bảng xếp hạng vòng 18 world cup Alex Burmistrov gọi thời gian trong sự nghiệp NHL sau khi phát hành Canucks

Alex Burmistrov đã chính thức được yêu cầu được thả ra khỏi hợp đồng của mình với Vancouver Canucks. Đây chỉ là một ngày qua ngày anh ta bị trầy xước vì một người phòng thủ thứ bảy - mặc dù người đại diện của anh ta, Dan Milstein, nói rằng đó chỉ là một sự trùng hợp.

Burmistrov đã ký a Hợp đồng một năm với Canucks với giá 900.000 đô la Sau khi anh ấy buông bỏ Arizona Coyotes. Kể từ khi anh đăng ký, anh đã ở trên sân 24 lần và giành được hai bàn thắng. Tuy nhiên, muộn, anh ta đã thấy ít thời gian chơi hơn và anh ta đã chê bai để có thêm thời gian trên băng. Milstein phủ nhận rằng đây là lý do đứng sau yêu cầu phát hành của Burmistrov và nói rằng bản phát hành này đã được đàm phán trong gần một tháng.

Trong một tweet vào Chủ nhật, Milstein tuyên bố rằng Burmistrov sẽ nghỉ hưu từ NHL. Ban quản lý Canucks sau đó đã đưa ra một tuyên bố làm rõ rằng anh ta chỉ yêu cầu được thả ra khỏi hợp đồng của mình.

Burmistrov đã có một sự nghiệp khá vững chắc cho đến nay. Ngoài Canucks và Coyotes, anh ấy cũng đã chơi cho Máy bay phản lực WinnipegAtlanta Thrashers bên trong NHL. Anh ấy cũng đã chơi hai mùa cho AK Bars Kazan trong khl. Anh ấy lần đầu tiên được phác thảo vào năm 2010 và đã tiếp tục chơi trong 348 trận đấu NHL và ghi được tổng cộng 37 bàn thắng. Burmistrov đã có dấu hiệu không hài lòng vào đầu năm nay.

Anh chàng khúc côn cầu

Trong một cuộc phỏng vấn với Ben Kuzma Từ Postmedia, anh phàn nàn về việc không biết chính xác vai trò của mình trong đội là gì. Anh cảm thấy thất vọng vì mỗi khi đội có một trò chơi, anh không biết liệu anh có cơ hội chơi không.

Trong một tuyên bố, Jim Benning, GM cho Canucks nói

Alex đã đưa ra quyết định được thả ra khỏi hợp đồng của mình ngày hôm nay để theo đuổi cơ hội chơi bên ngoài NHL. Chúng tôi ủng hộ quyết định của anh ấy và chúc những điều tốt đẹp nhất cho Alex

Canucks được giao dịch Nic Dowd Gần đây và cũng không có dịch vụ của Bo Horvat bị thương. Bất chấp những trận thua của người chơi, Burmistrov vẫn không thể có được bất kỳ thời gian chơi vững chắc nào. Thomas Vanek Gần đây đã lên tiếng để bảo vệ đồng đội của mình, trích dẫn rằng trung tâm Nga là một người chơi vững chắc và làm việc chăm chỉ trong quá trình đào tạo để đóng góp cho đội.

Tình hình của Burmistrov sau khi phát hành hợp đồng của anh ấy hơi mơ hồ. Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy rất biết ơn Canucks Đối với những cơ hội họ đã cho anh ta, nhưng đã đến lúc anh ta về nhà. Không có đội Nga nào chính thức ký hợp đồng với anh ấy, nhưng người đại diện của anh ấy nói rằng sẽ có một thông báo thêm trong những ngày tới.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...