bang xep hang vong loai wc chau au Tottenham Voi 4-0 giành chiến thắng trước Everton khiến Harry Kane trở thành cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của Spurs

Harry KaneTottenham và Everton đã đối đầu vào thứ Bảy trong một trận đấu chứng kiến ​​Tottenham, Harry Kane ghi hai bàn thắng và trở thành cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của câu lạc bộ. Hai bàn thắng của Kane đã giúp Tottenham trong chiến thắng 4-0 trước Everton.

Trước đây, cựu cầu thủ, và bây giờ là huấn luyện viên của Đội Super League Ấn Độ ATK, giữ kỷ lục cho câu lạc bộ với chín mươi bảy bàn thắng. Tuy nhiên, với hai người ghi bàn vào thứ Bảy, Kane không chỉ phù hợp với kỷ lục của Sheringham, mà còn vượt qua nó. Lần đầu tiên của anh ấy đến vào đầu hiệp hai, sau đó mười hai phút sau đó, anh ấy ghi bàn thứ hai của trò chơi và bước vào những cuốn sách kỷ lục.

Nó là Con trai Heung-Min người đã bắt đầu ghi bàn với mục tiêu của mình trong nửa đầu của trò chơi. Đây là lần thứ hai tiền đạo ghi bàn trong năm trận sân nhà liên tiếp. Tottenham Hiện đang ngồi ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng khi họ đến Man City cho một trò chơi vào Chủ nhật này. Everton, người đứng thứ chín trong bảng xếp hạng sẽ chơi West Brom vào ngày 20.

Tottenham có quyền kiểm soát bóng sớm trong trận đấu và có cơ hội ghi bàn sớm khi Christian Eriksen có một cú sút mà con trai Heung-min hướng tới khung thành nhưng bỏ lỡ dấu ấn của nó và vượt qua thanh hàng đầu.

Everton trả lời và đưa bóng vào lưới nhưng đã việt vị Và mục tiêu không được tính. Trong khi vở kịch của Everton được kết hợp tốt, người đã có cờ được giơ lên. Điều này chỉ được thêm vào Fire to Fury for Tottenham và Heung-min Son đã có thể ghi bàn ngay sau đó. Sau này, trong nửa đầu, Christian Eriksen Tìm thấy Serge Aurier Open, người đã xoay sở để đưa bóng vào hộp nơi con trai Heung-min đang chờ để đưa bóng vào lưới.

Tuy nhiên, đối với tất cả những nỗ lực của con trai, anh ấy đã không làm Anh ấy đã giúp Kane với hai bàn thắng đầu tiên trong hai bàn thắng của mình. Con trai đã nổ tung dọc theo bên trái và thực hiện một cú bắn chéo nhìn thấy quả bóng đi vào hộp đến Kane, người ở đúng nơi, đúng thời điểm và đưa bóng vào lưới.

Con trai Heung-min cũng có một cơ hội ghi bàn khác khi trận đấu tiếp cận mốc 60 phút khi anh ta thu thập được một đường chuyền từ Harry Kane nhưng Những nỗ lực của anh ấy đã bỏ lỡ dấu ấn chỉ rộng của mạng lưới. Tuy nhiên, không phải tất cả đã bị mất khi Kane ghi bàn sau đó. Điều này là nhờ Eric Dier, người đã đưa bóng cho Kane, người đã sẵn sàng gửi một cú sút chạy qua Everton, Jordan Jordan Pickford và lập kỷ lục ghi bàn mới mọi thời đại cho câu lạc bộ. Với mùa giải xa hơn, đó là một sự đặt cược an toàn mà Kane sẽ thêm vào tổng số mục tiêu của anh ấy cho mùa giải, và điều này sẽ được đáp ứng với nhiều sự phô trương từ Người đặt cược muốn đặt cược miễn phí trên Tottenham và các trận đấu trong tương lai của nó.

Trong khi trò chơi nhìn thấy mọi ánh mắt và sự chú ý tập trung vào Harry Kane, nhưng nó không ai khác ngoài Heung-Min Son, người là ngôi sao thực sự của trò chơi ngày hôm qua. Quốc gia Hàn Quốc đã thực hiện hành động cho Ba trong số bốn bàn thắng và là công cụ trong chiến thắng của Tottenham chống lại Everton. Con trai không đổi khi sở hữu bóng trong nỗ lực tiến tới mục tiêu, và có thể đã thêm nhiều mục tiêu hơn vào tổng số nếu anh ta không bị Jordon Pickford từ chối.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.