bảng xếp hang bóng đá việt nam Canada MOS MOS yêu cầu khúc côn cầu Canada "dọn dẹp hành động của họ"

Pascale St-onge

Bản tóm tắt

  • Mos st-onge cho biết khúc côn cầu Canada về văn hóa im lặng, phải dừng lại
  • Khúc côn cầu Canada đang bị sa thải vì xử lý các cáo buộc tấn công tình dục đối với người chơi
  • Chính phủ có kế hoạch thực hiện một cuộc điều tra độc lập vào vụ án

Bộ trưởng Thể thao Canada (MOS) Pascale St-onge tin rằng Vụ bê bối tấn công tình dục xung quanh khúc côn cầu Canada có một cái gì đó để làm với một "vấn đề văn hóa" trong tổ chức.  

Các cáo buộc vạch trần khúc côn cầu Canada văn hóa của sự im lặng 

Mô tả những tiết lộ mới nhất làVô cùng khủng khiếp và đáng lo ngạiMột bộ trưởng thể thao nói rằng thực tế là thủ phạm bị cáo buộc đã tìm cách thoát khỏi tội ác của họ và thậm chí có thể phát triển mạnh trong NHL Ngay bây giờ chỉ đi để cho thấy các thủ tục điều tra khúc côn cầu yếu ở Canada yếu như thế nào. 

St-onge cho biết tổ chức đã nuôi dưỡng mộtVăn hóa im lặngVà không thực hiện nghĩa vụ giữ các thành viên của mình chịu trách nhiệm cho hành động của họ. 

Nó đã được tiết lộ trong một phiên điều trần gần đây được thực hiện bởi Ủy ban Thường vụ về Di sản Canada mà Người chơi bị buộc tội đã không được yêu cầu tham gia vào cuộc điều tra về các cáo buộc quấy rối tình dục đối với họ

Tổ chức cũng tiết lộ trong phiên điều trần rằng nạn nhân bị cáo buộc hiện 24 tuổi đã được cung cấp hỗ trợ Và môn thể thao Canada, một chi nhánh của Bộ Di sản Canada cung cấp tài trợ cho các đội thể thao quốc gia, đã được biết về vụ việc. 

Vì vấn đề đã được giải quyết trước khi đến tòa án, Hockey Canada giờ đây sẽ trải qua một cuộc kiểm toán pháp y để xác nhận rằng họ không sử dụng bất kỳ quỹ công cộng nào để giải quyết. 

Chính phủ cũng muốn tổ chức đưa ra các khuyến nghị được đưa ra trong quá trình điều tra các cáo buộc được thực hiện bởi công ty luật Henein Hutchison. Hơn nữa, khúc côn cầu Canada cũng phải cho phép văn phòng mới của Ủy viên Thể thao Thể thao tiến hành một cuộc điều tra độc lập về vấn đề này. Khúc côn cầu Canada won có thể có quyền truy cập vào tài trợ của chính phủ Trừ khi nó hoàn toàn tuân thủ hai yêu cầu này.   

Khúc côn cầu Canada nên dọn dẹp mớ hỗn độn của nó

Bộ trưởng thể thao cho biết, văn hóa im lặng của khúc côn cầu Canada không nên tiếp tục và các nhà lãnh đạo của nó không được dung thứ cho bạo lực tình dục mà thay vào đó là chủ động thúc đẩy sự kết thúc của nó. Bộ trưởng cũng kêu gọi tổ chức thảo luận về hành vi tình dục có trách nhiệm với các thành viên và người chơi, đặc biệt là khi nhiều người trong số họ bị tách khỏi gia đình trong quá trình đào tạo. 

Bộ trưởng Pascale St-Onge đã nhắc nhở các quan chức khúc côn cầu Canada về trách nhiệm của họ với trẻ em và công chúng, và họ phải dọn dẹp tổ chức và dọn dẹp hành động của họ. 

Khúc côn cầu Canada vẫn là mẹ trong các bình luận của Bộ trưởng.

Tác giả Heidi luôn đi du lịch trên toàn cầu vì cô ấy là nhà văn hoàn hảo cho World News, cô ấy rất quan tâm đến quần vợt khi cô ấy sử dụng chơi ở cấp cao cho trường đại học.