bd trực tuyến Ý không đủ điều kiện cho FIFA World Cup lần đầu tiên sau 60 năm

Ý không đủ điều kiện cho FIFA World Cup vs Thụy ĐiểnNước Ý đã là một trong những lực lượng chính trong bóng đá thế giới trong nhiều thập kỷ nhưng trong thời gian gần đây đã bị tụt lại phía sau khi so sánh với Đức, Argentina và Brazil. Người Ý biết rằng họ phải thắng trận đấu trước Thụy Điển vào ngày 13 tháng 11 để giữ FIFA World Cup Trình độ chuyên môn hy vọng còn sống.

Ý đã đảm nhận Thụy Điển tại Sân vận động Milan San Siro và có sự hỗ trợ của đám đông nhà nhưng nó không đủ để Azzurri đảm bảo chiến thắng. Họ đã chơi thực sự tốt về việc sở hữu bóng nhưng họ không thể tìm thấy hỏa lực để phá vỡ xiềng xích và điểm số.

Trận đấu kết thúc như một trận hòa không có mục tiêu, điều đó có nghĩa là Ý không đảm bảo đủ điểm để đủ điều kiện cho FIFA World Cup 2018 ở Nga. Đây là lần đầu tiên sau 60 năm, Ý đã không đủ điều kiện tham gia FIFA World Cup.

Thụy Điển đã trải qua một 1-0 Tổng hợp và sẽ chơi ở Nga. Lần cuối cùng Thụy Điển đủ điều kiện trở lại vào năm 2006. Người Ý đã xấu hổ trước mặt người hâm mộ nhà của họ, những người bị sốc và hoài nghi. Người giữ mục tiêu kỳ cựu Gianluigi Buffon cùng với những người chơi cao cấp như Andrea Barzagli và Daniele de Rossi Ngay lập tức tuyên bố nghỉ hưu từ bóng đá quốc tế. Có báo cáo rằng Giorgio Chiellini cũng sẽ treo đôi giày của anh ấy.

Bóng đá Người bảo vệ

Trong một tuyên bố, Gianluigi Buffon nói

Thật khó chịu khi trận đấu cuối cùng của tôi quyết định chúng tôi không đủ điều kiện tham gia World Cup. Tôi xin lỗi. Không phải cho tôi mà cho Ý. Chúng tôi đã thổi một cái gì đó có thể có ý nghĩa rất nhiều. Điều hối tiếc duy nhất là nó đã kết thúc như thế này.

Người hâm mộ và phương tiện truyền thông Ý đã rất buồn với kết quả và kêu gọi huấn luyện viên Giampiero Ventura Bị sa thải. Cũng có những tin đồn xung quanh rằng Ventura đã gửi từ chức của mình nhưng anh ta phủ nhận việc từ chức và xin lỗi vì kết quả nhưng không phải vì sự chăm chỉ và nỗ lực. Các phương tiện truyền thông ở Ý đã kêu gọi Ventura được thay thế bằng một trong hai Antonio Conte hoặc Carlo Ancelotti.

Trong khi Ventura phải gánh vác rất nhiều sự đổ lỗi cho sự bối rối này, các vấn đề của Ý sẽ đi sâu hơn rất nhiều. Người Ý đã thể hiện tốt trong những năm qua vì họ đã có những cầu thủ tuyệt vời đã biểu diễn khi nó quan trọng. Roberto Baggio, Andrea Pirlo và Francesco Totti Để đặt tên chỉ một vài nhưng trong những năm gần đây, Ý đã đấu tranh để tạo ra những cầu thủ tuyệt vời và điều đó trở lại với các vấn đề với giải đấu trong nước. Ý có khả năng thực hiện những thay đổi đáng kể đối với cấu trúc và chương trình của mình trong nỗ lực một lần nữa là một lực lượng thống trị trong bóng đá thế giới.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.