bdkq LeBron James ký hợp đồng nhiều năm với Lakers

LeBron James đồng ý với thỏa thuận 43,3 triệu đô la 4 năm với Los Angeles Lakers

LeBron James đã ký hợp đồng trở thành một Laker, và phải mất ít thời gian sau khi trở thành đại lý miễn phí vào thứ Hai để thỏa thuận được ký kết, niêm phong và giao hàng. Thông báo được đưa ra bởi Los Angeles Lakers.

Đây là một bước đi lớn đối với James sau khi đi đến trận chung kết với Cleveland, nhưng với hợp đồng 4 năm trị giá 153,3 triệu đô la, cầu thủ có giá trị nhất của NBA, đã chọn tiếp tục, và bạn có thể đổ lỗi cho anh ấy. James chỉ còn rất nhiều năm ở NBA và tối đa hóa thu nhập của mình có ý nghĩa.

Cơ quan đại diện cho Lebron, Klutch Sports Group, đã đăng một bức ảnh của James sau khi ký hợp đồng khi ngồi với Rob Pelinka, tổng giám đốc của Los Angeles Lakers. Xem xét Lakers đã thất bại trong việc thực hiện vòng playoff trong năm năm, James đã chơi trong tám trận gần đây khi chơi cho Cleveland và Miami. Trong tám năm đó, James đã chứng kiến ​​ba danh hiệu vô địch và hy vọng việc chuyển đến Lakers sẽ một lần nữa đưa chức vô địch trở lại Los Angeles.

Tại 33, LeBron James là một trong những người thông minh đang đi theo con đường của các vận động viên siêu sao khác và hy vọng sẽ thuyết phục những người chơi tên tuổi lớn khác ký hợp đồng với Lakers và giúp tạo ra một siêu sao khác trong vài năm tới. Với Magic Johnson là chủ tịch của các hoạt động bóng rổ, nó có thể là người giỏi nhất của cả hai thế giới, cả cho các cầu thủ hàng đầu của giải đấu, nhưng cũng cho những người đang đến và sắp tới.

Nhận xét về LeBron, Magic Johnson nói,

Anh ấy thích thi đấu và là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, người sẽ chiến thắng và đảm bảo rằng đồng đội của anh ấy thành công. Các cầu thủ Lakers rất hào hứng khi có một đồng đội đã tham gia chín trận chung kết NBA. Nó có một bước tiến lớn gần hơn để đưa Lakers trở lại vòng playoffs và trận chung kết NBA.

LeBron đã có một trong những mùa hay nhất của anh ấy vào năm ngoái và không bỏ lỡ một trò chơi nào. Anh ấy đã hoàn thành tổng thể thứ ba trong NBA với trung bình 27,5 điểm mỗi trận. Anh ấy là công cụ giúp Cavaliers đi vào trận chung kết nhưng không thể giành chức vô địch.

Tổng giám đốc Rob Pelinka, cho biết khoảnh khắc này là lịch sử đối với Lakers, và nhượng quyền thương mại rất vui mừng và biết ơn,

Khi LeBron James - một MVP và nhà vô địch NBA lâu năm, người đang chơi ở cấp độ đáng kinh ngạc nhất trong sự nghiệp của anh ấy - chọn tham gia Lakers, nó đóng vai trò là xác nhận cuối cùng cho những gì chúng tôi đang xây dựng ở đây. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng công việc chưa được thực hiện.

Việc ký kết LeBron là sự xác nhận mà Pelinka và Magic Johnson cần sau khi tiếp quản vào năm 2017. Cả hai đã có kế hoạch để giúp nhượng quyền xây dựng lại và bao gồm cả việc khiến các cầu thủ siêu sao ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại.

Kế hoạch đó đang được tiến hành tốt và ký hợp đồng với James là một phần lớn của câu đố. Họ đã tập hợp một dàn diễn viên hỗ trợ mạnh mẽ bao gồm Javale McGee, Rajon Rondo, Lance Stephenson và Javale McGee. Lakers cũng có thể ký lại Kentavious Caldwell-Pope và đã có Josh Hart, Lonzo Ball, Brandon Ingram và Kyle Kuzma.

Để ăn mừng bản hợp đồng của mình với Laker, Blaze Pizza, một chuỗi pizza James đã đầu tư đang tặng pizza trong 3 giờ hôm nay như một lời cảm ơn vì sự hỗ trợ của người hâm mộ. Một điều chắc chắn, vé cho các trò chơi Lakers sẽ trở thành một mặt hàng nóng khi mùa giải NBA tiếp theo được tiến hành - làm thế nào Lakers sẽ công bằng với LeBron sẽ được nhìn thấy.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...