bảng xếp vòng loại world cup 2022 châu á Dana White và Khabib Nurmagomedov trong các cuộc thảo luận cho một cuộc chiến nữa

Dana White và Khabib Nurmagomedov sẽ gặp nhau tại Abu Dhabi trong tuần này để thảo luận về Nurmagomedov trở lại để chiến đấu nữa.

Chưa đầy ba tháng sau khi tuyên bố nghỉ hưu, có báo cáo rằng Dana White và Khabib Nurmagomedov dự kiến sẽ gặp nhau để đàm phán ở Abu Dhabi trong tuần này về nhà vô địch hạng nhẹ bất bại trở lại Octagon để chiến đấu nữa.

Trong khi Nurmagomedov nói rằng anh ta sẽ không chiến đấu nữa, anh ta vẫn là nhà vô địch không thể tranh cãi của UFC. Tuy nhiên, White tin rằng Nurmagomedov sẽ một lần nữa trở lại Octagon, nhưng vào lúc này, không có kế hoạch cụ thể nào cho sự trở lại của anh ta. Trong khi giải quyết các cuộc đàm phán sắp tới đến ESPN tuần trước, White tuyên bố rằng anh sẽ hiểu rõ hơn về những điều vào tuần tới, thêm vào: thêm:

Tôi rõ ràng gặp anh ấy vì tôi nghĩ rằng anh ấy nên chiến đấu một lần nữa. Hãy nhìn vào những gì anh ấy đã làm với Justin Gaethje [vào tháng 10]. Hãy nhìn vào những gì anh ấy đã làm cho mọi đối thủ mà anh ấy phải đối mặt. Tôi nghĩ anh ấy nên chiến đấu một lần nữa và tôi sẽ nhấn anh ấy hết sức có thể cho một người nữa.

Ở tuổi 32, thế giới võ thuật hỗn hợp đã bị sốc khi Khabib Nurmagomedov tuyên bố nghỉ hưu từ môn thể thao này sau khi bảo vệ danh hiệu của mình chống lại Justin Gaethje trong UFC 254. Sau khi cha anh qua đời khỏi coronavirus và biến chứng tim, Nurmagomedov hứa với mẹ rằng anh sẽ kết thúc sự nghiệp chiến đấu.

ESPN MMA

Về phần mình, Dana khi còn là một người hâm mộ đã nói rằng anh ta muốn thấy Nurmagomedov chiến đấu với mười người khác, nhưng hy vọng của anh ta vào lúc này là đưa anh ta trở lại Octagon cho một người. Với UFC 257 Trên đường chân trời, UFC đang ở giữa việc quảng bá cuộc chiến, được tổ chức trên Đảo Fight ở Abu Dhabi, giữa Dustin Poirier và Conor McGregor.

Trong trường hợp Conor McGregor chiến thắng, White đã cởi mở trong mong muốn thấy McGregor và Nurmagomedov chiến đấu với nó trong một trận tái đấu. Lần cuối cùng hai người gặp nhau vào tháng 10 năm 2018, McGregor đã mất thông qua đệ trình. Nhận xét, trắng đã nêu,

Là một người quảng bá, bạn luôn muốn nhìn thấy những người giỏi nhất thế giới, nhưng đồng thời, khi một anh chàng muốn nghỉ hưu, anh ta có lẽ nên làm. Sự khác biệt với một anh chàng như Khabib là anh ta đã trải qua rất nhiều, và mất cha là một đòn lớn đối với anh ta. Tuy nhiên, cha anh muốn anh đạt 30-0.

White nói thêm rằng bất kể mọi người nghĩ gì về Connor McGregor, anh ta là một trong những người giỏi nhất để vào Octagon. Trắng thêm thêm,

Và ngay bây giờ, anh ấy tập trung như anh ấy từng có. Tôi không biết nếu đây sẽ là cùng một conor sau cuộc chiến Poirier, nhưng nếu Conor này dính vào năm tới, làm thế nào để bạn không làm Khabib so với Conor một lần nữa?

Câu hỏi lớn còn lại là liệu White có thể thuyết phục Nurmagomedov trở lại cho một cuộc chiến khác hay không. White đã tuyên bố rằng McGregor đã đồng ý chiến đấu với Nurmagomedov nếu anh ta thành công trong trận đấu với Poirier vào ngày 23.

Trong một tin tức khác của UFC, người hâm mộ sẽ được phép tham dự ba sự kiện UFC đầu tiên vào năm 2021. Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 3 rằng người hâm mộ sẽ có thể tham dự một sự kiện. Nó đã được thảo luận bởi Bộ Văn hóa và Du lịch Abu Dhabi về việc cấp phép cho người hâm mộ tham dự các sự kiện vào tháng 9 và tháng 10, nhưng những kế hoạch đó không thể được củng cố kịp thời.

Tuy nhiên, các sự kiện vào ngày 16, 20 và 23 tại Dubai dự kiến ​​sẽ bao gồm người hâm mộ, bao nhiêu người vẫn chưa được công bố. Đối với những người đánh bóng hy vọng đặt cược vào các sự kiện sắp tới, một trong những lựa chọn tốt nhất là Speads.ca, một cuốn sách thể thao thân thiện ở Canada. Với phần thưởng chào mừng lên tới 500 đô la, đây là cơ hội chính để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng.

Các sự kiện sắp tới tại Abu Dhabi sẽ là lần thứ ba UFC tổ chức các sự kiện ở Dubai kể từ tháng 7 năm 2020. Điều này bao gồm bốn sự kiện vào tháng 7 và năm mỗi vào tháng 9 và tháng 10, tất cả đều được bán hết, cũng như các trận đánh sắp tới. Hiện tại, công suất tối đa 2.000 đã được phê duyệt và đối với Dana White, anh đang mong chờ sự khởi đầu của năm mới nêu rõ:

Một lần nữa, tôi đã được bắt đầu để bắt đầu năm với một tuần chiến đấu tuyệt vời - Thứ Bảy, Thứ Tư và Chủ Nhật - cho những người hâm mộ chiến đấu trên toàn thế giới với Head Island Triple Header. Sau hai phiên bản rất thành công của UFC Fight Island và Công thức Etihad Airways gần đây Abu Dhabi Grand Prix, Abu Dhabi đã nhiều lần thể hiện khả năng tổ chức các sự kiện quốc tế lớn trong một môi trường an toàn và an toàn trong năm nay.

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.