bang xep hang woncup Lexi Thompson dẫn đầu tại Giải vô địch Tour CME Group

Lexi Thompson đã bắn vào fairway tại Giải vô địch Tour CME Group

Giải vô địch CME Group Tour đang được tiến hành, và đối với Lexi Thompson, cô đang kiểm soát việc dẫn đầu gói sau vòng ba, và có vẻ như Ariya Jutanugarn có quyền kiểm soát hầu hết mọi thứ khác, không phải là người dẫn đầu.

Vào thứ bảy, Thompson đã bắn 4 dưới 68 tại Câu lạc bộ Golf Tiburon Để di chuyển cô ấy đến 16 dưới vòng thứ ba. Màn trình diễn của cô đã chứng kiến ​​cô vượt lên dẫn ba cú đánh vào Nelly Korda và một cú đánh sáu cú đánh vào Carlota Ciganda. Korda cũng có một màn trình diễn vững chắc và ngồi ở 13 dưới, trong khi Ciganda ở mức 10.

Tuần này đã thấy Lexi Thompson Biểu diễn hoàn hảo khi gần như giảm một lần nữa ngoại trừ một lỗ thứ tư bogey vào thứ Bảy. Cô ấy đã vượt qua điều đó với năm birdie nữa trong suốt vòng để chuyển sang vị trí dẫn đầu.

Thompson hiểu rằng trò chơi golf nói về động lực mà cô nói với giới truyền thông ở cuối vòng. Ở giai đoạn này, động lực đó có lợi cho cô ấy, đặc biệt là khi bạn xem xét trong ba vòng đầu tiên, cô ấy đã bắn mười bốn birdie, một con đại bàng và chỉ có một bogey. Thompson được thu thập và bình tĩnh trong khóa học và dường như đã tìm thấy nhịp điệu phù hợp và có anh trai cô là caddy của cô chỉ giúp giữ cho cô tập trung.

Trong khi nói chuyện với các phóng viên trong các cuộc phỏng vấn sau vòng, Thompson nói,

Tôi chỉ cố gắng giữ thái độ giống như tôi đã làm trong hai ngày qua. Curtis giữ cho tôi tốt đẹp và thư giãn. Anh ấy luôn luôn bẻ khóa những trò đùa ngoài kia. Đó là một tuần thư giãn tốt đẹp khi có anh ấy trên túi và có tất cả gia đình và bạn bè của tôi ở đây để hỗ trợ tôi.

LPGA

Nếu Thompson quản lý để giữ cho cô ấy bình tĩnh và treo lơ lửng vào vị trí hàng đầu trong trận chung kết Chủ nhật, đó sẽ là lần đầu tiên của cô ấy trong mùa giải. Đối thủ Ariya Jutanugarn đã trở về từ Thompson ở tuổi 6, nhưng cô vẫn ở trong tiền, và khi cô được xếp hạng số 1 trên thế giới, cô vẫn là một mối đe dọa.

Jutanugarn hy vọng sẽ giành chiến thắng là nhỏ, nhưng cô ấy đang dẫn đầu bảng xếp hạng CME Globe rằng, nếu cô ấy giữ lại, sẽ thấy cô ấy kiếm được tiền thưởng 1 triệu đô la trong cuộc đua điểm mùa LPGA. Nếu cô ấy làm như vậy, đó sẽ là lần thứ hai của cô ấy trong ba năm và đã bảo đảm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm, cô ấy cũng xếp hàng vì đã giành được Vare Trophy vì có điểm trung bình thấp nhất trong chuyến lưu diễn. Nhận xét về cuộc đua toàn cầu và những gì đang bị đe dọa vào Chủ nhật, Jutanugarn nói,

Tôi đã làm một công việc khá tốt. Tôi đã không nghĩ về điều đó. Hôm qua tôi đã nghĩ về điều đó quá nhiều, lo lắng về điều đó.

Mặc dù cô ấy vẫn chưa đảm bảo chiếc cúp Vare, nhưng rất khó có khả năng nó sẽ không rơi vào tay cô ấy sau khi vòng cuối cùng của mùa giải được chơi. Những người cũng đang chạy, Jin Young Ko và Minjee Lee sẽ cần phải đánh bại Jutanugarn bằng ba mươi nét để giành chiến thắng, và xác suất đó là không thể.

Người đặt cược vàng Canada quan tâm đến việc đặt cược vào vòng chung kết sẽ tìm thấy một số ưu đãi đăng ký tuyệt vời có sẵn. Một trong những trang web cá cược vàng hàng đầu của chúng tôi là Spin Palace Sportsvà với lên tới 200 đô la tiền thưởng có sẵn, thời gian không thể tốt hơn. Đăng ký ngay hôm nay và gặt hái những phần thưởng.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu