bang xep hang vong loai world cup 2022 Làm gì với Toronto Blue Jays

The Blue Jays đang gặp khó khăn trong mùa giải này

Getty Images Sport |Sarah Stier

Điều tuyệt vời về bóng chày là cho dù có bao nhiêu môn thể thao khác trở nên phổ biến hay nhận được sự chú ý từ các phương tiện truyền thông, bóng chày luôn được coi là môn thể thao vĩ đại nhất ở Bắc Mỹ bởi phần lớn người hâm mộ.Tại sao chúng ta nghĩ rằng, bạn hỏi?Bởi vì trong lịch sử nói rằng dường như luôn luôn như vậy, và ở đó, không có gì cho thấy rằng nó sẽ là bất kỳ sự khác biệt nào về phía trước.

Tất nhiên, trong khi chúng tôi có thể đã sử dụng thuật ngữ Bắc Mỹ ngay lúc đó, chúng tôi cũng phải tập trung cụ thể vào Hoa Kỳ. Tại sao? Bởi vì 99% các đội trong môn bóng chày Major League đến từ đó. Rõ ràng, mặc dù, 1% để lại chỗ cho một đội bay cờ cho Great White North: và đội đó là Toronto Blue Jays.

Chúng tôi yêu Jays

Mặc dù đã từng được coi là những cầu thủ lớn trong giải đấu, có vẻ như Blue Jays đã mất một chút danh tính của họ trong những năm gần đây. Như đã báo cáo bởi Bài đăng ở New York Họ đã thua trò chơi gần đây nhất của họ trước New York Yankees, và theo báo cáo của Google, toàn bộ mùa giải cũng là một chút thất vọng.

Chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời và người sói có thể chồng chất, ông Aaron Aaron Boone nói. Chúng tôi không thể nhận được điều đó [lớn] và thực hiện trên các căn cứ. Đó là đêm nay hoàn hảo, nhưng quả bóng dài đã đóng một vai trò rất lớn.

Thực tế là chính Yankees đã nói rằng câu nói sau đây cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết, bởi vì họ nên đã ở ngay đó để thực hiện. Than ôi, Toronto đã có thể sống theo sự cường điệu được tạo ra bởi Raptors ở NBA, và thực tế, họ đã không thực sự đến gần.

Tiếp tục chiến đấu

Một kỷ lục 29-51 giảm rất nhiều về những kỳ vọng theo nhiều cách hơn một, và không ai nên ngại thừa nhận điều đó. Rất nhiều mảnh ghép cần phải được đưa ra trước khi đội này có thể trở lại tầm cao mà những người khác đã tận hưởng vào cuối, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào họ để làm điều đó.

Toronto chỉ là một thành phố bóng chày ngay bây giờ và trong khi bóng rổ có thể là lý do áp đảo cho điều đó tại thời điểm này, chúng tôi hy vọng điều đó sẽ sớm thay đổi. Người dân Toronto đủ đam mê để phù hợp với một môn thể thao khác vào trái tim của họ, và chúng tôi chỉ nói rằng vì lợi ích của nó. Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc Canada như một quốc gia thực sự có thể bắt đầu gây áp lực lên các quốc gia trong tất cả các giải đấu lớn, và đã đến lúc đưa kế hoạch đó vào hành động.

Rất ít người sẽ nhớ lại những chiến thắng của họ trở lại thế giới trở lại vào đầu những năm 90, nhưng thực tế là họ tồn tại ở tất cả các loại chứng minh rằng vẫn còn một số tiềm năng ở đó. Chúng tôi không chỉ cần đặt những cuốn sách lịch sử sang một bên, bởi vì họ cho chúng tôi động lực để thúc đẩy và trở nên tốt hơn.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible