bao giờ việt nam đá Vancouver Canucks Erik Gudbranson có dấu hiệu gia hạn 3 năm

Erik GudbransonCác Vancouver Canucks đang thực hiện các động thái khi thời hạn giao dịch tiếp cận, và đã ký hợp đồng với Erik Gudbranson để gia hạn sẽ thấy Gudbranson trả 4 triệu đô la mỗi năm và ở lại với Canucks trong ba năm nữa.

Gudbranson cho biết về phần mở rộng, trước khi đánh băng để luyện tập buổi sáng để chuẩn bị cho trận đấu tối thứ ba với Colorado Avalanche,

“Mất một chút thời gian, có thời gian khủng hoảng, nhưng hôm nay tôi rất hạnh phúc”

Đối với Gudbranson, thỏa thuận này có tầm quan trọng và ký hợp đồng nhiều năm là cao trong danh sách của anh ấy vì các hợp đồng trước đó đều là một giao dịch một mùa.

Bình luận, ông đã nói,

Tôi đã có ba năm hợp đồng liên tiếp nên có một chút ổn định là rất lớn đối với tôi và gia đình. Từ việc đi, đó là một thỏa thuận ba năm. Tôi biết đó là loại tôi đã ở trong sân bóng. Họ đến với tôi với điều đó, vì vậy nó đã trở thành một thỏa thuận tốt. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động cho cả hai bên.

Kết thúc mùa giải sẽ thấy Gudbranson là một đại lý miễn phí không giới hạn và tự do xem xét tất cả các đề nghị theo cách của anh ấy. Rõ ràng Canucks muốn anh ta ở lại Vancouver vì đội đang ở giữa việc xây dựng lại và ở gần cuối giải đấu trong bảng xếp hạng, có một số người đã tranh luận về việc Gudbranson, người đến từ Ottawa, Canada nên ở lại với đội hoặc giao dịch anh ấy cho một triển vọng hoặc lựa chọn hàng đầu khác trong các bản nháp trong tương lai.

Canucks TV

Travis Green, huấn luyện viên trưởng của Canucks và Eric Gudbranson Gần đây đã có một cuộc nói chuyện dài về tương lai của đội và làm thế nào đội có thể cải thiện. Gudbranson đã đề cập rằng cuộc nói chuyện là tích cực và anh ta có một sự hiểu biết vững chắc về hướng mà nhóm đang tiến tới và định hướng của họ và anh ta ở cùng một trang với nơi nhóm cần phải ở trong một vài năm.

Anh ấy nói thêm,

Một số nhiệm vụ thú vị khi ở trong một nhóm như thế này và có thể phát triển cùng là vì vậy tôi rất may mắn khi ở đây.

Travis xanh, ông nói rằng Gudbranson là một người chơi vững chắc, thể chất và gây khó khăn cho những người chơi khác. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cảm thấy nhiều cầu thủ hàng đầu của giải đấu không thích chơi với anh ấy và các nhân viên huấn luyện cảm thấy rằng họ vẫn chưa thấy điều tốt nhất của Gudbranson.

Gudbranson đồng ý và tin rằng có chỗ để anh ta cải thiện,

Tôi có thể trở nên tốt hơn, có rất nhiều việc phải làm. Tôi vẫn là một miếng bọt biển như tôi khi tôi 19-20 tuổi, cố gắng chọn những người đàn ông và sử dụng các bác sĩ thú y để lợi thế của tôi. Tôi không biết trần nhà là gì. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thực sự biết nhưng tôi chỉ đang cố gắng để trở nên tốt hơn mỗi ngày và đó là động lực của tôi.

Jim Benning, tổng giám đốc của Canucks, cảm thấy rằng Gudbranson là một phần của câu đố cho Canucks khi họ xây dựng lại. Anh ta tin rằng anh ta là một thành viên quan trọng của đội đưa ra nhiều khía cạnh thể chất cho sự blueline của họ như một người phòng thủ. Ông cũng than thở rằng Gudbranson mạnh mẽ trong vai trò lãnh đạo khi họ đưa các cầu thủ trẻ hơn vào đội hình.

Benning đã nói,

Anh ấy là một người chất lượng, một đồng đội tuyệt vời, xuất sắc trong cộng đồng và chúng tôi rất vui mừng khi có anh ấy như một phần của đội của chúng tôi tiến về phía trước.

Năm 2010, Florida Panthers đã chọn Gudbranson thứ ba tổng thể trong dự thảo. Năm 2016, anh đã được giao dịch với Vancouver trong một thỏa thuận chứng kiến ​​Jaren McCann sẽ đến Florida để đổi lấy Gudbranson. Mùa này anh ấy đã chơi bốn mươi mốt trận và ghi hai bàn thắng. Trong bảy năm ở NHL, anh ấy đã đạt được 14 bàn thắng và 39 pha kiến ​​tạo sau 380 trận.

Khi thời hạn giao dịch NHL đến gần, đó là một trong những thời điểm đó Các trang web thể thao khúc côn cầu bắt đầu xem xét những nơi sẽ được giao dịch hoặc sẽ được vào trạng thái không giới hạn trong những tháng tới. Đây là khi tỷ lệ cược được đặt ra, các lựa chọn được xem xét và cho các cá cược thể thao, thời gian hoàn hảo để đặt cược vào các giao dịch trong tương lai.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu