ban xep hang bong vn Mick Schumacher nhanh thứ hai trong lần ra mắt thử nghiệm Ferrari F1

Mick Schumpeter rời khỏi khu vực trình điều khiển và chuẩn bị bắt đầu thử nghiệm vào thứ ba với Ferrari

Mười hai năm sau khi huyền thoại của Thef1 Michael Schumacher cuối cùng đã lái một chiếc Ferrari trong một cuộc đua F1, con trai ông Mick có thể tham gia đội và tiếp tục di sản của gia đình.

Vào thứ ba, Mick Schumacher đã ở Sakhir, Bahrain để kiểm tra Ferrari vào thứ ba và đã đăng tải thời gian nhanh thứ hai trong phiên buổi chiều. Schumacher, hiện đang có 20 WAD đã đăng thời gian vòng đua 1 phút, 29,976 giây và trong một thời gian, vòng đua nhanh nhất trong ngày trước khi Max Verstappen đăng một thời gian nhanh hơn 0,597 giây.

Hai trình điều khiển duy nhất chạy nhiều vòng thử nghiệm hơn Schumacher là Lewis Hamilton và Max Verstappen. Schumacher chạy 56 vòng. Hiệu suất của Schumacher, sẽ thách thức sự phấn khích bất hợp pháp từ người hâm mộ của cha anh và Ferrari Với hy vọng họ sẽ một lần nữa nhìn thấy một schumacher sau tay lái.

Năm trong số các tựa game của Michael Schumacher, F1 là khi anh lái xe cùng Ferrari. Ở tuổi 50, Michael vẫn duy trì kỷ lục với 91 chiến thắng với tư cách là người lái xe F1 và một số ít sẽ đến gần Hamilton, tùy thuộc vào thời gian anh ta vẫn ở trong môn thể thao này, có một cú đánh với 71 chiến thắng dưới vành đai của anh ta.

Động cơ nhân sự Cinagara

Bất chấp lịch sử gia đình, Mick có vẻ bình tĩnh đi thử và được nhìn thấy mỉm cười khi đến nhà để xe Ferrari và lần đầu tiên anh ta đi ra đường đua trong khi mẹ anh ta nhìn vào.

Phiên buổi sáng chứng kiến ​​Schumacher đăng lần thứ sáu nhanh thứ sáu ở mức 1.32.552 sau 30 vòng. Năm ngoái, Schumacher đã giành giải vô địch châu Âu F3 và hiện đang thi đấu đua xe Prema ở F2. Trong hai cuộc đua đầu tiên của mùa giải F2, Mick kết thúc ở vị trí thứ tám và thứ sáu.

Có một số suy đoán, nếu mùa này suôn sẻ rằng Mick có thể lái xe vào năm 2020. Anh ấy hiện là một phần của Học viện lái xe tại Ferrari, cũng như Charles Leclerc, hiện là thành viên của đội F1 sau khi anh ấy lái xe cho một người năm với Alfa Romeo Sauber.

Cha Mick, Michael Schumacher Lần cuối cùng lái xe vào F1 vào ngày 22 tháng 10 năm 2006 tại Grand Prix Brazil ở Interlagos, Brazil. Ông đã nghỉ hưu ngay sau đó nhưng đã trở lại vào năm 2010 với Mercedes và lái xe thêm ba mùa nữa. Vào năm 2013, Michael Schumacher đã đi nghỉ cùng gia đình khi anh ngã xuống dốc và đầu anh tiếp xúc với một tảng đá dẫn đến việc mở mũ bảo hiểm của anh mở ra. Kết quả đã chứng kiến ​​cựu vô địch F1 phá hủy các cục máu đông trên não anh ta, và trong khi các bác sĩ có thể loại bỏ hầu hết, một số người vẫn còn do sâu thẳm trong não anh ta.

Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ đã đặt Schumacher trong tình trạng hôn mê do thuốc mà anh ta đã hồi phục nhưng không thể phục hồi hoàn toàn. Chi tiết về tình trạng và tình trạng hiện tại của anh ta được bảo vệ chặt chẽ và kết quả là, kiến ​​thức bị hạn chế ngoài việc anh ta vẫn ở nhà bởi Lake Geneva ở Thụy Sĩ và được chăm sóc riêng.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...