bảng xếp hạng fifa the giới 2021 Vegas Golden Knights kéo ra khỏi Fairytale kết thúc vào Chung kết Hội nghị phương Tây

Hiệp sĩ Vàng Vegas ăn mừng trận chung kết Western Hội nghị với Winnipeg Jets

Các Hiệp sĩ Vàng Vegas đã kéo một trong một triệu mùa khai mạc trong NHL chiều nay sau khi đánh bại Winnipeg Jets 2-1 để giành danh hiệu Hội nghị phương Tây trong mùa khai mạc của họ và tiến tới trận play-off Stanley Cup.

Các hiệp sĩ vàng bây giờ cũng sẽ phải đối mặt Lightning Vịnh Tampa hoặc là Thủ đô Washington Để có quyền nâng chiếc cúp Stanley Cup, chiếc cúp được tôn kính nhất trong tất cả các môn thể thao. The Lightning đang dẫn đầu Chung kết Hội nghị Đông 3-2, và với việc loại bỏ một trò chơi cho Thủ đô, có vẻ như Tampa có thể đứng đầu, và đi đến trận đấu cuối cùng lần thứ hai sau bốn năm.

Các Hiệp sĩ Vàng Vegas Lost Game 1 của bộ truyện, nhưng từ đó, tất cả là Vegas là Hiệp sĩ Vàng Tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi 2 Để buộc loạt phim. Sau đó, họ đã thắng ba trận tiếp theo, một trong số đó, trò chơi hôm nay, đã ở Jets Home Ice, một kết thúc khá phù hợp cho loạt phim và Hiệp sĩ Vàng.

Các Máy bay phản lực Winnipeg Có phải Canada hy vọng cuối cùng khi có một đội Canada giành Cup Stanley, một cuộc chiến không hoàn thành trong 26 năm. Mặc dù có hơn 20 cầu thủ Canada trên Roaster Golden Knight, nhưng có một đội bóng sân nhà sẽ là sự đóng băng trên chiếc bánh rất xứng đáng với Canada.

Sportsnet

Đối với những nỗ lực của họ, các hiệp sĩ vàng đã có thể nâng Clarence S. Campbell Bowl, chiếc cúp được trao cho người chiến thắng cuối cùng của Hội nghị phương Tây, trên đầu họ với niềm tự hào. Chỉ một năm trước, các Hiệp sĩ Vegas đã không có một đội hình, chỉ có các giám đốc điều hành để thảo luận về các lựa chọn người chơi - hôm nay, họ là nhà vô địch.

Các hiệp sĩ vàng và máy bay phản lực Winnipeg thậm chí còn bước vào trận chung kết, mà cả hai đội đều không được chọn là người ủng hộ để giành chiến thắng. Tuy nhiên, rất ít người có thể dự đoán sự sụp đổ từ ân sủng mà các máy bay phản lực đã trải qua sau khi Game 1 cao.

Sau bảy trận đấu với Nashville, và chỉ có một ngày nghỉ ngơi trước khi bắt đầu trận chung kết, Jets dường như đã mất năng lượng và niềm đam mê. Các hiệp sĩ, mặt khác, có năm ngày nghỉ ngơi, và trong khi họ có vẻ hơi rỉ sét trong Game 1, thì Rust đã bị lung lay cho Game 2, và như họ nói, phần còn lại là lịch sử.

Winnipeg từ Mark Scheifele đã ghi được mười một bàn thắng trên đường trong vòng playoffs và tổng cộng 14 cho sau mùa giải, năm người đi xa để lập kỷ lục sau mùa giải NHL. Trong khi các máy bay phản lực chơi tốt như người ta có thể mong đợi hoặc hỏi, họ chỉ đơn giản là chạy vào tay của các Hiệp sĩ Vàng và thủ môn của họ, Marc-Andre Fleury.

Fleury không có gì thiếu sáng sủa và vượt trội so với Connor Hellebuyk. Fleury, 33 tuổi và là nhà vô địch ba lần của Stanley Cup đã gia nhập Hiệp sĩ Vàng sau khi dành sự nghiệp của mình với Chim cánh cụt. Động thái này có thể chỉ cho Fleury thứ tư của mình.

Các Hiệp sĩ Vàng Vegas hiện chỉ còn bốn chiến thắng để tạo nên lịch sử, và đối với nhiều người, họ đang root cho câu chuyện cổ tích này kết thúc có lợi cho họ.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu