b0ng da so TFC hy vọng sẽ thực hiện các trận playoffs sau trận playoff 4-2 trước LAFC

LAFC ăn mừng sau khi đánh bại TFC 4-2 vào tối thứ bảy tại BMO Field ở Toronto

Mặc dù Toronto chưa chính thức bị đóng cửa khỏi vòng playoffs mùa này, nhưng nó không còn nữa, thì ngược lại.Sau khi thua LAFC, Cánh cửa đó đã đóng lại nhiều hơn một chút, và chỉ còn bảy trận đấu trong mùa giải thông thường, Toronto đang gặp rắc rối.

Toronto là chín điểm so với tác động của Montreal, hiện đang là những người có vị trí playoff cuối cùng trong Hội nghị Đông. Xem xét Toronto FC Giành chiến thắng chức vô địch năm ngoái, mùa giải này đã tàn phá khi họ đã ngồi gần cuối mùa giải.

Một điểm sáng của mùa giải là màn trình diễn của TFC trong thời gian Concacaf Champions League. Gần trở thành đội đầu tiên từ MLS để giành chiến thắng tại Champions League, và giờ họ đang chiến đấu để giành một vị trí playoff. Làm thế nào điều đó đã xảy ra có nhiều gợi ý điều này, điều đó và cái khác.

Đội trưởng, Michael Bradley đã trung thực trong tài khoản của mình về các vấn đề khi nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu Saturday Saturday, nói,

Đội trưởng, Michael Bradley giải thích.

Bạn chạy ra khỏi những điều để nói. Đối với tôi, nó rất đơn giản. Chúng tôi có một năm đáng kinh ngạc vào năm ngoái, nhưng Champions League sang một bên, năm nay chúng tôi đã không có đủ người trong câu lạc bộ này từ đầu đến tận cùng, và mọi người đều được bao gồm - chúng tôi không có đủ người hiểu Nó sẽ khó khăn đến mức nào, những gì nó sẽ mất để điều hướng qua một mùa khác, nơi chúng tôi phải chơi mỗi tuần như cuộc sống của chúng tôi phụ thuộc vào nó.

Bradley tiếp tục bằng cách nói năm ngoái đó là tâm lý, thêm,

Năm ngoái, đó là những gì chúng tôi có thể làm. Nhưng khi bạn giành chiến thắng mọi thứ như chúng tôi đã làm, thì bạn phải hiểu để quay lại và làm lại, nó sẽ còn khó hơn. Qua 27 trò chơi trong năm nay, nó thậm chí còn không gần gũi. Thậm chí không gần gũi.

MLS

Khi một vài trò chơi cuối cùng tiếp cận, Bradley tuyên bố rằng không còn chỗ cho lỗi nữa và với bảy trận còn lại, TFC sẽ cần phải giành chiến thắng sáu để tham gia vào vòng playoffs. Jozy Altidore, một tiền đạo với đội, đã khẳng định điều này bằng cách nói,

Hãy nhìn anh bạn, chúng ta phải tiếp tục. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm. Chúng tôi nợ chính mình, những người hâm mộ, chúng tôi chỉ cần đi cho nó, mọi trò chơi bây giờ đều đi và đặt chân tốt nhất của chúng tôi về phía trước. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm.

Một trong những vấn đề lớn nhất của Toronto, là những lỗi mà họ đang mắc phải trong phòng thủ. Greg Vanney, huấn luyện viên của TFC, nói rằng họ cần chơi các trò chơi hoàn chỉnh và hiện tại họ không. Sự liên tục của cách họ chơi là thiếu từ đầu đến cuối. Vanney nói thêm rằng họ đang mắc lỗi các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không nên mắc phải.

Tình cảm đã được chia sẻ Drew Moor, một hậu vệ cho TFC. Moor đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi rằng,

Chúng tôi chỉ từ bỏ quá nhiều mục tiêu. Nó thậm chí không thiếu sự tập trung ngày nay - chúng tôi chỉ có một số bảo vệ xấu. Giải phóng mặt bằng kém, không đến gần với các chàng trai, bị đánh bại trên chiếc rê bóng. Nó không đủ tốt,

Mất Los Angeles FC là cá nhân cho Bradley vì cha anh là huấn luyện viên của đội Los Angeles, và rõ ràng cha anh không quan tâm đến việc thương xót đội con trai của anh. LAFC không ngừng nghỉ khi họ trừng phạt Toronto. Họ đã tận dụng kết thúc phòng thủ mong manh liên tục bức xúc và làm như vậy với tốc độ vượt trội.

Toronto đã có một số người chơi trở về từ danh sách chấn thương đêm qua bao gồm Victor Vazquez. Drew Moor và Gregory van der Wiel cũng trở lại đội hình cũng như Sebastian Giovinco. Vanney đã chọn bắt đầu thủ môn dự phòng Clint Irwin một lần nữa đêm qua, nhưng nó đã giúp ích rất nhiều cho.

Sự khởi đầu của trò chơi đã chứng kiến ​​TFC thiết lập tốc độ và kiểm soát bóng, nhưng nó không mất nhiều thời gian để LAFC tạo ra kế hoạch đó sau khi Diego Rossi ghi được hai bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho L.A. Cũng ghi điểm cho LA là Carlos Vela và Lee Nguyễn. Jozy Altidor ghi được cả hai bàn thắng của TFC.

TFC Tiếp theo chơi LA Galaxy. Vào ngày 15 tháng 9. Có gần hai tuần nghỉ, hy vọng rằng các cải tiến sẽ được thực hiện cho đội hình sẽ đưa họ vào một vị trí để cạnh tranh ở một cấp độ sẽ thấy họ thực hiện vòng playoffs. Quan tâm đến việc đặt cược vào vòng play -off MLS sắp tới - tại sao không đăng ký với một trong những Trang web cá cược thể thao bóng đá thân thiện với Canada và yêu cầu một trong những phần thưởng đăng ký hào phóng có sẵn.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.