bao bong da moi nhat Lãnh đạo khúc côn cầu Canada kêu gọi từ chức vì che đậy vụ bê bối tình dục 

Scott Smith và Brian Cairo

Bản tóm tắt

  • Khúc côn cầu Canada hứa sẽ biến một chiếc lá mới bị loại bỏ khi rửa mắt
  • Truyền thông Canada kêu gọi lãnh đạo từ chức ngay lập tức
  • Cha mẹ Canada nói rằng rất khó để tin tưởng Hockey Canada nữa

Khúc côn cầu Canada và nỗ lực che đậy một vụ kiện tấn công tình dục đã thống trị các phương tiện truyền thông Canada trong vài tuần qua.

Tuần trước, khúc côn cầu Canada đã đưa ra một tuyên bố hứa hẹn người Canada rằng họ sẽ thực hiện những thay đổi đáng kể đối với chính sách và văn hóa độc hại của họ Để đảm bảo rằng các khiếu nại cáo buộc tình dục không bị quét dưới thảm nữa.

Phương tiện truyền thông Canada kêu gọi từ chức 

Khúc côn cầu Canada đã đưa ra rất nhiều lời hứa trong tuyên bố gần đây của họ tuyên bố rằng họ sẽ công bố các báo cáo hàng năm cho công chúng về tất cả các khiếu nại tấn công tình dục để đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm đầy đủ.

Trong khi một số công chúng hài lòng với phản hồi từ khúc côn cầu Canada, hầu hết các phương tiện truyền thông Canada đã gọi đó là một người điều hành khúc côn cầu khi các giám đốc điều hành khúc côn cầu Canada đang tìm cách vượt qua vụ bê bối này và giữ công việc cushy của họ.

Các phương tiện truyền thông Canada như Công báo Montreal tuyên bố rằng đã đến lúc các giám đốc điều hành hàng đầu của khúc côn cầu Canada như Chủ tịch và Giám đốc điều hành Scott SmithBrian Cairo, Giám đốc tài chính đấu thầu việc từ chức vì thất bại trong trách nhiệm của họ. Khúc côn cầu Canada tiếp tục phải đối mặt với những lời chỉ trích hàng ngày từ các phương tiện truyền thông Canada, người cho rằng trừ khi đội ngũ lãnh đạo hiện tại từ chức, không có hy vọng để khúc côn cầu Canada biến một chiếc lá mới.

Cha mẹ Canada nói khó tin tưởng khúc côn cầu Canada 

Trong khi áp lực đối với đội ngũ lãnh đạo khúc côn cầu Canada để từ chức, cha mẹ Canada đã ghi nhận rằng họ sẽ vô cùng khó khăn khi họ tin tưởng Hockey Canada với con cái một lần nữa.

Một phụ huynh có bốn cô con gái nói rằng cô ấy rất quan tâm đến việc gửi các con gái của mình chơi khúc côn cầu với văn hóa độc hại mà khúc côn cầu Canada đã thúc đẩy phụ nữ. Một phụ huynh khác có con trai, nói rằng điều đó cũng liên quan đến cô ấy để gửi con trai mình Chơi khúc côn cầu và là một phần của một tổ chức khuyến khích hành vi tình dục hung hăng và che đậy tấn công tình dục. 

Hockey Canada Văn hóa độc hại từ năm 1989 trở về năm 1989 cho đến nay Tổng cộng có 21 cá nhân đã khiếu nại kéo dài một khoảng thời gian từ năm 1989 cho đến ngày. Khúc côn cầu Canada được báo cáo là có đã thanh toán tổng cộng 8,9 triệu đô la Trong giai đoạn này để giải quyết các khiếu nại lạm dụng tình dục.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.