bao bóng đá 24h NBA 2021 - 22 Tỷ lệ Preview & Dự đoán - Ai sẽ lọt vào Chung kết NBA

Hiệp hội bóng rổ quốc giaCác Hiệp hội bóng rổ quốc gia đang bắt đầu mùa thứ 75 của họ vào ngày 19 tháng 10.

Đáp lại, các môn thể thao đã bắt đầu phân phối tỷ lệ cược thanh toán cho các đội NBA như Golden State Warriors & Milwaukee Bucks.

Những nhượng quyền này đang giữ tỷ lệ cược giống hệt nhau vào năm ngoái. Tuy nhiên, một số thay đổi bất ngờ trong NBA đã xảy ra kể từ mùa giải 2020-21 kết thúc vào ngày 22 tháng 7.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa giải 2021 - 22 NBA

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Các cuộc đàm phán hợp đồng được thực hiện trong suốt các nhân viên huấn luyện đã thấy Los Angeles Trading Kyle Kuzma, Kentavious Caldwell-Pope và Montrezl Harrel cho Russell Westbrook. Tuy nhiên, Los Angeles cũng đã mang đến chín bổ sung mới cho đội hình của họ, bao gồm cả Kendrick Nunn và Deandre Jordan. Điều đó đã dẫn đến các nhà phân tích hy vọng đội hình mới sẽ giúp nâng cao sự không nhất quán cho Los Angeles và dự đoán họ sẽ công bằng trong Hội nghị Tây NBA.

Các Milwaukee Bucks là nhà vô địch NBA bảo vệ cho 2021/22. Nhượng quyền này đã bảo vệ một chức vô địch NBA trong năm thập kỷ và một số chuyên gia đang dự đoán Milwaukee sẽ thất bại. Điều này phần lớn liên quan đến Bucks mất PJ Tucker và Bryn Forbes trong thời gian nghỉ phép. Nhưng giống như Lakers và Warriors, Bucks cũng bận rộn ký hợp đồng với George Hill, Grayson Allen, Semi Ojeleye và Rodney Hood đã được ký hợp đồng với Milwaukee.

NBA 2021 -2022 Tỷ lệ và dự đoán xem trước -Nhà vô địch tiềm năng

Hiểu các hồ sơ thống kê và lịch sử của từng nhóm NBA được đề cập ở trên sẽ là chìa khóa trong mùa giải tới. Trong khi Lakers, Warriors và Bucks tự nói lên, nhưng điều đáng xem là nhìn kỹ những gì họ mang đến bàn trong mùa giải sắp tới. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để bắt đầu!

* Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bet365 và chính xác kể từ ngày 15/10/2021

Mạng lưới brooklyn

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +230

Brooklyn Nets đã có một mùa giải vững chắc vào năm ngoái và dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong mùa giải này bởi các nhà phân tích và các nhà phân tích. Với Kevin Durant, James Harden và Kyrie Irving, Nets có ba người chơi giỏi nhất NBA và chỉ cần hai người duy trì sức khỏe để có tác động đáng kể trong mùa giải này.

Nếu điều đó xảy ra, và Irving quản lý để vượt qua mùa mà không có Covid, Nets chắc chắn là đội để đặt cược.

Los Angeles Lakers

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +333

Câu hỏi lớn cho Los Angeles Lakers mùa này, ngoài thực tế họ có một trong những đội hình tài năng nhất trong giải đấu, là liệu đội có thể duy trì sức khỏe hay không. Sức khỏe của Anthony Davis là một câu hỏi xuất hiện trong tâm trí của các nhà phân tích như là liệu có phải là liệu Klay Thompson sẽ là 100% khi cuối cùng được xóa để trở lại.

Thêm vào những tai ương của họ từ mùa giải trước là chấn thương cho LeBron James, dẫn đến GM Rob Pelinka đại tu của họ trong cuộc đua xe của họ. Với việc bổ sung các game bắn súng mới và sự trở lại dự đoán của Davis, hãy hy vọng Lakers sẽ đi xa.

Milwaukee Bucks

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +800

Các nhà vô địch NBA bảo vệ, Milwaukee Bucks đáng ngạc nhiên không phải là đội được ưa chuộng để giành chiến thắng trong mùa giải này, mặc dù họ nằm trong top ba. Thành công của họ sẽ dựa vào những người bảo vệ bắt đầu Grayson AllenDonte Divincenzo Và chấn thương và phẫu thuật ngoài luồng của Divincenzo, không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, Bucks cũng có Giannis antetokounmpoKhris Middleton Trong kho vũ khí của họ, vì vậy việc đếm chúng ra khỏi sự tranh chấp không có ý nghĩa gì. Hy vọng sẽ thấy họ chiến đấu cho các danh hiệu vô địch back-to-back trong mùa này.

Dark Horse: Golden State Warriors

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1200

Một đội không dự kiến ​​sẽ hoạt động trong mùa giải này là Golden State Warriors. Trong khi bận rộn trong thời gian nghỉ phép và có thể ký hợp đồng với Otto Porter, Andre Iguodala và Nemanja Bjelica Những người làm việc không ủng hộ các chiến binh.

Chỉ có hy vọng là sự trở lại của Klay Thompson Sau những chấn thương kéo dài mùa giải với Achilles thiếu mùa của mình. Anh ấy sẽ kết hợp hoàn hảo cùng với Andrew Wiggins, người đã tìm thấy sải chân của mình với các Chiến binh. Với một số may mắn, họ có thể thực hiện tốt và đi ra phía trước như những kẻ yếu.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...