bd hom nay va ngay mai Giám đốc điều hành Golf Canada mới tìm cách tăng sự phổ biến của golf

Golf rất phổ biến trên toàn thế giới nhưng vẫn chưa tạo ra tác động lớn ở Canada. Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm Golf Canada đang tìm cách thay đổi điều đó bằng cách đưa ra các chiến lược và sáng kiến ​​mới có vẻ như truyền bá sự phổ biến của golf trong nước.

Golf Canada tuyên bố vào ngày 16 tháng 5, việc bổ nhiệm Laurence Applebaum Là CEO mới. Applebaum tiếp quản từ CEO tạm thời Jeff Thompson và mang lại kinh nghiệm sâu rộng vào vai trò mới. Applebaum từng là phó chủ tịch của Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) Từ năm 2011 đến năm 2017 tại Florida và đóng góp đáng kể để làm cho WTA tốt hơn.

Bây giờ anh ấy đã được giao trách nhiệm phát triển Trò chơi Golf ở Canada Và Applebaum rất vui mừng được trở về quê nhà và làm việc với thị trường golf - vì đó là một trò chơi mà anh ấy và gia đình yêu thương. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Applebaum tham gia vào golf. Trong thời gian bắt đầu sự nghiệp, anh ấy đã làm việc với Nike Golf Là một người quản lý bán hàng và tiếp thị.

Golf Canada

Applebaum tin rằng hai nhược điểm lớn nhất đã hạn chế sự lây lan của golf ở Canada là thời gian và tiền bạc. Ông tin rằng một trong những cách để giải quyết giới hạn này là đưa ra các khóa học ngắn hơn như các giải đấu 9 và 6 lỗ. Giám đốc điều hành mới cũng đã hứa sẽ xem xét việc hình thành quan hệ đối tác mới với các chủ sở hữu sân golf và các nhà sản xuất thiết bị golf để xem liệu nhiều tài trợ có thể được bảo đảm để làm cho trò chơi golf dễ tiếp cận hơn với người Canada hay không.

Người bản địa Toronto dự kiến ​​sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào ngày 10 tháng 7 và một trong những sáng kiến ​​đầu tiên của ông sẽ là xem xét việc thay đổi bộ mặt của Canada, hai chức vô địch lớn nhất là CP Women Open OpenRBC Canada mở. Mục đích của Applebaum, là không chỉ quảng bá các giải đấu này như các sự kiện chơi gôn mà còn tiếp thị cho họ như các sự kiện thể thao toàn cầu. Ông cũng rất ủng hộ Câu lạc bộ Golf Glen Abbey đã đấu tranh trong thời gian gần đây.

Trong một tuyên bố, Applebaum nói

Glen Abbey đã xây dựng một truyền thống đáng kinh ngạc. Đó là một sân golf tuyệt vời có rất nhiều sự hỗ trợ của người chơi trong PGA Tour, khá thẳng thắn. Mục tiêu của chúng tôi là có một chiến lược địa điểm dài hạn thực sự phù hợp với đối tác chính của chúng tôi trong RBC và làm việc thực sự trực tiếp với PGA Tour để thực sự hỗ trợ điều đó

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu