bang g Raptors có thể thúc đẩy để có được Durant nhưng với giá nào?

Kevin Durant, Brooklyn Nets

Bản tóm tắt

  • Toronto Raptors đang nổi lên như một con ngựa đen trong các cuộc thảo luận thương mại Durant
  • Durant là một trong năm cầu thủ bóng rổ hàng đầu trên thế giới
  • Raptors sẽ cần phải hy sinh để có được Durant nhưng liệu nó có xứng đáng không?

Sau khi tin tức nổ ra Kevin Durant Yêu cầu một giao dịch từ Brooklyn Nets, thế giới bóng rổ đã phát điên khi các nhà phân tích và người hâm mộ suy đoán đến nơi tiếp theo của anh sẽ đến. 

Durant, được coi là một trong những Bóng rổ tốt nhất Người chơi trên thế giới, đã chuyển đến Golden State Warriors vào năm 2016 sau khi chơi với Oklahoma City Thunder, trong chín năm. Trong mùa hè năm 2019, anh rời các Chiến binh cho Nets.

Người đàn ông 33 tuổi này có một trong những sơ yếu lý lịch NBA ấn tượng nhất Hai chức vô địch NBA với Warriors (2017 & 2018) và chiến thắng MVP Chung kết trong chiến thắng trở lại đó.   

Raptors có thể cung cấp thỏa thuận tốt nhất cho thương mại Durant

Durant, danh tiếng là một trong những người ghi bàn vĩ đại nhất thế giới và khả năng của anh ấy vẫn mang đến bất chấp chấn thương Achilles tàn khốc mà anh ấy phải chịu trong trận chung kết năm 2019 đã khiến anh ấy trở thành một trong năm cầu thủ hàng đầu trong bóng rổ ngày hôm nay. Đó là lý do tại sao nó không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều đội được cho là đang để mắt đến Siêu sao NBA. 

Sau khi Durant gần đây đã công khai ý định rời khỏi Nets, người hâm mộ và các phương tiện truyền thông đã cân nhắc trên các điểm hạ cánh có thể của Siêu sao về phía trước, và một ứng cử viên không thể xuất hiện - Toronto Raptors. Theo các nhà phân tích, nhóm nhượng quyền NBA của Canada có thể cung cấp thỏa thuận tốt nhất cho một giao dịch Durant. Trong sô Lựa chọn hàng đầu NBA Họ có thể được giải phóng để đổi lấy Durant bao gồm Gary Lều Jr, OG Anunoby và Pascal Siakam

Tuy nhiên, Raptors, càng nhiều càng tốt, cố gắng tiếp tục trị vì người chiến thắng trong năm Scottie Barnes cùng với đội. 

Không bảo đảm

Cho rằng Toronto Raptors có khả năng cao có khả năng tạo ra gói thương mại tốt nhất cho một người chơi có tầm cỡ và theo yêu cầu cao như Durant, họ có nên đi cho nó không? Quyết định giành chiến thắng đến dễ dàng. Quản lý Raptors nên xem xét rất nhiều yếu tố.

Một giao dịch cho Durant sẽ liên quan đến mức giá $ 190 triệu. Durant chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất ngoài kia nhưng sự hiện diện của siêu sao trong một đội không luôn luôn đảm bảo chiến thắng. Anh ấy đã không mang lại bất kỳ vinh quang vô địch nào trong suốt thời gian làm việc với đội, mặc dù tham gia lực lượng với các siêu sao đồng nghiệp Kyrie Irving và James Harden.

Có được Durant là một cơ hội hiếm có, nhưng có anh ấy trong đội cũng có nghĩa là bỏ lỡ những người chơi quan trọng khác trong thời kỳ đỉnh cao của họ, những người có tiềm năng để cung cấp cho Raptors một danh hiệu vô địch khác. Nếu cuối cùng Raptors quyết định nhận được Durant và mọi thứ không thành công cuối cùng, thì có thể phải mất vài năm để đội phục hồi.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu