bd truc tuyen keo nha cai hom nay Eagles gây bất ngờ cho những người yêu nước với Touchdown và giành được danh hiệu Super Bowl đầu tiên của họ

Đại bàng Philadelphia không được ưa chuộng để giành chiến thắng tối qua, Super Super Bowl, nhưng đã rút ra một cú chạm bóng muộn khi thấy họ đánh bại những người yêu nước 41-33 và ăn mừng với việc nâng chiếc cúp Lombardi.

Nick Foles, Đại bàng Philadelphia Tiền vệ đã ném bóng cho Zach Ertz, người đã ghi một cú chạm bóng trong một đánh giá, và hàng phòng ngự của Eagles đã xoay sở để ngăn chặn các nỗ lực muộn của những người yêu nước để mang lại cho Phillidelphia chiến thắng 41-33 và giành chiến thắng Super Bowl đầu tiên của họ.

Nick Foles, người đã đặt tên cho Super Bowl MVP,

Chúng tôi đã chơi trò chơi này từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã mơ về khoảnh khắc này. Có rất nhiều trẻ em xem trò chơi này ngay bây giờ mơ về khoảnh khắc này và một ngày nào đó sẽ ở đây.

Nó là Foles, người chịu trách nhiệm dẫn dắt Eagles chiến thắng Khi anh chiến đấu với Brady chơi để chơi với một chiếc xe bảy mươi lăm sân đã thấy QB gửi Ertz mười một sân cuối cùng để ghi bàn thắng. Khi những người yêu nước trở lại với Brady tấn công đã bị sa thải bởi Brandon Graham, đã được phục hồi bởi Derek Barnett, người đã giúp xem Jake Elliot Ghi một mục tiêu sân bốn mươi sáu sân và đưa Eagles dẫn trước 8 điểm.

Như sự tuyệt vọng đã thiết lập nó, Brady đã xoay sở để đến tiền vệ nhưng không thể đưa nó đến khu vực kết thúc.

Thế giới NFL

Nhận xét, Brandon Graham nói,

Đối với chúng tôi, đó là tất cả về một điểm dừng chúng tôi phải thực hiện. Chúng tôi đã đi ra đây và thực hiện một điểm dừng đó.

Những con đại bàng những kẻ thua kém có đi vào Super Bowl không Đêm qua, với Các trang web thể thao Super Bowl đều dự đoán những người yêu nước sẽ giành chiến thắng. Chiến thắng là một chiến thắng rất cần thiết cho Eagles, một người đã thấy QB Carson Wentz bị thương tham gia trong lễ kỷ niệm khi Brady đứng trước sự thất vọng rõ ràng.

Đây là chiến thắng Super Bowl đầu tiên cho Đại bàng và chủ sở hữu Jeffrey Lurie đã rất phấn khởi khi nói,

Nếu có một từ ngữ [nó] gọi tất cả mọi thứ, chủ sở hữu của Eag Eagles, Jeffrey Lurie nói. Đây là những gì nó có nghĩa là đối với người hâm mộ đại bàng ở khắp mọi nơi. Và đối với người hâm mộ Eagles ở khắp mọi nơi, đây là dành cho họ.

Nick Foles được đặt tên là người chơi có giá trị nhất

Các sự kiện dẫn đến Super Bowl đã thấy Nick Foles nhặt được nơi Wentz rời đi và giúp đưa Đại bàng đến Super Bowl và chiến thắng đầu tiên của nó.

Tôi cảm thấy bình tĩnh. Ý tôi là, chúng tôi có một nhóm tuyệt vời như vậy, một đội ngũ huấn luyện tuyệt vời như vậy. Chúng tôi cảm thấy tự tin bước vào, và chúng tôi vừa đi ra ngoài và chơi bóng đá.

Những con đại bàng và những người yêu nước wcổ và cổ đi vào nửa cuối. Đó là cho đến khi Eagles phải ngồi trên ghim và kim chờ kết quả của một video phát lại mà người hâm mộ và người chơi có thể thư giãn và cảm thấy đây có thể là năm của họ.

Nếu họ đã lật ngược điều đó, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với thành phố Philadelphia, nhưng tôi rất vui vì họ đã không lật ngược nó. Ertz nói.

Các Touchdown đã được yêu cầu tốt Và điều đó đã chứng kiến ​​những người hâm mộ Eagles đang tham dự Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ trong cái lạnh lạnh lẽo để hỗ trợ đội của họ bắt đầu lễ kỷ niệm sớm, và nghe nhưng không bay Eagles bay trên sân vận động khi chiếc cúp Lombardi được trao cho chủ sở hữu Eagles Jeffrey Lurie.

Đối với Brady, việc xử lý tổn thất sẽ mất một thời gian. Những người yêu nước bắt đầu trông mạnh mẽ như họ đang trên đường đến một danh hiệu thứ sáu nhưng Foles đã có kế hoạch tấn công của riêng mình và chiến đấu với những cú chạm bóng và ghi bàn. Với sáu năm trong NFL, Foles biết một hoặc hai điều và năm nay mọi thứ xếp hàng để cho anh cơ hội chứng minh điều đó.
Đối với Brady, anh nói sau khi được hỏi liệu anh có kế hoạch nghỉ hưu không,

Tôi có nghĩa là nó 15 phút sau khi trò chơi kết thúc, vì vậy tôi đã muốn xử lý điều này một chút. Tôi sẽ thấy lý do tại sao tôi sẽ trở lại.

Có rất ít nghi ngờ rằng Brady vẫn đứng đầu trò chơi của anh ấy, và với năm Super Bowls và ba giải thưởng MVP dưới vành đai của anh ấy, đó là một vụ cá cược khá an toàn khi mong đợi được gặp anh ấy vào mùa giải tới.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu