiện đứng thứ ba trong danh sách chỉ sau Brett Favre với 568 và Peyton Manning với 539. Brady nói rằng đó là một thành tựu mà nhiều người giúp nói,

Tôi nghĩ rằng tất cả những điều như vậy, các cột mốc, có rất nhiều người đóng góp, tất cả những người đã thực sự làm việc chăm chỉ. Một tiền vệ không ném vào chính mình. Đây là tất cả các giải thưởng Team tuyệt vời, khá tuyệt.

Brady cũng gắn liền một kỷ lục NFL khác bằng cách ghi lại chiến thắng thứ 226 của mình khi hoàn thành trò chơi với 341 yard. Brady bắt đầu đường chuyền đầu tiên của mình cho Edelman, người đã mở trong chín mét, và đám đông đã cổ vũ khi Edelman chơi trò chơi đầu tiên của mình kể từ cuộc bầu cử vào năm 2017. Edelman xé đầu gối của anh ấy trong trò chơi đó, và nó đã thấy anh ấy trong danh sách bị thương và sau đó là bị đình chỉ bởi NFL sau khi thử nghiệm dương tính với các chất tăng cường hiệu suất khi trở lại vào năm 2018.

Nhận xét sau trận đấu, Edelman nói,

Trong khi phục hồi, bạn chỉ ngồi đó và chờ đợi để trở lại sân. Thật tuyệt khi được ở ngoài đó với các chàng trai.

Có vẻ như không có gì phù hợp với Colts, đặc biệt là sau khi xem Brady đạt được 72 yard từ đường 1 yard của Colts. Brady cũng đã lấy những người yêu nước 68 yard ngay trước khi hiệp một kết thúc và LED23-3 khi hiệp một kết thúc. Indianapolis Colts Tiền vệ, Andrew Luck đã gửi một đường chuyền tồi tệ bị Patrick Chung chặn và tăng kỷ lục về một cú ném bóng trong một trò chơi lên 28 bằng các tiền vệ khác trong giải đấu. Nhận xét về trò chơi, may mắn nói,

Chúng tôi sẽ không giành chiến thắng một cách nhất quán cho đến khi chúng tôi học cách thoát ra khỏi con đường của mình. Rằng không lấy bất cứ thứ gì từ New England. Họ là đội tốt hơn ngày hôm nay. Bất cứ ai đã xem nó hoặc chơi trong đó đều biết nó. Đó là hiển nhiên. Nhưng chúng tôi sẽ phải học cách không thua nếu chúng tôi muốn cho mình một cơ hội để giành chiến thắng.

New England Patriots tiếp theo chơi các thủ lĩnh thành phố Kansas vào Chủ nhật ngày 14 và cũng chơi vào ngày 14, Indianapolis Colts sẽ đối mặt với New York Jets. Những người chơi bóng đá Canada đang tìm cách đặt cược cho mùa giải NFL sắp tới được khuyến nghị đăng ký với một trong những Sách thể thao NFL ưa thích đó là cá cược.ca khuyến nghị. Đăng ký ngay hôm nay và yêu cầu tiền thưởng đăng ký trị giá hơn $ 3500!

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu