bảng xếp hạng vòng loại euro Toronto Maple Leafs hướng đến Game 7 sau loạt phim Boston Ties

The Boston Bruins ăn mừng sau khi đánh bại Maple Leafs trong Game 6 để buộc một trận đấu trong Game 7

Maple Leafs bắt đầu mạnh mẽ trong Game 6, nhưng ở đâu đó về cuối, dường như đã lạc lối và hiện đang quay trở lại Boston cho trận đấu Game 7 chống lại Bruins.

Toronto đã có cơ hội loại bỏ Boston Bruins vào Chủ nhật nhưng không làm như vậy và thay vào đó, đã từ bỏ một bàn thắng sớm và thua 4-2. Sự mất mát đó khiến họ phải trả giá đắt, và bây giờ tất cả những gì còn lại là một chuyến bay trở lại Boston để chơi hoặc chết Game 7, và đối với Toronto, nó không thuận lợi. Nhận xét về trò chơi tối chủ nhật, Huấn luyện viên Mike Babcock nói,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự sẵn sàng, chúng tôi đã nhảy, thời gian lớn, và ngay khi chúng tôi có một nghịch cảnh nhỏ, và họ đã ghi được hai lần, chúng tôi đã hồi phục. Tôi không biết nếu đó là những cảm xúc có được điều tốt nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi không thể kiểm tra lại.

Đây là một cơ hội bị mất khác để Toronto chứng minh bản thân và lần thứ hai trong loạt bài này chứng kiến ​​The Leafs phải vật lộn trong một thời kỳ thấy họ hối hả cố gắng phục hồi. Auston Matthews và Morgan Rielly ghi bàn cho Toronto, Travis Dermott, Jake Gardiner, Patrick Marleau và William Nylander đã hỗ trợ, và Frederik Anderson đã dừng 37 cú sút.
Sportsnet

Các Toronto Maple Leafs Có thể đã ghi bàn thắng mở đầu nhưng vị trí dẫn đầu đã tồn tại trong một thời gian ngắn sau khi Boston tiếp tục chơi hai lần trong vòng sáu phút, tận dụng mỗi lần và chiếm vị trí dẫn đầu và họ giữ nó. Boston, Brad Marchand đã ghi hai bàn và kiếm được một hỗ trợ, Jake Debrusk và Torey Krug đều ghi bàn và hỗ trợ đã được trao cho David Pastrnak, Zdeno Chara, David Krejci và Charlie McAvoy.

Auston Matthews, người đã ghi một trong hai bàn thắng cho Toronto nhận xét sau trận đấu rằng đột nhiên Boston tăng 2-1 và có đà. Matthews đã thêm,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có theo cách riêng của chúng tôi. Họ đã báo trước khá khó khăn và chúng tôi có thể phá vỡ một cách sạch sẽ ở đó trong suốt trò chơi.

Có rất ít nghi ngờ rằng Boston thống trị Toronto suốt đêm và như thường lệ, các chàng trai trong cậu bé đã thất bại trong việc vượt qua, vượt trội và outmanoeuvre the Bruins. Boston đã vượt qua Lá trong mỗi thời kỳ và giành chiến thắng trong chiến thắng khó khăn. Việc thiếu chi phí tập trung Toronto rất thân, và điều đó đã được ghi nhận bởi Mike Babcock, người nói,

Tôi nghĩ rằng họ có một trong những giai đoạn tốt nhất họ có tất cả các trận playoff trong giai đoạn thứ hai. Chúng tôi đã chơi đủ nhanh hoặc thực hiện. Chúng tôi rất tốt như chúng tôi có thể trong khoảng 30 phút ở đó. Họ đã trượt cách tốt hơn chúng tôi, và điều đó không thường xuyên xảy ra với chúng tôi.

Mặc dù Lá đã nghỉ hưu vào phòng thay đồ sau giai đoạn thứ hai để cố gắng tìm ra cách giành chiến thắng trong trò chơi và Matthews ghi bàn trong lần thứ hai để mang lại cho họ cuộc sống, nhưng dường như họ chỉ đơn giản là không thể kiểm soát dòng mạnh mẽ, mạnh mẽ của Marchand và bạn bè. Đó là một điều mà Babcock lưu ý trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi nhận xét rằng,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi một chút trong giai đoạn thứ ba, nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng đây là trò chơi hay nhất [Boston,] và tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi tốt như chúng tôi có thể.

Các học giả thể thao đã chú ý, và điều đó thể hiện rõ với các môn thể thao hàng đầu, những người không ủng hộ Maple Leafs để tiến lên. Tuy nhiên, với các loạt khác cung cấp các cơ hội tuyệt vời và Game 7 của loạt phim Boston/Toronto diễn ra vào tối thứ ba, Đăng ký với một trong những cuốn sách thể thao được đề xuất của chúng tôi là lý tưởng khi vòng thứ hai của vòng playoff được tiến hành vào tuần tới.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...